Đèn pin xe đạp cao cấp và tiện ích trong quá trình sử dụng
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Đèn pin xe đạp cao cấp và tiện ích trong quá trình sử dụng

Xe đạp thường sẽ có thiết kế không có đèn giống như các phương tiện khác. Chính vì thế, những người tập thể dục buổi sáng, buổi chiều tối hay các vận động viên thường lắp đèn  pin  xe  đạp  để quá trình di chuyển trở nên an toàn hơn khi nhìn rõ được các vật phía trước.

Đặc điểm của đèn pin xe đạp là gì?

Từ khi xuất hiện trên thị trường đèn  pin  xe  đạp luôn nhận được tính ứng dụng cao, nhiều người lựa chọn và sử dụng. Đèn pin luôn có những ưu điểm nổi bật hỗ trợ người sử dụng một cách tốt nhất.

Đèn pin có khả năng chống loá cho người đi ở đối diện vì đèn được trang bị bởi vạch cắt trên thấu kính. Hơn nữa, kích thước của đèn cũng rất nhỏ gọn cho nên việc lắp đặt đèn trên xe trở nên dễ dàng cũng như tiện dụng hơn rất nhiều.

Công suất của đèn pin xe đạp tối đa lên đến 800 lumens và khả năng chiếu xa lên tới 137m, đèn có thể hoạt động trong vòng 9 tiếng. 

Không chỉ vậy đèn  pin  xe  đạp   còn có khả năng chống nước hiệu quả dù có đi trời mưa cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của đèn pin. Khả năng chịu được độ sâu 1m và chịu va đập cũng trong vòng 1m.

Bên ngoài vỏ của đèn pin là vỏ kim loại nên rất là cứng cáp đảm bảo quá trình sử dụng trở nên an toàn cũng như tiện dụng hơn rất nhiều. 

Ở đâu bán đèn pin xe đạp uy tín?

Shadow là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường hiện nay chuyên cung cấp đèn pin xe đạp cao cấp đến với người dùng. Những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm của công ty đều hài lòng cũng như ưng ý.

Trong gian hàng của công ty có các mẫu đèn pin xe đạp hiện đại, cao cấp cũng như tiện dụng đảm bảo các khách hàng có thể chọn mẫu ưng ý phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đèn pin luôn được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng cho nên đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dùng tốt nhất.

Giá đèn pin xe đạp phải chăng và ưu đãi dành cho người mua hàng. Mỗi mẫu đèn pin đều được báo với mức giá khác nhau cho nên giá vô cùng cạnh tranh.

Khi mua đèn pin xe đạp tại Shadow khách hàng còn được hưởng chính sách bảo hành lâu dài, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Chỉ cần bạn có nhu cầu mua đèn pin xe đạp thì chỉ cần đến với Shadow để được tư vấn cũng như hỗ trợ mua hàng chuẩn, giá rẻ và chất lượng tốt nhất.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao