FEEDBACK Đèn xe đạp siêu sáng RAY 2600 của Anne Bastin - vận động viên
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

REVIEW Đèn xe đạp siêu sáng RAY 2600 của vận động viên đạp xe chuyên nghiệp - Anne Bastin

                                                                                                          NỘI DUNG BÀI VIẾT
I. GIỚI THIỆU VỀ CÂY ĐÈN MAGICSHINE RAY 2600 
II. CÁC TÍNH NĂNG THÔNG MINH VÀ HIỆN ĐẠI CỦA RAY 2600
 
Những trải nghiệm đèn xe đạp MAGICSHINE RAY 2600 từ tài khoản người dùng của ANNE BASTIN
Có thể bạn đã thấy cây đèn này trên mạng xã hội trong tuần qua – đèn xe đạp RAY 2600 mới của Magicshine – và theo ý kiến của tôi, nó là một bộ đèn tuyệt vời! 
 
Tôi tin dùng và khuyến khích người tiêu dùng khác. Hãy sử dụng RAY 2600 cho các hoạt động đạp xe đi làm hàng ngày của bạn và bạn sẽ thích các tính năng độc đáo của nó, đặc biệt là chế độ giao diện thông minh và công tắc điều khiển từ xa!
Trong chế độ cài đặt, RAY 2600 điều chỉnh độ sáng theo ánh sáng của môi trường xung quanh. Ở khu nhà tôi, có một số đường hầm rất khó đi vì chúng luôn tối nhanh hơn so với mặt đường thông thường. Trên đường đi làm về, tôi bật RAY 2600 và cài đặt sẵn ở chế độ thông minh ! Khi vào đến đường hầm, ánh sáng gần như ngay lập tức sáng hơn, cho phép tôi tránh được những vết nứt và mảnh vỡ thông thường. Khi ra khỏi đường hầm, đèn chuyển trở lại nấc sáng thấp hơn, giúp tôi nhìn thấy những người đi đường khác trong khi vẫn sử dụng điện tiết kiệm và rất hiệu quả.
Đèn như vậy là rất ổn!
Tôi là người đạp xe quanh năm và tôi luôn lo lắng khi đèn bị hết pin vào mùa đông – thời điểm mà trời tối rất nhanh và thiếu ánh sáng. Nhưng với cây đèn RAY 2600 thì tôi không còn lo lắng nữa, nhờ chế độ cài đặt thông minh của Magicshine! Trải nghiệm tồi tệ của ngày xưa giờ đã không còn nữa.
 
RAY 2600 là cây đèn siêu sáng và tôi rất thích chế độ cài đặt thông minh của nó
vì nó có thể tăng độ sáng khi môi trường xung quanh bị thiếu ánh sáng hơn.
Đối với tôi, RAY 2600 là đèn có giao diện thông minh và đơn giản nhất mà tôi từng sử dụng. Tôi rất thích nút nguồn với 2 mũi tên lên để tăng giảm độ sáng; bấm đúp để chuyển qua các chế độ sáng khác như sáng 2 LED, sáng 1 LED, .... Và ở mỗi chế độ sáng, đèn đều có các nấc sáng khác nhau để tăng giảm độ sáng.
 
Ngoài ra, tôi còn trang bị thêm phụ kiện là 1 điều khiển từ xa nữa.
 
Đây là một tính năng cao cấp mà tôi thực sự rất thích của Magicshine RAY 2600. Người dùng sẽ không phải loay hoay với cây đèn ở giữa tay lái khi đang đạp xe vì đã có điều khiển từ xa, người dùng chỉ cần lắp công tắc đó ở gần ngón tay cái trên gi đông là hoàn toàn có thể sử dụng nó để bật đèn hoặc tăng giảm độ sáng. Ngoài ra, bộ điều khiển từ xa này khá nhỏ, rất dễ sử dụng và phần nút bấm bằng cao su của nó siêu dễ tìm và không hề khó với. Quả là một thiết kế tuyệt vời!
 
Ngoài ra còn có một tính năng rất đặc biệt khác của RAY 2600: đó là tính năng POWER BANK – đèn như một bộ sạc dự phòng !
 
Trong một tối, tôi đang đi chơi với bạn bè và điện thoại của tôi sắp hết pin. Tình huống lúc đó khá căng vì tôi cần điện thoại để liên lạc cho các công việc quan trọng, và may mắn thay, tôi chỉ phải cắm điện thoại vào cáp sạc RAY 2600! Như vậy là tôi đã sạc được điện thoại của mình mà đèn RAY 2600 vẫn còn đầy pin cho tôi sử dụng. Thật đáng ngạc nhiên về mức độ hữu ích và tiện dụng của RAY 2600.
 
Tôi là người có suy luận khách quan, mặc dù tôi rất thích các tính năng thông mình của RAY 2600, nhưng tôi vẫn muốn thử nghiệm thêm, vì vậy tôi đã mang nó đến các con đường mòn địa phương của mình vào buổi tối. Tôi đi đến những con đường mòn, và khi ở đây, mặt trời không đủ mạnh để chiếu sáng xuyên qua khu rừng trong ban ngày. Lúc đó, tôi chỉ cần bật đèn lên để xem địa hình trước mặt. Với sự kết hợp của cả LED chiếu xa và chiếu tỏa, tôi đã có một chùm sáng mạnh chiếu sáng góc rừng, tôi gần như có thể đạp xe đến bất cứ đâu mà tôi muốn. Bạn chỉ cần nhìn ảnh đính kèm cũng thấy toàn bộ sức mạnh của RAY 2600 đã giúp tôi và chiếc xe đạp vượt qua các địa hình núi đá. Ngoài ra, tôi đã có thêm cả Magicshine ALLTY 1000 trên mũ bảo hiểm của mình để giúp xe đạp chiếu sáng hơn khi trời tối. Sự kết hợp của cả hai loại đèn này thật tuyệt vời trên những cung đường mòn, nhưng với tôi, RAY 2600 là một lựa chọn hoàn toàn tuyệt vời mà không cần thêm sự hỗ trợ của bất cứ đèn nào khác.
 
 Đèn đủ sáng để sử dụng khi tôi thực hiện các bước nhảy hay các pha mạo hiểm.
 

Khi trời trở nên tối hơn, tôi bổ sung thêm MAGICSHINE ALLTY 1000 bằng cách cài nó vào mũ bảo hiểm để chiếu sáng tầm nhìn của tôi đang nhìn. Còn RAY 2600 sẽ dùng cho mục đích chiếu sáng cung đường phía trước xe đạp.

 
Và khi trời tối hẳn, tôi đã thoát ra khỏi cung đường mòn (đường rừng) cài đặt đèn trở lại chế độ đạp xe đô thị. Mặt đường bây giờ đã rất tối và RAY 2600 đã giúp tôi đạp xe về nhà một cách an toàn và suôn sẻ.
 
Đèn xe đạp MAGICSHINE RAY 2600 được trang bị đèn LED kép hiệu suất cao tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa ánh sáng chiếu xa và ánh sáng chiếu rộng. Đèn được sạc với cổng sạc Type-C với 2 pin sạc 18650 có tổng dung lượng 6700mAh giúp thời gian sử dụng lên đến 23 giờ. Với độ sáng 2600 lumen, đèn có thể hỗ trợ tất cả nhu cầu sử dụng của bạn như đạp xe đô thị, đạp xe mạo hiểm, đạp xe đường trường, ... hãy sử dụng để nâng tầm trải nghiệm
 

Đèn pin  MAGICSHINE RAY 2600 sản phẩm chính hãng của thương hiệu MAGICSHINE , hiện nay đang được bày bán và phân phối tại cửa hàng Đèn Pin Shadow, đèn bảo hành 2 năm với lỗi từ nhà sản xuất

Link đặt hàng chi tiết tại: https://shadow.vn/den-xe-dap-magicshine-ray-2600

Review đánh giá các đèn pin xe đạp có thể bạn quan tâm :

 https://shadow.vn/review-magicshine-seemee-200

➨ https://shadow.vn/review-den-xe-dap-rn3000

➨ https://shadow.vn/review-den-xe-dap-sieu-sang-magicshine-monteer-6500s

➨ https://shadow.vn/review-magicshine-monteer-8000s

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao