• Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, Đèn pin tác chiến, XT11GT, Dụng cụ đa năng

Giới thiệu về hãng đèn pin KLARUS

KLARUS LIGHTING TECHNOLOGY CO., LIMITED là một hãng đèn pin cao cấp của Trung Quốc, được thành lập tháng 6/2011, gồm một đội ngũ nghiên cứu phát triển mạnh, một nhà máy sản xuất và một nhóm marketing chuyên nghiệp, cùng nhau phát triển và sản xuất ra những sản phẩm ĐÈN PIN CHIẾU SÁNG công nghệ tiên tiến với chất lượng cao cấp tầm cỡ thế giới.

Những cây đèn pin chất lượng với tính năng tuyệt vời, cùng với chế độ bảo hành toàn diện và dịch vụ sau bán hàng xuất sắc, đã khiến cho KLARUS trở thành một thương hiệu đèn pin LED hàng đầu thế giới. Ngay từ khi thành lập, KLARUS đã phát triển hệ thống phân phối toàn cầu, các sản phẩm của KLARUS có mặt tại hầu hết các quốc gia và lãnh thổ tại Châu Âu, Mỹ, Châu Á, Châu Đại Dương, Châu Phi, Canada...

Sứ mệnh của KLARUS là theo đuổi chất lượng đỉnh cao, sản phẩm tin cậy và hoạt động bền bỉ trọng mọi điều kiện thời tiết. Sản phẩm đèn pin của KLARUS là lý tưởng dành cho các lực lượng thực thi luật pháp, Cảnh sát, Quân đội cũng như các ứng dụng dã ngoại, côn nghiệp hay dân dụng. 

KLARUS đã phát minh và đăng ký hàng chục bằng sáng chế trong lĩnh vực đèn pin chiếu sáng tại Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu

Các dòng sản phẩm chúng KLARUS bao gồm:

- Dòng R: sạc trên xe chơi

- Dòng XT (Extreme Tactical): tác chiến chuyên nghiệp

- Dòng ST và O: cao cấp dành cho dân dụng

- Dòng Mi: đèn pin mini có thể đeo móc khóa

- Dòng BK: Đèn xe đạp

- Dòng SD: Đèn lặn

... 

Sản phẩm KLARUS được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe, dành cho các mục đích chuyên dụng: Đặc nhiệm, Quân đội, Khắc phục thiên tai, Tìm kiếm cứu hộ, Bảo dưỡng Máy bay, Xe hơi, đường sắt, cũng như dành cho các hoạt động dã ngoại, săn bắn, các ứng dụng dân dụng thông thường, hay đơn giản là một món quà tặng có ý nghĩa!

Viết bình luận

Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao