Đèn pin đội đầu

Bộ lọc Bộ lọc
Đèn pin đội đầu Fenix HM65R-T Black độ sáng 1500 lumens chiếu xa 170m Thêm vào so sánh
Giảm 7%
Đèn pin đội đầu FENIX HM65R độ sáng 1400 lumen chiếu xa 163m sạc USB C Thêm vào so sánh
Đèn pin đội đầu FENIX HM65R độ sáng 1400 lumen chiếu xa 163m sạc USB C
Đèn pin đội đầu FENIX HM65R độ sáng 1400 lumen chiếu xa 163m sạc USB C
Giảm 6%
Đèn pin đội đầu FENIX HM61R độ sáng 1200 lumen tầm chiếu xa 145m pin sạc 18650 Thêm vào so sánh
Giảm 5%

Đèn pin đội đầu gần như không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày nhờ ưu điểm nhỏ gọn, tiện dụng mà sản phẩm mang lại. Vậy chọn loại đèn pin nào chất lượng và tốt nhất hiện nay? Cùng Shadow Việt Nam tìm hiểu về các thương hiệu, các sản phẩm đèn pin đội đầu nhập khẩu, chính hãng đang được ưa chuộng nhất.

1. Bảng giá đèn pin đội đầu nổi bật tại Shadow Việt Nam (Cập nhật tháng 11/2022)

 Top 10 sản phẩm

Giá

Bảo hành

Đèn pin đội đầu KLARUS HC3 LED COB độ sáng 100 lumen chiếu xa 15m (pin liền)

360.000đ

1 năm đèn, 1 đổi 1 với lỗi NSX

Đèn pin đội đầu Fenix HM65R-T Black độ sáng 1500 lumens chiếu xa 170m

2.460.000đ

05 năm đèn, 01 năm pin, sạc

Đèn pin đội đầu FENIX HM50R V2.0 độ sáng 700 lumen chiếu xa 115m

1.520.000đ

05 năm đèn, 01 năm pin, sạc

Đèn pin đội đầu FENIX HM70R độ sáng 1600 lumen chiếu xa 186m

2.450.000đ

05 năm đèn, 01 năm pin, sạc

Đèn pin đội đầu KLARUS HR1 Plus độ sáng 600 lumen chiếu xa 90m pin Li-ion PP20 2000mAh

1.175.000đ

2 năm đèn; 1 năm pin, 1 đổi 1 với lỗi NSX

Đèn pin đội đầu ACEBEAM H30 độ sáng 4000 lumen sáng Trắng, 2 Led phụ sáng Đỏ, Xanh Lá, kèm pin 21700 5100mAh, cổng sạc USB-C

2.080.000đ

05 năm đèn, 01 năm pin

Đèn pin đội đầu FENIX HM60R độ sáng 1200 lumen chiếu xa 116m cổng sạc USB C

2.080.000đ

05 năm đèn, 01 năm pin, sạc

Đèn pin đội đầu ACEBEAM H50

1.850.000đ ~ 2.250.000đ

5 năm đèn; 1 năm pin

Đèn pin đội đầu OLIGHT PERUN 2 độ sáng 2500 lumen chiếu xa 166m

2.150.000đ

05 năm đèn, 01 năm pin

Đèn pin đội đầu KLARUS HC5 sáng 120lm chiếu xa 37m

465.000đ

1 năm đèn, 1 đổi 1 với lỗi NSX

2. Đèn pin đội đầu là gì?

Đèn pin đội đầu là một thiết bị chiếu sáng được sử dụng để phát ra nguồn sáng, giúp dễ dàng quan sát và nhìn rõ không gian xung quanh vào ban đêm hoặc những khu vực thiếu ánh sáng. Sản phẩm này được sản xuất với các chức năng giống như đèn pin bình thường. Tuy nhiên để tiện lợi cho người dùng, chiếc đèn pin đội đầu này tích hợp thêm một sợi dây để cố định đèn trên đầu, không cần phải cầm tay.

Đèn pin đội đầu là gì

Đây là thiết bị chiếu sáng có dây để đội trên đầu.

Ưu điểm của đèn pin siêu sáng đeo đầu là giúp cho ánh sáng tập trung vào một vùng nhất định, nhằm quan sát tốt hơn các chi tiết nhỏ. Loại đèn này có tính ứng dụng cao, thường sử dụng trong lĩnh vực khai thác mỏ, thể thao, du lịch, quân đội,... 

Đặc biệt, loại đèn đeo đầu này giúp hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động dã ngoại, cắm trại, leo núi hoặc đi xe đạp đường dài. Khi cần phải xử lý vấn đề trong điều kiện thiếu sáng thì nguồn sáng ổn định phát ra từ đèn pin trên đầu giúp bạn rảnh tay để làm việc.

3. Những ưu điểm của đèn pin đội đầu

 • Nguồn sáng phát ra từ đèn pin treo đầu luôn ổn định, không bị dịch chuyển hay rung lắc, giúp bạn nhìn rõ hơn vào vị trí cần tập trung trong không gian. 

 • Ánh sáng được chiếu với góc rộng và xa theo hướng từ trên xuống, mang lại tầm nhìn tối ưu nhất cho người đi dã ngoại, leo núi, đi rừng, hành quân hay làm việc trong hầm mỏ. 

 • Đèn pin đội đầu cao cấp được sản xuất với nhiều mức sáng từ thấp đến cao và chế độ cảnh báo nguy hiểm, chế độ tiết kiệm pin một cách tối đa.

 • Trọng lượng đèn nhẹ, mini nhỏ gọn, không làm nặng đầu, không gây áp lực cho phần trán và dễ dàng đeo trong thời gian dài.

 • Sử dụng các viên pin cao cấp với dung lượng lớn, thời gian chiếu sáng lâu từ 10 tiếng trở lên.

 • Loại đèn được sử dụng nhiều cho các công việc cần sự tỉ mỉ mà đèn pin cầm tay không thể đáp ứng được.

ưu điểm của đèn pin đội đầu

Sản phẩm gọn nhẹ, cho nguồn sáng tập trung.

4. Các loại đèn pin đội đầu đang có trên thị trường hiện nay

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại đèn pin đội đầu khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng và sự lựa chọn của mỗi người. Dưới đây là 3 loại đèn đội đầu tiêu biểu:

 • Đèn pin đội đầu bóng thường: Đèn pin loại này sử dụng loại LED thông thường cho ánh sáng trắng và góc chiếu rộng. Giúp tạo điều kiện thuận lợi cho chúng ta có thể quan sát xung quanh trong điều kiện môi trường thiếu ánh sáng. Độ sáng của đèn đội đầu loại này khoảng 1000 lumens và còn tùy vào loại đèn cụ thể. 

 • Đèn pin đội đầu siêu sáng: Đúng như tên gọi thì đèn đội đầu này có đầu ra ánh sáng rất tốt với khoảng 3000 lumens. Điều đặc biệt hơn là đèn tạo ra các chùm sáng tập trung và rộng tạo thuận lợi để ánh sáng chiếu được xa hơn. Loại đèn đội đầu này rất phù hợp với những bạn thích đi phượt hoặc thường xuyên làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng như đào hầm, sửa chữa, thám hiểm, cứu hộ, cứu nạn,…

 • Đèn pin đội đầu chống nước: Đối với những cá nhân làm việc trong môi trường ẩm ướt và yêu cầu nguồn ánh sáng chiếu tốt thì đây sẽ là loại đèn vô cùng phù hợp. Với khả năng chống nước đạt tiêu chuẩn cao giúp chất lượng chiếu sáng của đèn luôn được đảm bảo nên độ bền sản phẩm luôn là ưu tiên số một khi lựa chọn.

5. Tiêu chí lựa chọn đèn pin đội đầu 

5.1. Loại chùm sáng

Tiêu chí đầu tiên khi mua đèn pin đội đầu là chọn loại chùm sáng phù hợp. Đèn pin đội đầu thông thường có hai loại chùm sáng: 

 • Chùm tia cố định tập trung ánh sáng về một chỗ và chiếu gần, phù hợp việc sửa chữa, cắm trại, đọc sách.
 • Chùm tia hội tụ có khả năng chiếu xa, dùng vào ban đêm khi quan sát vật ở khoảng cách xa.

Ngoài ra, đèn pin với 2 chế độ chùm tia dành cho nhu cầu sử dụng linh hoạt. 

5.2. Độ sáng - Lumen

Lumens là mức độ sáng của đèn pin. Thông số Lumens càng cao, đèn càng tiêu thụ nhiều năng lượng hơn so với đèn có Lumens thấp. Độ sáng của đèn pin đội đầu phụ thuộc vào công suất sáng của bóng đèn LED. 

5.3. Tầm chiếu xa 

Tầm chiếu xa của đèn pin đội đầu được tính từ đèn đến vị trí cần chiếu sáng và được tính bằng đơn vị là mét. Việc biết được khả năng chiếu xa của đèn là bao nhiêu giúp bạn chọn sản phẩm đèn pin đội đầu phù hợp nhu cầu sử dụng. 

Tầm chiếu xa của đèn pin đeo đầu

Mỗi dòng đèn pin có tầm chiếu xa khác nhau.

5.4. Thời lượng pin 

Đây là khoảng thời gian tính từ lúc đèn pin được sạc đầy cho đến khi không còn chiếu sáng được nữa. Các sản phẩm đèn pin đội đầu hiện nay đều được sử dụng pin có dung lượng cao cho phép sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài.

5.5. Trọng lượng 

Đa phần các sản phẩm đèn pin đội đầu nhỏ gọn đều được sản xuất dưới 200g cùng kích thước nhỏ gọn. Mỗi dòng đèn pin sẽ đi kèm hộp đựng pin, đai đeo làm trọng lượng đèn tăng thêm đôi chút. Đèn pin đội đầu ngày càng thiết kế gọn nhẹ để giảm bớt áp lực cho người dùng trong các hoạt động đặc biệt như leo núi, cứu hộ,...

5.6. Chế độ đèn

 • Chế độ nhấp nháy: như một đèn báo tín hiệu khẩn cấp 

 • Chế độ thấp: chiếu sáng tiêu chuẩn khi đi bộ hoặc cắm trại đêm

 • Chế độ cao: dùng khi cần nhiều ánh sáng

 • Chế độ vừa: tích hợp thêm nhiều kiểu đèn để người dùng lựa chọn

 • Chế độ tăng cường/thu phóng (Turbo): Chỉ một vài kiểu đèn pin đội đầu có tính năng này giúp đèn chiếu ra chùm tia sáng cực mạnh trong thời gian ngắn. Tuy nhiên sau đó đèn sẽ tự động hạ độ sáng để không bị quá nhiệt.  10 - 20 giây 

5.7. Khả năng chống nước, chống bụi

Các mẫu đèn pin treo đầu chất lượng tốt thường có chỉ số chống nước, bụi tối thiểu là IP66, một số lên tới IP68. Chỉ số IP 68 có nghĩa là khả năng chống bụi tuyệt đối và chịu ngập nước ở độ sâu 2m, trong tối thiểu 30 phút.

5.8. Yếu tố khác 

Ngoài ra, khi mua đèn pin đội đầu siêu sáng, bạn cũng nên chú ý đến độ ổn định của bộ nguồn, pin, chế độ đèn đỏ, nút bật tắt, khả năng cảm biến bằng cảm biến tiệm cận,...

Tìm hiểu: Nên mua đèn pin đội đầu loại nào chất lượng cao trong năm 2022?

6. Các thương hiệu sản xuất đèn pin đội đầu tốt nhất hiện nay

6.1. Đèn pin đội đầu Fenix 

Đèn pin đội đầu chính hãng của Fenix là một trong những sản phẩm đèn pin tốt nhất hiện nay, sản xuất từ chất liệu cao cấp với độ bền mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu của những thị trường khó tính trên thế giới. Sự bền bỉ của đèn pin Fenix thể hiện qua các bài kiểm tra thả rơi tự do, thả vào nước sôi, đông lạnh,... và kết quả đèn vẫn hoạt động rất tốt. 

Đèn pin soi trán Fenix

Fenix là hãng sản xuất đèn pin cao cấp trên thị trường hiện nay.

6.2. Đèn pin treo đầu Klarus 

Klarus cũng là một trong những thương hiệu đèn pin nổi tiếng tại Mỹ, chuyên cung cấp các dòng đèn pin cầm tay, đèn pin sạc đội đầu có thời gian chiếu sáng từ 4 - 10 giờ. Ưu điểm của thương hiệu đèn pin này là giá cả hợp lý và sản phẩm được phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Đèn pin đội đầu siêu sáng Klarus

Klarus là thương hiệu đèn pin nổi tiếng.

6.3. Đèn pin đeo đầu Acebeam 

Nhắc đến những sản phẩm đèn pin đội đầu siêu sáng cao cấp tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua thương hiệu Acebeam đến từ Trung Quốc. Dù mới thành lập từ 2014 nhưng đèn pin Acebeam nhanh chóng được đón nhận nhờ thiết kế nhỏ gọn, tối giản cùng những tính năng đáp ứng nhu cầu chiếu sáng cơ bản. Ngoài ra, đèn pin Acebeam với độ bền cao và giá cả hợp lý cũng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Đèn pin đội đầu chính hãng Acebeam

Acebeam là thương hiệu đèn pin cấp của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm:  Đèn pin đội đầu siêu sáng 300W liệu có chất lượng hay không?

7. Các mẫu đèn pin đội đầu chất lượng tại Shadow Việt Nam

7.1. Acebeam H30 CREE 

Acebeam H30 CREE với độ sáng đến 4.000 lumens là sản phẩm đèn pin đội đầu siêu sáng có độ sáng mạnh nhất thời điểm hiện tại. Sản phẩm tích hợp đến 3 bóng đèn LED giúp mang đến tầm nhìn cực rộng. Pin sạc ACEBEAM 21700 có dung lượng cao 5100mAh cho thời gian sử dụng liên tục đến 200 giờ.


Đèn pin đeo đầu siêu sáng Acebeam H30 CREE

Acebeam H30 CREE 4.000 lumens có độ sáng khủng nhất hiện nay.

7.2. Acebeam H50 

Acebeam H50 là sản phẩm đèn pin đội đầu siêu nhẹ với góc tỏa tối đa 125 độ cùng 3 bóng đèn LED giúp người dùng dễ dàng quan sát mọi vật trong không gian. Đèn pin có độ sáng 1210 lumen cùng khả năng chiếu xa 121 mét, đáp ứng các nhu cầu chiếu sáng dân dụng, leo núi, khám phá hang động,...  

Đèn pin soi trán siêu sáng Acebeam H50

Acebeam H50 là kiểu đèn pin đội đầu gọn nhẹ.

7.3. Klarus HL1 

Mẫu đèn pin đội đầu Klarus HL1 được trang bị bóng LEP kép với khả năng chiếu tỏa và chiếu xa cùng khả năng điều chỉnh góc chiếu sáng dễ dàng. Sản phẩm có độ sáng tối đa 1.200 lumen, chiếu xa lên đến 125 mét và khả năng chiếu liên tục đến 100 giờ, đáp ứng đa dạng các nhu cầu sử dụng thông thường.


đèn pin đội đầu đi săn Klarus HL1

Mẫu đèn pin Klarus HL1 với tầm chiếu xa 125 mét.

7.4. Klarus HR1 

Klarus HR1 là sản phẩm đèn pin mini đội đầu siêu sáng nhỏ gọn, chỉ nặng 46 gram cùng dây đeo ôm sát đầu, thích hợp dùng cho các hoạt động chạy bộ, cắm trại,... Sản phẩm chiếu sáng liên tục trong 2,5 giờ, trang bị pin KLARUS LB12 giúp sạc nhanh và tiện lợi.

đèn pin đội đầu mini siêu sáng Klarus HR1

Đèn pin đội đầu Klarus HR1 chỉ nặng 46 g.

7.5. Fenix HM65R 

Fenix HM65R cũng là sản phẩm đèn pin đội đầu siêu sáng được ưa chuộng nhờ 2 bóng LED vừa chiếu xa, vừa chiếu tỏa. Với viên pin 3400mAh, chiếc đèn có khả năng chiếu sáng tối đa đến 300 giờ, thích hợp cho các hoạt động ngoài trời, trong hầm.

đèn pin treo đầu siêu sáng Fenix HM65R

Đèn pin đội đầu Fenix HM65R có thời gian chiếu sáng lên đến 300 giờ.

Xem thêm: Top 5 đèn đeo đầu chạy bộ năm 2022

8. Hướng dẫn sử dụng đèn pin đội đầu đúng cách

Mặc dù các sản phẩm đèn pin đội đầu đều có những cách sử dụng và vận hành riêng biệt, Shadow Việt Nam vẫn sẽ hướng dẫn một số quy tắc chung khi sử dụng đèn pin đội đầu nhằm gia tăng tuổi thọ của đèn cũng như mang đến hiệu suất sử dụng tốt nhất:

 • Đọc kỹ sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm trước khi dùng.
 • Điều chỉnh dây đeo đèn vừa với vòng đầu để cố định cho đèn được chắc chắn (không nên để dây đeo đèn quá rộng hoặc quá chật sẽ gây khó chịu ở đầu khi sử dụng).
 • Trong điều kiện ẩm ướt, mưa gió thì bạn nên sử dụng các sản phẩm đèn pin đội đầu có khả năng chống nước tốt.
 • Không nên tháo rời đầu đèn vì có thể gây hỏng đèn và làm mất hiệu lực bảo hành.
 • Khi không sử dụng đèn trong một thời gian dài, hãy tháo pin ra (vì đèn có thể bị hư hỏng do rò rỉ chất điện phân).
 • Không chiếu đèn trực tiếp vào mắt của bất kỳ ai bởi vì đèn có độ sáng cao gây hư mắt.
 • Sạc lại pin 4 tháng một lần để duy trì hiệu suất pin tối ưu (Trong trường hợp không sử dụng đèn đeo đầu trong 4 tháng đối với đèn pin đội đầu pin rời).

9. Mua đèn pin đeo trán chính hãng, nhập khẩu chất lượng ở đâu tại Hà Nội?

Đèn pin đội đầu là đồ vật rất quan trọng và cần thiết trong cuộc sống vì sự tiện dụng mà sản phẩm này mang lại. Để mua đèn pin đội đầu chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất, bạn có thể tham khảo tại Shadow Việt Nam. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại đèn pin, đèn pin đội đầu nhập khẩu đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.

Xem thêm các sản phẩm đèn xe đạp, đèn pin siêu sáng 1km, đèn pin tự vệ, đèn cắm trại đang được cung cấp tại Shadow Việt Nam.

Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Shadow Việt Nam 

 • Địa chỉ: Số 51A Phan Kế Bính, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội 

 • SĐT: 0934883366 

 • Website: https://shadow.vn

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline Hotline: 0934883366
x