• Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, Đèn pin tác chiến, XT11GT, Dụng cụ đa năng

Giới thiệu đèn pin Shadow

Thông tin giới thiệu Shop Đèn pin Shadow


Đèn pin Shadow là đơn vị đi đầu trong cung cấp và phân phối các sản phẩm đèn pin siêu sáng tại thị trường Việt Nam từ năm 2009.
 

Ngay từ khi mới thành lập, tiêu chí của chúng tôi là lựa chọn cho các bạn những sản phẩm có tiêu chí Chất lượng cao nhất trong tầm giá, chế độ bảo hành tốt nhất.

Chúng tôi hiện đang là đại lý chính hãng của sản phẩm đèn pin LED siêu sáng SHADOW (AMUTORCH) tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm SHADOW được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, với những tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất. Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa chữa chính hãng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng từ http://shadow.vn

Năm 2017, shop Đèn pin SHADOW đã trở thành đại lý chính thức của hãng đèn pin cao cấp ACEBEAM tại Việt Nam. ACEBEAM nổi tiếng trên toàn thế giới với những sản phẩm đèn pin hi-end, siêu sáng, siêu xa, siêu chắc chắc, siêu bền và tin cậy. Những sản phẩm đầu bảng của ACEBEAM liên tục lập nên những kỉ lục mới trên toàn thế giới về độ sáng, tầm xa; trong khi những sản phẩm đèn pin EDC (every day carry) được khách hàng từ khắp nơi trên thế giới ưa chuộng và tin dùng. Bằng việc trở thành đại lý và phân phối sản phẩm cao cấp của ACEBEAM, chúng tôi đã tự nâng tầm của mình lên thành nhà cung cấp các sản phẩm đèn pin đặc chủng, đèn pin EDC chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Đầu năm 2018 chúng tôi lại đánh dấu một bước tiến quan trong khi trở thành đại lý chính thức của một hãng đèn pin cao cấp nữa - KLARUS. KLARUS nổi tiếng trên thế giới với những sản phẩm đèn pin tác chiến thông minh, đa năng, siêu bền, thân thiện với người sử dụng, đèn pin EDC đa dạng mẫu mã, chất lượng tuyệt vời. Các sản phẩm đèn pin tác chiến của KLARUS được các lực lượng cảnh sát, quân đội nhiều nước trên thế giới tin tưởng và sử dụng. Ngoài ra KLARUS còn có những chiếc đèn làm bằng vật liệu Titanium siêu bền, chống xước, chống mòn tuyệt đối, màu sắc vĩnh cửu theo thời gian.

Giữa năm 2018, chúng tôi đã trở thành đại lý của đèn pin EMISAR - một tên tuổi đèn pin mới nổi nhưng tất cả dân chơi đèn pin, dân sành đèn trên khắp thế giới đều săn lùng. Đèn  pin EMISAR được thiết kế bởi những kỹ sư quang học và điện tử có chung đam mê ánh sáng trên các diễn đàn đèn pin quốc tế!

Và trên hết, chúng tôi có chế độ hậu mãi tốt nhất Việt Nam:

- Với các sản phẩm AMUTORCH, EMISAR: trả hàng vô điều kiện trong 7 ngày & Bảo hành 12 tháng; Nhận sửa chữa bào trì, thay thế linh phụ kiện đèn pin ngay cả khi hết bảo hành!

- Với các sản phẩm ACEBEAM, KLARUS, MANKER: hỗ trợ dùng thử 07 ngày; bảo hành dài hạn từ 5 năm; Dịch vụ sửa chữa bảo trì thay thế linh kiện suốt đời sản phẩm. Riêng KLARUS, bảo hành 01 đổi 01!

Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao