Giới thiệu về hãng đèn pin KLARUS
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Giới thiệu về hãng đèn pin KLARUS

KLARUS LIGHTING TECHNOLOGY CO., LIMITED là một hãng đèn pin cao cấp của Trung Quốc, được thành lập tháng 6/2011, chuyên nghiên cứu phát triển và sản xuất ra những sản phẩm THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG CƠ ĐỘNG, ĐÈN PIN SIÊU SÁNG công nghệ tiên tiến với chất lượng cao cấp tầm cỡ thế giới.

Website chính thức của KLARUS: http://klaruslight.com/

Những cây đèn pin chất lượng với tính năng chuyên nghiệp, cùng với chế độ bảo hành toàn diện và dịch vụ sau bán hàng xuất sắc, đã khiến cho KLARUS trở thành một thương hiệu đèn pin LED hàng đầu thế giới. Ngay từ khi thành lập, KLARUS đã phát triển hệ thống phân phối toàn cầu, các sản phẩm của KLARUS có mặt tại hầu hết các quốc gia và lãnh thổ tại Châu Âu, Mỹ, Châu Á, Châu Đại Dương, Châu Phi, Canada...

 

KLARUS được phân phối chính thức trên Amazon, trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới với những quy định rất khắt khe về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành, hậu mãi

https://www.amazon.com/stores/node/6205036011?_encoding=UTF8&field-lbr_brands_browse-bin=Klarus&ref_=bl_dp_s_web_6205036011

 

Sứ mệnh của KLARUS là theo đuổi chất lượng đỉnh cao, sản phẩm tin cậy và hoạt động bền bỉ trọng mọi điều kiện sử dụng khắc nghiệt. Sản phẩm đèn pin của KLARUS là hoàn hảo chuyên dụng dành cho các lực lượng thực thi luật pháp, Cảnh sát, Quân đội cũng như các hoạt động dã ngoại, công nghiệp hay dân dụng. 

KLARUS đã phát minh và đăng ký hàng chục bằng sáng chế trong lĩnh vực đèn pin chiếu sáng tại Trung Quốc, Mỹ, Châu Âu

KLARUS được ghi nhận là một thương hiệu đèn pin lớn trên toàn thế giới

Các khách hàng lớn của KLARUS trên toàn thế giới

 

Các dòng sản phẩm KLARUS bao gồm:

- Dòng R: sạc trên thân

- Dòng XT (Extreme Tactical): tác chiến chuyên nghiệp đặc chủng

- Dòng ST và O: cao cấp dành cho dân dụng

- Dòng Mi: đèn pin mini có thể đeo móc khóa

- Dòng BK: Đèn xe đạp

- Dòng SD: Đèn lặn

... 

Sản phẩm KLARUS được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe, dành cho các mục đích chuyên dụng: Đặc nhiệm, Quân đội, Khắc phục thiên tai, Tìm kiếm cứu hộ, Bảo dưỡng Máy bay, Xe hơi, đường sắt, cũng như dành cho các hoạt động dã ngoại, săn bắn, các ứng dụng dân dụng thông thường, hay đơn giản là một món quà tặng có ý nghĩa!

 

 

KLARUS cam kết những sản phẩm xuất xưởng và phân phối chính hãng được BẢO HÀNH 05 NĂM kể từ ngày mua hàng. Hơn nữa, với đa số các sản phẩm, KLARUS hỗ trợ ĐỔI MỚI cho những hỏng hóc do lỗi sản xuất. Có thể nói đây là chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay.

Tại Việt Nam, Shop ĐÈN PIN SHADOW chúng tôi là nhà phân phối chính hãng toàn bộ các dòng sản phẩm, và cũng sẽ thay mặt hãng cung cấp dịch vụ bảo hành tuyệt vời này đến người tiêu dùng!

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao