Đèn pin EMISAR D4S độ sáng 4322lm , chiếu xa 470m sử dụng 1 pin 26650 (ko đi kèm) Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, Đèn pin tác chiến, XT11GT, Dụng cụ đa năng

EMISAR

EMISAR D4S

Mã sản phẩm: EMSD4S-SST20
1.050.000₫
Số lượng
 
1
 
Bóng LED

Dịch vụ của chúng tôi

Ship COD toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới trả tiền

Đổi trả miễn phí 07 ngày

Thêm vào giỏ Mua ngay

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ SHADOW Việt Nam

MST: 0108618521

Địa chỉ: số 55 ngõ 279 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0934 88 33 66

Chi tiết sản phẩm

Emisar D4S là một trong những đèn led nhẹ nhất và nhỏ gọn nhất sử dụng pin 26650. Nó có một giao diện người dùng thân thiện với độ sáng phi thường. Khả năng chỉnh sáng vô cấp cho bạn chính sáng ánh sáng mong muốn. Tương tự như Emisar D4, nhưng công suất cao hơn và tản nhiệt tốt nhờ vào đầu và thân đèn lớn hơn.

CHÚ Ý 

Độ sáng của đèn sẽ phụ thuộc vào loại pin sử dụng (cả độ chai) và nhiệt độ 

Emisar D4S cho công suất sáng cực cao nhưng cũng phát rất nhiều nhiệt và nóng nhanh, xin lưu ý trước khi quyết định mua!

Hoạt động tốt với các pin 26650 dòng xả cao, chiều dài dưới 69mm.

Phiên bản mới không có đuôi nam châm

Giới thiệu, hướng dẫn sử dụng:

Khả năng chiếu sáng thực tế:

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

• Gia công CNC từ hợp kim nhôm máy bay

• 4 LED XPL-HI V3 hiệu suất cao

• chiếu xa gấp đôi đến gấp ba lần D4 (tùy vào LED)

• Kính phủ AR chống lóa

• Cấu trúc Unihead

• Độ sáng cao nhất 4300lm và thấp nhất như mặt trăng 

• Chỉnh sáng vô cấp

• Nút bấm mềm ALPS siêu bền

• Lò xo Beryllium-Copper với khả năng dẫn điện cao hơn 45% so với lò xo thép không gỉ

• Bảo vệ nhiệt độ bằng cảm biến nhiệt 

• Khối lượn và đế MCPCB cho LED to hơn so với D4

• Chống nước, chống bụi IP67

• Cấp nguồn bởi 1 pin 26650 (không kèm theo)

• Kích thước 105mm(dài) * 39mm(đầu) * 32mm(thân) 

• Đèn nền có thể điều chỉnh, màu cyan 


Giao diện người sử dụng 
Giao diện ramping bước sáng vô cấp :
1 click on/off
Chỉnh sáng vô cấp từ 0-100%

Click đúp lên turbo max

Click 3 lần: kiểm tra pin
Click 6 lần : khóa / mở đèn

Kích thước:
Chiều dài: 105mm
Đường kính đầu : 39mm / 42mm tại điểm rộng nhất 
Đường kính thân : 32mm
Đường kính đuôi : 32mm

Loại pin: 1x pin 26650 dòng xả tối thiểu 10A (KHÔNG BAO GỒM) - Chiều dài tối đa 69mm
Pin có mạch bảo vệ không được hỗ trợ vì quá dài so với đèn

 

Hướng dẫn sử dụng Emisar D4S:

Sử dụng cơ bản:
Chế độ mặc định vô cấp ramping cho đèn là chế độ dốc. Nhấn ba lần nút (3 lần nhấp) trong khi đèn đang bật sẽ chuyển đổi giữa chế độ vô cấp dốc và bước từng bước.

Khi đèn tắt, nhấn và nhả nút (1 lần nhấp) để bật. Nó sẽ nhớ sáng ở mức độ sáng được sử dụng cuối cùng trước đó. Ngay lập tức sau khi nới lỏng và thắt chặt tailcap (hoặc sau khi thay đổi pin), mức độ ghi nhớ sẽ là mức tối đa quy định của đèn.

Khi đèn sáng, 1 lần nhấp sẽ tắt. Mức độ sáng hiện tại sẽ được ghi nhớ để sử dụng trong tương lai. Có một phần của sự chậm trễ thứ hai giữa việc nhấn nút và ánh sáng thực sự tắt. Đó là vì đèn đang chờ đợi để đảm bảo rằng bạn chỉ sẽ nhấn nút một lần (vì nhiều lần nhấn sẽ kích hoạt các chế độ khác).

Khi đèn sáng, nhấn giữ nút sẽ làm sáng đèn lên cao/ buông và giữ nút để giảm sáng. Ở chế độ dốc, độ sáng sẽ tăng dần liên tục. Trong chế độ bước, ánh sáng sẽ nhảy qua các mức độ sáng ngày càng tăng. Nếu bạn nhấn, thả, và sau đó giữ nút, nó sẽ bắt đầu mờ. Ở chế độ chạy dốc, độ sáng sẽ giảm dần ("dốc xuống"). Trong chế độ bước, ánh sáng sẽ nhảy qua các mức độ sáng giảm. Trong khi đèn đang thay đổi, nếu bạn nhả nút và giữ lại ngay lập tức, hướng (mờ hoặc sáng) sẽ chuyển.

Trong chế độ ramping, trong khi ánh sáng đang tăng, nó sẽ nhấp nháy nhanh và bật lại ở hai mức độ sáng khác nhau: mức được điều chỉnh tối đa và trần độ sáng.

Khi đèn tắt, nhấn đúp nút (2 lần nhấp) sẽ ngay lập tức nhảy lên trần độ sáng.

Khi đèn sáng, 2 lần nhấp sẽ chuyển sang mức độ sáng tối đa, bất kể trần độ sáng được định cấu hình. Hai lần nhấp khác sẽ quay lại mức độ sáng trước đó.

Khi đèn tắt, nếu bạn giữ nút, đèn sẽ bật ở mức thấp nhất. Nếu bạn tiếp tục giữ nút, ánh sáng sẽ bắt đầu sáng từ đó.

Cấu hình menu nâng cao: 
Ánh sáng có nhiều chế độ cấu hình khác nhau. Mỗi chế độ hoạt động nhiều hơn hoặc ít hơn theo cùng một cách. Chế độ sẽ có một loạt các mục menu mà nó sẽ đi qua. Đối với mỗi mục menu, ánh sáng đầu tiên sẽ nhấp nháy một số lần tương ứng với số mục (thứ nhất, thứ hai, vv) Sau đó, ánh sáng sẽ bắt đầu rung lên và tắt khá nhanh. Trong khi ánh sáng đang rung, bạn có thể nhấp vào nút một số lần; đèn sẽ đếm số lần nhấn nút và sử dụng số đó làm cấu hình mới cho mục menu đó. Sau một khoảng thời gian ngắn, rung sẽ dừng lại và ánh sáng sẽ chuyển sang mục menu tiếp theo. Sau khi ánh sáng đã đi qua tất cả các mục menu, nó sẽ trở về bất cứ chế độ nào trước khi vào chế độ cấu hình.

Nếu bạn không nhấn nút trong khi rung mục của mục menu cụ thể, mục đó sẽ không thay đổi.

Cấu hình các chế độ cơ bản:
Khi đèn sáng, 4 lần nhấp sẽ chuyển sang chế độ cấu hình dốc hoặc bước, tùy thuộc vào chế độ nào ánh sáng ở trước 4 lần nhấp.

Đối với chế độ chạy dốc, có hai tùy chọn menu:

Độ sáng sàn (mặc định 1/150)
Trần độ sáng (mặc định 150/150)
Trong cấu hình sàn, nhấn nút bằng số lượng cấp độ dốc (trong số 150) mà tại đó sàn phải là. Để đặt tầng thấp nhất có thể, hãy nhấp vào nút một lần.

Trần được cấu hình tương tự, nhưng bạn nhấn nút bằng số bước cách xa độ sáng tối đa. Để đặt mức trần cao nhất có thể (ở độ sáng tối đa), hãy nhấp vào nút một lần.

Đối với chế độ bước, có ba tùy chọn menu:

Độ sáng sàn (mặc định 20/150)
Trần sáng (mặc định 120/150)
Số bước (mặc định 7)


Các chế độ khác:
Các chế độ khác phần lớn liên quan đến nhiều nhấp chuột từ tắt. Hầu hết chúng thường không cần thiết cho việc sử dụng hàng ngày, nhưng chúng bổ sung cho các hoạt động cơ bản của ánh sáng.

Chế độ BattCheck / TempCheck: 
Từ tắt, 3 lần nhấp sẽ chuyển sang chế độ "BattCheck" kiểm tra dung lượng pin, nhấp nháy điện áp pin hiện tại. Đầu tiên nó nhấp nháy số volts, sau đó nó dừng lại, sau đó nó nhấp nháy ra mười phần mười vôn. Do đó, nếu pin ở 3,5 volt, đèn sẽ nhấp nháy ba lần, tạm dừng, sau đó năm lần. Đối với số không, nó cho một nhấp nháy rất ngắn.

Pin lithium-ion được sạc đầy là 4,2 volt. Ánh sáng xem xét 2,8 volt là pin trống và sẽ không bật nếu pin ở mức dưới 2,8 volt.

Chuỗi điện áp sẽ tiếp tục nhấp nháy cho đến khi bạn tắt đèn bằng một lần nhấp.

Trong khi ánh sáng ở chế độ BattCheck, 2 lần nhấp sẽ chuyển sang chế độ TempCheck. Thay vì nhấp nháy điện áp pin, ánh sáng sẽ bắt đầu nhấp nháy nhiệt độ hiện tại của nó ở độ Celsius, đầu tiên là chữ số hàng chục sau đó là số đơn vị. Giống như chế độ BattCheck, đèn sẽ tiếp tục nhấp nháy nhiệt độ cho đến khi bạn tắt nó đi bằng một lần nhấp.

Trong khi ánh sáng ở chế độ BattCheck, 2 lần nhấp sẽ chuyển sang chế độ TempCheck. Thay vì nhấp nháy điện áp pin, ánh sáng sẽ bắt đầu nhấp nháy nhiệt độ hiện tại của nó ở độ Celsius, đầu tiên là chữ số hàng chục sau đó là số đơn vị. Giống như chế độ BattCheck, đèn sẽ tiếp tục nhấp nháy nhiệt độ cho đến khi bạn tắt nó đi bằng một lần nhấp.

Trong khi đèn ở chế độ TempCheck, 4 lần nhấp sẽ vào chế độ cấu hình nhiệt. Xem tài liệu chế độ cấu hình nhiệt bên dưới để biết cách hoạt động.

Chế độ chiến thuật: 
Từ tắt, 4 lần nhấp sẽ chuyển sang chế độ "chiến thuật" hoặc "tạm thời". Đèn sẽ nhấp nháy một lần để cho biết rằng nó đã được chuyển sang chế độ. Đèn LED phụ sẽ tắt (nếu chúng bật). Trong chế độ chiến thuật, ánh sáng sẽ bật sáng ở độ sáng ghi nhớ của nó cho đến khi nút được giữ. Nó sẽ tắt ngay sau khi nút được phát hành.

Không có nút bấm kết hợp sẽ thoát khỏi chế độ chiến thuật. Để thoát khỏi nó, bạn sẽ phải tháo đuôi đèn hoặc đầu đèn rồi vặn lại. 

Chế độ khóa:
Từ tắt, 6 lần nhấp sẽ chuyển sang chế độ khóa. Đèn sẽ nhấp nháy hai lần để cho biết rằng nó đã được chuyển sang chế độ. Có một chế độ đèn LED aux riêng biệt cho chế độ khóa, vì vậy bạn có thể biết đèn có bị khóa hay không.

Ở chế độ khóa, nhấn nút sẽ bật đèn ở độ sáng thấp nhất ("chế độ moonlight") miễn là nút được giữ. 6 lần nhấp khác sẽ thoát khỏi chế độ khóa. Đèn sẽ nhấp nháy hai lần để hiển thị rằng nó đã rời khỏi chế độ.

Trong khi ở chế độ khóa, 3 lần nhấp sẽ chuyển qua các cài đặt khác nhau cho đèn LED aux ở chế độ khóa. Bốn chế độ, theo thứ tự: thấp, cao, nhấp nháy (trên cao) và tắt. Chế độ mặc định nhấp nháy.

Hãy nhớ rằng nới lỏng tailcap một lượt quý cũng sẽ khóa ánh sáng. Sử dụng 6 lần nhấp chuột được gọi là "khóa điện tử", trong khi xoay đuôi là "khóa vật lý".

Cấu hình LED Aux: 
Từ tắt, 7 lần nhấp sẽ chuyển sang chế độ aux LED tiếp theo. Bốn chế độ, theo thứ tự: thấp, cao, nhấp nháy (trên cao) và tắt. Chế độ mặc định là thấp.

Chế độ đèn hiệu: 
Từ tắt, 8 lần nhấp sẽ vào chế độ đèn hiệu. Trong chế độ đèn hiệu, đèn sẽ nhấp nháy sau mỗi vài giây.

Theo mặc định, đèn sẽ nhấp nháy sau mỗi hai giây. Để thay đổi thời gian, hãy sử dụng 4 lần nhấp trong khi ở chế độ đèn hiệu. Đèn sẽ vào menu một mục. Trong khi nhấp nháy cho đầu vào, nhấn nút một số lần bằng số giây giữa các lần nhấp nháy.

1 lần nhấp sẽ thoát khỏi chế độ đèn hiệu.

Chế độ cấu hình nhiệt độ:

Từ tắt, 10 lần nhấp sẽ chuyển sang chế độ cấu hình nhiệt.

Nhiệt độ hiện tại (mỗi lần nhấp là một độ C)
Trần nhiệt độ (mỗi nhấp công tắc là tăng một độ trên 30 ° C).
Có thể sử dụng mục "nhiệt độ hiện tại" để điều chỉnh hiệu chuẩn cảm biến nhiệt độ của ánh sáng. Để sử dụng nó, hãy chắc chắn rằng đèn đã tắt đủ lâu để tất cả các bộ phận của nó đã nguội (hoặc làm ấm) đến nhiệt độ môi trường xung quanh. Kiểm tra nhiệt độ môi trường bằng nhiệt kế bạn tin tưởng. Chuyển sang chế độ cấu hình nhiệt và nhập nhiệt độ hiện tại bằng cách nhấp vào nút một số lần bằng nhiệt độ theo độ C. (Nếu đó là 22 ° C, hãy nhấp vào nút 22 lần.)

Bạn có thể kiểm tra hiệu chuẩn mặc định bằng cách vào chế độ TempCheck từ đèn nhiệt độ phòng. Các D4Ss được cho là phải đi qua một hiệu chuẩn nhiệt độ tại nhà máy, vì vậy hy vọng hầu hết trong số họ sẽ không cần hiệu chỉnh nhiệt bằng tay.

Trần nhiệt độ đơn giản là nhiệt độ cao nhất, ánh sáng nên được phép tiếp cận. Một khi nó chạm vào trần nhiệt độ của nó, nó sẽ dần dần mờ cho đến khi nhiệt độ ổn định dưới trần nhà. Lưu ý rằng số lượng nhấp chuột trong tùy chọn menu đó được thêm vào 30 để đạt đến mức trần thực tế. (Vì vậy, bạn không thể đặt trần dưới 31 ° C). Trần tối đa cho phép là 70 ° C.

 

Runtimes: 

  • Aux LEDs, thấp: ~20 năm. 
  • Aux LEDs, beacon: ~5.6 năm. 
  • Aux LEDs, high: ~8.5 tháng. 
  • Moon: ~3.8 months / ~114 ngày. 
  • Highest regulated level (~400 lm?): ~5.2 giờ. 
  • Default ceiling (~1700 lm): ~36 phút. 

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao