MAGICSHINE - THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ ĐÈN XE ĐẠP
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

MAGICSHINE - THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ ĐÈN XE ĐẠP

NHIỆM VỤ VÀ SỨ MỆNH

Magicshine hoàn toàn tin tưởng rằng một chiếc đèn xe đạp bền bỉ, đẹp tinh tế chất lượng cao, không nhất thiết phải có giá thành đắt đỏ và nên được sử hữu bởi bất kỳ ai yêu thích bộ môn đạp xe. Magicshine cũng tin rằng mục đích của việc làm ra những chiếc đèn xe đạp là đem tới niềm vui và tiện ích vô hạn cho cuộc sống của người tiêu dùng. Nếu mỗi sản phẩm mới mang lại cho Quý khách niềm vui khi đạp xe, thì đây chính là giá trị cốt lõi và sứ mệnh của Magicshine.
 

XUẤT PHÁT ĐIỂM CỦA MAGICSHINE

Từ năm 1999, Magicshine đã được thành lập với chuyên môn tập trung vào thiết bị chiếu sáng ngoài trời. Và trong suốt 22 năm, Magicshine đã nghiên cứu, sản xuất, cung cấp và phát triển các loại đèn pin hiệu suất cao cho các hoạt động chuyên dụng ngoài trời vào ban đêm.
Ngày nay, Magicshine liên tục cải tiến các sản phẩm của mình, tung ra các dòng sản phẩm Bluetooth hiện đại và những loại đèn công suất cao với công nghệ hàng đầu. Và đến nay, Magicshine đã được thế giới biết đến và công nhận là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực đèn xe đạp, chuyên cung cấp các loại đèn pin, đèn pha, đèn đi xe đạp, đèn hậu xe đạp để phục vụ các hoạt động đi bộ đường dài, chạy bộ, thể thao, s-ăn b-ắn, thực thi ph-áp lu-ật, leo núi, v.v.
 
 

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Magicshine, thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chiếu sáng di động và thể thao ngoài trời, là một trong mười thương hiệu hàng đầu về đèn xe đạp trên toàn thế giới.
Để khẳng định vị thế và duy trì uy tín thương hiệu, đội ngũ nghiên cứu và phát triển kỹ thuật của Magicshine liên tục đổi mới, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào các sản phẩm để tối ưu hóa thiết kế với chất lượng cho khách hàng trên toàn thế giới.
 
 

NHỮNG THÁCH THỨC MỚI

Để có được những góc nhìn thực tế nhất, Magicshine luôn đặt bản thân vào vị trí của khách hàng. Là thương hiệu dẫn đầu trong các thương hiệu đèn xe đạp toàn cầu, Magicshine luôn đề cao châm ngôn: “TINH TẾ - ĐÁNG TIN CẬY - LUÔN NỖ LỰC”, để có động lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm với chất lượng cao, đồng thời mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.
Qua nhiều thập kỷ, Magicshine đã trở thành một thương hiệu lớn, phát triển được một hệ thống sản phẩm hoàn thiện hơn với một loạt các sản phẩm chất lượng cao phục vụ cho hoạt động đạp xe, đi bộ đường dài, lặn, an ninh, ngành công nghiệp và các lĩnh vực khác, với thị trường trên toàn cầu như Mỹ, Châu Á, Châu Âu, các quốc gia và khu vực có liên quan.
 
 
 
Từ tháng 11.2021, Công ty Shadow Việt Nam tự hào chính thức thành nhà phân phối chính hãng của Magicshine tại Việt Nam. 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao