SOFIRN - LỜI GIỚI THIỆU CỦA NHÀ SÁNG LẬP QIDONG YANG
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

SOFIRN - LỜI GIỚI THIỆU CỦA NHÀ SÁNG LẬP QIDONG YANG

 
Tên công ty : ICEBOX NETWORK SL
Địa chỉ công ty : C / Resurreccion 3, Bajo, Madrid
 
Trước khi cái tên thương hiệu "" SOFIRN "" ra đời. Người sáng lập công ty - Qidong Yang đã cân nhắc một cái tên dễ nhớ với khách hàng, có ý nghĩa sâu sắc và trên hết là phản ánh tình yêu và niềm đam mê của ông đối với công ty non trẻ của mình.
Ông đã chọn SOFIRN – cũng chính là tên của người vợ yêu.
Yang yêu SOFIRN sâu sắc như yêu vợ và hai con của mình. Yang thực hiện sứ mệnh của mình là đưa SOFIRN trở thành một thương hiệu đèn pin nổi tiếng trên toàn thế giới.
---
Trước hết, chúng tôi - công ty SOFIRN - có niềm đam mê lớn và tư duy coi trọng khách hàng của mình. Chúng tôi đã thực hiện mục tiêu của mình là phục vụ những khách hàng đó theo cách tốt nhất có thể. Triết lý làm việc của chúng tôi là;
1. Cung cấp các loại đèn pin phù hợp với mọi đối tượng người dùng với nhiều mẫu mã và ứng dụng đa dạng,
2. Xuất xưởng những mẫu thiết kế hàng đầu trong ngành cùng với chất lượng vượt bậc.
3. Tổ chức hiệu quả hệ thống cấu trúc công ty giúp dây chuyên sản xuất hiệu quả về chi phí.
4. Cung cấp sản phẩm “xứng đáng đồng tiền bát gạo” đã, đang và sẽ luôn là yếu tố cốt lõi hàng đầu đối với chúng tôi. Từ những năm 2016-2017, chúng tôi đã lắng nghe khách hàng cùng với bạn bè của mình tại nhiều người kênh để có được những nhận xét khách quan nhất cho sản phẩm.
---
Kể từ đó SOFIRN đã mở rộng và bổ sung rất nhiều kỹ sư tài năng và nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp nghiên cứu Đèn Pin vào đại gia đình SOFIRN của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi tiếp tục tung ra thị trường các mô hình mới bao gồm: SF14 V2.0, SP32A V2.0, SP31 V2.0, SP36 series, C8F, C8G, SP70, SP33 V3, IF25 và LT1, …. Rất thành công trên thị trường.
Ngoài ra, chúng tôi còn thể hiện niềm đam mê của mình và tạo ra các mẫu sản phẩm đèn pin dựa trên sự yêu cầu của một số nhóm khách hàng, những người hâm mộ, những chuyên gia đầu ngành, …
Chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể và sẽ tiếp tục phát triển mạnh. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện thiết kế, nghiên cứu sản phẩm, phân tích thị trường, dịch vụ vận chuyển, kiểm soát chất lượng và tiếp thị cùng với tất cả các khía cạnh khác cần thiết để thực hiện được mục tiêu cao cả của SOFIRN.
Để thực hiện mục tiêu đó sẽ không dễ dàng, nhưng chúng tôi hứa sẽ phát triển hết sức mình.
MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI là mang ánh sáng đến toàn thế giới và làm cho SOFIRN trở thành một thương hiệu nổi tiếng nhất và đáng tin cậy nhất, cung cấp đầy đủ các thiết kế chất lượng cao với giá cả phải chăng nhất
 
Hãy tin tưởng SOFIRN, chúng tôi luôn hy vọng các bạn – Những người tiêu dùng – Sẽ đồng hành cùng chúng tôi !
 
Barry Lee
Ngày 1 tháng 3 năm 2020

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao