Chính sách bảo hành Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, Đèn pin tác chiến, XT11GT, Dụng cụ đa năng

Chính sách bảo hành

1. Thời gian bảo hành cho các nhóm sản phẩm như sau:

- Đèn pin AMUTORCH (SHADOW), MAXTOCH: 12 tháng

- Đèn pin ACEBEAM, KLARUS, MANKER: 5 năm (60 tháng)

- Sạc FOLOMOV: 12 tháng

- Pin protected ACEBEAM, KLARUS, MANKER: bảo hành 6 tháng

- Pin cell Panasonic/Sanyo dùng trong 07 ngày hỏng đối mới, bảo hành 1 tháng

- Các phụ kiện khác: bảo hành 01 tháng.

Thời hạn bảo hành được tính từ ngày quý khách đặt hàng và được xác nhận bằng email, cũng như lưu trên hệ thống của chúng tôi.

 

2. Chính sách bảo hành, bảo trì

- Chúng tôi chỉ bảo hành, bảo trì, sửa chữa những sản phẩm đèn pin mà chúng tôi cung cấp. Các linh kiện để sửa chữa như bóng LED, mạch điện tử, công tắc, nút bấm, vòng gioăng luôn có sẵn để bảo hành, sửa chữa cho khách hàng.

- Các trầy xước trên Thân đèn và mặt kính của đèn không được bảo hành.

- Các hư hỏng do khách hàng tự lắp đặt và nâng cấp thêm, sử dụng sai điện thế, thiên tai, tai nạn, trộm cắp, động vật xâm hại và hao mòn tự nhiên sẽ không được bảo hành.

- Quý khách có thể gửi các sản phẩm cần bảo hành đến chúng tôi theo địa chỉ ghi ở mục Liên hệ. Chi phí gửi các sản phẩm cần bảo hành do quý khách tự thanh toán.

- Một số sản phẩm cao cấp có thể sẽ phải gửi sang hãng để bảo hành, sửa chữa. Trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển sang hãng, ngoài thời gian bảo hành, quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển. Trong thời gian chờ đợi hãng sửa chữa bảo hành sản phẩm, chúng tôi sẽ cho quý khách mượn tạm 1 sản phẩm khác có tính năng tương đương để sử dụng

- Thời gian từ khi chúng tôi nhận được các sản phẩm cần bảo hành đến khi chúng tôi gửi lại các sản phẩm đã được bảo hành cho quý khách phụ thuộc vào các yếu tố và mức độ hư hỏng khác nhau, với các sản phẩm gửi ra nước ngoài để BH, có thể mất vài tuần đến vài tháng. Tuy nhiên nếu hàng có sẵn chúng tôi sẽ đổi mới ngay khi nhận được hàng hư hỏng mà không cần chờ đợi.

- Uy tín bảo hành sản phẩm của shop Đèn pin SHADOW đã được khẳng định suốt nhiều năm qua, quý khách không thể tìm thấy bất kì phàn nàn nào về dịch vụ của chúng tôi trên Internet.

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao