Giới thiệu về FENIX – Hãng đèn pin số 1 thế giới
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Giới thiệu về FENIX – Hãng đèn pin số 1 thế giới

FENIX – HÃNG ĐÈN PIN SỐ 1 THẾ GIỚI - FENIXLIGHT LIMITED

    Fenixlight Limited được thành lập vào năm 2001 và đã phát triển thành một doanh nghiệp công nghệ cao cấp quốc gia tích hợp nhiều phòng kinh doanh như R & D, sản xuất và bán hàng. Thương hiệu Fenix ​kinh doanh các sản phẩm bao gồm đèn pin cao cấp, đèn pha, đèn xe đạp, đèn cắm trại và các phụ kiện, …. Các sản phẩm của Fenix được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực chuyên nghiệp như hoạt động thể thao ngoài trời, quân cảnh, an ninh, công nghiệp, v.v. 

    Hiện nay, các sản phẩm của Fenix ​​đã phủ sóng trên hơn 100 quốc gia với hàng chục triệu người triệu dùng trên toàn thế giới. Fenix ​​đã giành được sự công nhận và khen ngợi rất nhiều từ phía người tiêu dùng về hiệu suất chiếu sáng tuyệt vời và dịch vụ chất lượng cao. Đồng thời Fenix cũng trở thành một trong những thương hiệu đèn pin cao cấp nổi tiếng thế giới.

    Mọi thiết kế tốt nhất của Fenix đều xuất phát từ nhu cầu thực tế của người tiêu dùng. Fenix ​ đặt ​mục tiêu là luôn chế tạo sản phẩm đèn pin sáng nhất và độ bền vượt trội hoàn toàn. Fenix luộn ​​tạo ra từng sản phẩm bằng sự khéo léo và luôn đặt mục tiêu phấn đấu trở thành thương hiệu đèn pin cao cấp lớn nhất trên thế giới.
 
 
     Cụm từ “Fenix” ​​được dịch sang từ tiếng Trung Quốc là "chim phượng hoàng - một biểu tượng cho sự hoàn hảo". Nó cũng đại diện cho lý tưởng ban đầu của thương hiệu Fenix – luôn luôn tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất.  
 
 

LỊCH SỬ HÌNH THANH FENIX:

a) Giai đoạn 2001 – 2005:
    Được coi là giai đoạn hình thành công ty và khởi nghiệp, công ty gặp rất nhiều khó khăn do thiếu thốn vật chất, nhân lực, nguồn vốn, lỗi lầm luôn xảy ra. Fenix đã dành rất nhiều thời gian được gieo những mầm mống thương hiệu vào tâm trí khách hàng. Dưới đây là ảnh những nhà sáng lập đầu tiên của Fenix
 
 
b) Giai đoạn 2006 – 2011:
    Trải qua những năm khó khăn đầu tiên của công ty, Fenix đã có được sự tín nhiệm của khách hàng trên thị trường. Đây là quãng thời gian mà Fenix có những đơn hàng lớn đầu tiên, đây cũng là giai đoạn có sự phát triển nhảy vọt của Fenix trong thị trường nội địa. Fenix đã tranh thủ trong giai đoạn này để cải tiến công nghệ, cách tân tổ chức kinh doanh, chất lượng dịch vụ cho những mục tiêu tiếp theo
 
 
c) Giai đoạn 2012 – 2021
    Giai đoạn này Fenix đã đạt được tầm cao mới trong tiêu chuẩn sản phẩm. Đây là giai đoan Fenix phát triển ổn định và vươn xa ra các cường quốc trên thế giới. Các ban lãnh đạo đã có những quyết định phù hợp để Fenix giữ vững ngôi vị top những thương hiệu đèn pin tốt nhất thế giới.
 
 
d) Giai đoạn 2022 - > tương lai
     Fenix vẫn luôn đặt mục tiêu trong tương lai sẽ tiếp tục phát triển, lấy “SỰ HOÀN HẢO” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh. Fenix sẽ luôn luôn đặt bản thân tổ chức vào trạng thái áp lực để luôn nỗ lực phấn đấu đạt kết quả cao hơn.
 
 

VĂN HÓA CÔNG TY:

 
1) SỨ MỆNH
     Fenix không chỉ tạo ra những cây đèn có độ sáng khủng nhất mà ​​sẽ còn tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chiếu sáng có chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất cho các môi trường khắc nghiệt như các hoạt động ngoài trời, quân cảnh và các hoạt động công nghiệp. Các nhân viên của Fenix ​​sẽ giữ vững tinh thần thương hiệu của Fenix – đặt mục tiêu là sự hoàn hảo, theo đuổi sự xuất sắc.
 
 
2) TẦM NHÌN
    Fenix luôn cố gắng trở thành Thương hiệu Đèn Pin Siêu Sáng Số 1 trên Thế giới. Với sứ mệnh đề ra, Fenix sẽ ​​tạo ra mọi sản phẩm bằng sự khéo léo và tinh hoa có thể phấn đấu trở thành thương hiệu đèn pin siêu sáng số một thế giới.
 
 
3) GIÁ TRỊ CỐT LÕI
  • Sự thanh liêm chính trực - Sự thanh liêm chính trực là tôn chỉ mà Fenix ​​luôn tuân thủ, cũng là lời hứa long trọng với tấm lòng chân thành của Fenix đối với khách hàng, nhà cung cấp, cổ đông, nhân viên và xã hội.
  • Sự đổi mới liên tích - Đổi mới chính là yếu tố thúc đẩy sự phát triển bền vững của Fenix, và đó là sự can đảm để tìm kiếm sự đổi mới, thay đổi và nỗ lực tạo ra những đột phá trong sản phẩm, tiếp thị, quản lý, v.v.
  • Sự phấn đấu - Fenix luôn tự ​​thúc đẩy mọi người trong mô hình tổ chức phải nỗ lực làm việc thật hiệu quả.
  • Yếu tố sản phẩm được đặt làm trung tâm - Sự tồn tại của Fenix ​​là hoàn toàn dựa vào việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm (dịch vụ) mong muốn và thu được lợi nhuận hợp lý. Tất cả đều xuất phát từ việc phát triển một sản phẩm phù hợp với thị trường

 

 

MẠNG LƯỚI ĐỐI TÁC

    Từ những năm 2005 đến 2008: Là khoảng thời gian bùng nổ khi Fenix làm đối tác với Mĩ, Đức, Phần Lan, Hà Lan, Thụy Điển, Canada, ThaiLand, Đan Mạch, Anh, Ý, Pháp, Hong Kong, Hàn Quốc, Nga, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Nam Phi Úc

     Từ năm 2009 - 2013: Fenix thiết lập đối tác kinh doanh tại Ả rập, Thụy Sĩ, Indonesia, Nauy, Việt Nam, Ấn Độ, Israel, UAE, Ba Lan, Brazil, …
    Từ Năm 2014 – Fenix chính thức có mặt trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ. Fenix cũng nhận được vô vàn giải thưởng quốc tế cao quý về các lĩnh vực liên quan đến đèn pin, kinh doanh phát triển, nghiên cứu sản phẩm.
    Từ năm 2022 – Đèn Pin Shadow sẽ trở thành đại lý chính thức của Fenix. Với đầy đủ hóa đơn đỏ và giấy tờ chính ngạch, CO CQ, …
 
 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao