Giới thiệu | Đèn pin | Đèn pin siêu sáng
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Giới thiệu SHADOW.VN

Thông tin giới thiệu SHADOW.VN


Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Shadow Việt Nam - Gọi tắt là SHADOW.VN là đơn vị đi đầu trong cung cấp và phân phối thiết bị chiếu sáng cơ động cầm tay, đèn pin siêu sáng chuyên dụng đặc chủng tại thị trường Việt Nam từ năm 2009.
 
Ngay từ khi mới thành lập, tiêu chí của chúng tôi là lựa chọn cho các bạn những sản phẩm thiết bị chiếu sáng cầm tay có tiêu chí Chất lượng cao nhất trong tầm giá, chế độ bảo hành tốt nhất. Từ những ngày đầu phục vụ nhu cầu chiếu sáng dân dụng, đến nay, SHADOW.VN đã phát triển đa dạng các sản phẩm, phục vụ tất cả các mục đích chiếu sáng từ dân dụng đến chuyên dụng đặc chủng, dành cho công nghiệp, an ninh, quốc phòng ...
 
SHADOW.VN hiện là đại lý và nhà phân phối của nhiều hãng đèn pin, pin và phụ kiện nổi tiếng trên thế giới: KLARUS, ACEBEAM, SOFIRN, EMISAR, AMUTORCH, GOAL ZERO...
Các sản phẩm của SHADOW.VN rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại, chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế:
- Đèn pin tìm kiếm cứu nạn cỡ lớn, với độ sáng và tầm chiếu xa siêu khủng
- Đèn pin tác chiến đặc chủng cho cảnh sát, an ninh và quân đội, hải quân, biên phòng
- Đèn pin chuyên dụng trong công nghiệp, bảo dưỡng, sửa chữa
- Đèn pin dã ngoại, cắm trại
- Đèn pin edc (every day carry) sử dụng và mang theo người hàng ngày
 
Và trên hết, chúng tôi có chế độ hậu mãi tốt nhất Việt Nam:
- Với các sản phẩm AMUTORCH, EMISAR: trả hàng vô điều kiện trong 7 ngày & Bảo hành 12 tháng; Nhận sửa chữa bào trì, thay thế linh phụ kiện đèn pin ngay cả khi hết bảo hành!
- Với các sản phẩm ACEBEAM, KLARUS, MANKER: hỗ trợ dùng thử 07 ngày; bảo hành dài hạn từ 5 năm; Dịch vụ sửa chữa bảo trì thay thế linh kiện suốt đời sản phẩm. Riêng KLARUS, bảo hành 01 đổi 01!
Sản phẩm chất lượng, đa dạng, phong phú, giá cả hợp ý, dịch vụ hậu mãi bảo hành số 1 là những yếu tố khiến SHADOW.VN được khách hàng khắp mọi miền tổ quốc tin tưởng lựa chọn mua hàng.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao