Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao

Nên mua Đèn xe đạp loại nào? Top 10 đèn pin xe đạp tốt nhất [2023]

Phạm Minh PhươngPhạm Minh Phương Nên mua Đèn xe đạp loại nào? Top 10 đèn pin xe đạp tốt nhất [2023]Monday, 04 March, 2024

Ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều các loại đèn xe đạp thể thao cao cấp. Đèn xe đạp không chỉ có tác dụng đơn thuần để chiếu sáng, trang trí trên xe mà đèn còn mang vai trò quan trọng ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn khi di chuyển trên đường, vậy nên mua đèn xe đạp loại nào là phù hợp, hãy cùng SHADOW.VN tìm hiểu nhé.

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, đèn xe đạp ngày càng nhỏ hơn, nhẹ hơn, nhiều tính năng hơn, đồng thời còn khả năng chiếu sáng tốt hơn so với các đèn thế hệ trước. Hãy cùng tham khảo những lưu ý bên dưới để lựa chọn cho mình một chiếc đèn xe đạp phù hợp nhất.

1. CÁC YẾU TỐ CẦN LƯU Ý KHI MUA ĐÈN XE ĐẠP

Những yếu tố về ánh sáng cần chú ý khi chọn đèn một chiếc xe đạp ở đây là gì:

1.1. Thương hiệu

Bạn chỉ nên mua đèn từ những hãng có thương hiệu nổi tiếng, như Magicshine, Olight, Fenix, Acebeam, Bontrager, Cateye ... NHững hãng mà có website chuyên nghiệp, có thông tin chi tiết và đầy đủ về các sản phẩm, các sản phẩm có bán trên các trang thương mại điện tử lớn của thế giới như Amazon .... Và được review trên các trang web uy tín về xe đạp như bikeradar, mtbr, roac.cc....

1.2. Bóng LED

Với kỹ thuật khoa học hiện đại, đã có nhiều loại bóng Led hiệu suất cao, sử dụng năng lượng chiếu sáng tốt, cấu tạo bền bỉ ra đời. Có rất nhiều loại bóng Led với cường độ chiếu sáng khác nhau. Chúng ta chỉ nên chọn đèn sử dụng bóng LED của các hãng LED nổi tiếng như CREE, Luminus, Nichia

1.3. Độ sáng Lumen

Lumens là đơn vị đo tổng lượng ánh sáng phát ra từ một nguồn. Do đó, lượng lumen mà một ánh sáng cung cấp có xu hướng trở thành thông số kỹ thuật vì cơ bản là khi đèn càng sáng thì số đơn vị lumen sẽ cao hơn

Khi những người đi xe đạp ở đường đô thị đầy ánh sáng, họ sẽ không cần đèn để chiếu sáng con đường phía trước mắt mà có thể chỉ cần một thiết bị nhỏ có độ sáng vài trăm lumen để phát tín hiệu, nhưng nếu người đạp xe đi cung đường sỏi đất, đồi núi, mạo hiểm, những con đường không có ánh sáng, thì họ sẽ cần đèn có độ sáng mạnh mẽ hơn nhiều lần.

Đối với việc đi lại trong đô thị, đèn có độ sáng 400 lumen trở lên là phù hợp. Nhưng nếu có thể, người dùng nên trang bị đèn chiếu sáng tối thiểu 700 lumen để đề phòng những con đường ánh sáng yếu.

Xe đạp đua cần độ sáng tối thiểu 800 lumen

Khi đạp xe ở các vùng ngoại ô, đường trường xa, đạp xe tốc độ cao, người đạp xe cần trang bị đèn có độ sáng tối thiểu 1000 lumen để đảm bảo quan sát và tránh được các chướng ngại vật từ xa.

Đạp xe Touring với đèn cỡ 1000 lumen

Còn với đạp xe offroad, đạp xe trên các địa hình đồi núi, rừng, người đạp xe có thể sẽ phải cần đèn trước lên tới 2000 lumen, thậm chí 3,4000 lumen hoặc hơn để có thể quan sát ổ gà, đất đá, chướng ngại vật.

Đạp xe offroad, địa hình hiểm trở

1.4. Thiết kế quang học

Đèn xe đạp hiện nay hầu hết sử dụng thấu kính quang học cho quầng sáng với hiệu suất chiếu sáng cao. Thấu kính sẽ tập trung ánh sáng về phía mặt đường, giảm sự phân tán ánh sáng xung quanh, tăng hiệu quả chiếu sáng, sử dụng ít năng lượng hơn.

Có nhiều hãng đèn thiết kế nhiều hệ quang học cho mỗi bóng led khiến cho đèn có thể vừa chiếu xa, vừa chiếu tỏa, phù hợp với các cung đường khác nhau

Thấu kính của đèn xe đạp.

Các đèn cầm tay truyền thống hiện nay, sử dụng chóa phản xạ sẽ không phù hợp để dùng cho xe đạp, do chóa phản xạ khiến ánh sáng bị phân tán nhiều ra các quầng ngoài, chiếu sáng đường không đều và hiệu quả, và khiến cho người đi đối diện bị chói mắt.

 

So sánh ánh sáng của đèn xe đạp chuyên và đèn pin thông thường

Tiêu chuẩn STVZO – Tiêu chuẩn STVZO (do Đức ban hành) quy định rõ ánh sáng của một phương tiện giao thông phải đảm bảo chiếu sáng tốt đường phía trước, nhưng không được chiếu trực diện vào người đi ngược chiều, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông như hình dưới đây.

Hình 1 (trên dùng) quầng sáng giữa mạnh nhất của đèn tập trung chiếu trên mặt đường. Người đi đối diện không bị ảnh hưởng.

Hình 2,3, xe được gắn đèn cầm tay thông thường, quầng sáng tròn, khi chiếu xuống đường khiến người đối diện bị chói, cản trở tầm nhìn.

Đèn xe đạp cần tránh làm chói mắt người đi ngược chiều

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về tiêu chuẩn StVZO qua bài viết sau:

StVZO là gì? Tại sao dân xe đạp lại quan tâm đến vậy?

1.5. PIN

Độ sáng không phải là đơn vị duy nhất quyết định đến sự hữu ích của một cây đèn xe đạp. Một chiếc đèn có thể rất sáng nhưng nếu chỉ đủ pin để dùng trong nửa tiếng thì đèn đó cũng chẳng có gì đặc biệt hữu ích, thậm chí với nhiều người, thời lượng sử dụng như vậy là vô dụng. Vậy nên, khi đi mua đèn xe đạp, người mua hãy lưu ý về cả lumen lẫn pin lẫn thời lượng sử dụng đèn mà hãng công bố

Đèn sử dụng pin Lithium-ion thường có thể dùng lại hàng trăm lần. Với đặc tính cho phép nạp lại đầy pin, đây là dòng sản phẩm thực sự tiết kiệm chi phí cho bạn và cũng thân thiện với môi trường hơn là loại pin rời sử dụng 1 lần.

Giá của những sản phẩm sạc lại được thường ban đầu có vẻ cao, nhưng khi tính trong một vòng đời sản phẩm và số lần sạc lại của pin, bạn sẽ không phải chi thêm bất cứ chi phí nào cho pin cả, và đồng thời việc sạc lại cũng giúp bạn chủ động hơn thay vì cứ vài ngày lại phải tìm cửa hàng để tìm mua pin xài 1 lần.

Không giống như loại pin Alkaline ( AA – AAA ), pin sạc Lithium Ion không khiến cho hiệu suất chiếu sáng của đèn giảm dần khi pin yếu. Thêm nữa, loại đèn bạn chọn nên có đèn báo dung lượng pin trên thân đèn, giúp bạn chủ động kiểm tra và lên kế hoạch sạc đèn khi đang trên cuộc hành trình.

Pin Lithium Ion có ưu điểm là cho ra mức năng lượng rất cao so với trọng lượng của khối pin, đồng thời chúng cũng giữ nguyên tính chất sau một thời gian dài sử dụng. Không giống như pin Cadmidium, pin Lithium ion không bị “nhớ” sau mỗi lần sạc, nên bạn có thể yên tâm sạc bao nhiêu cũng được, không lo mình đang sạc nhồi hay pin sẽ bị chai.

Hầu hết các dòng sản phẩm đèn xe đạp rechargeable - Đèn sạc lại được đều có tuổi thọ pin vào khoảng 500 lần sạc / xả. Chuẩn sạc thường thấy nhất hiện tại là cổng USB.

Nếu bạn dự tính cất đèn không sử dụng thì nên sạc đầy hoặc hơn 50% trước khi cất. Bạn nên tìm dòng đèn có tính năng Smart Charge - Sạc thông minh để tự động ngắt nguồn khi pin đầy nên bạn có thể yên tâm khi để đèn sạc qua đêm mà không lo pin bị nóng, bị nổ, đặc biệt khi trong nhà bạn có người già, trẻ nhỏ.

Có một tính năng cũng khá hữu ích mà bạn có thể lưu tâm, đó là sạc ngược lại cho điện thoại. Bạn có thể sẽ phải dùng đến nó trong những chuyến đi dài, khi không thể tìm được nơi sạc điện thoại.

1.6. THỜI GIAN CHIẾU SÁNG & THỜI LƯỢNG VÀ TUỔI THỌ PIN

Tuổi thọ pin phụ thuộc vào loại pin, cường độ chiếu sáng và loại bóng LED bạn sử dụng.

Đèn xe đạp bạn chọn cần có nhiều chế độ chiếu sáng để bạn lựa chọn, tuỳ theo điều kiện & tình hình giao thông, hãy chọn kiểu chiếu sáng phù hợp & an toàn nhất cho bạn.

Đèn phải có chế độ chớp/tắt giúp các phương tiện dễ nhận ra bạn hơn đồng thời cũng dùng ít năng lượng hơn chế độ sáng giữ nguyên. Bạn có thể dùng chế độ chớp/tắt trong trường hợp khẩn cấp, SOS, báo hiệu với các phương tiện khác. 

1.7. CÁC KIỂU GẮN TRÊN XE

Gắn trước: Gắn đèn trên tay lái hoặc trên nón bảo hiểm của bạn. Khi đạp xe trong đêm, đặc biệt là trong rừng, bạn nên sử dụng cả hai loại, một gắn trên tay lái và một gắn trên nón bảo hiểm. Việc gắn đèn lên nón bảo hiểm là cách tuyệt vời để bạn dễ dàng thay đổi khu vực chiếu sáng tuỳ theo hướng nhìn của bạn. Giúp bạn linh hoạt hơn trong phán đoán địa hình & xử lý tình huống.

Bộ gá đỡ đơn giản nhất đó là sử dụng dây cao su chịu lực và rãnh chuyên dụng trên giá đỡ để cài chắc vào gi đông. Ưu điểm của hệ thống này là lắp đặt và tháo gỡ cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng, và thường có thể dễ dàng điều chỉnh theo các loại và kích thước khác nhau của tay lái, cột an toàn, v.v. Thậm chí giá tiền của chúng cũng rẻ nữa.

Nhưng nhược điểm của bộ gá cao su này là không chắc chắn rất dễ bị tuột các dây thun khi đèn không được gắn trên xe đạp và khi di chuyển hơn trên mặt đất gồ ghề. Khi sử dụng được lâu dài, chúng cũng có nhiều khả năng bị xuống cấp và bị hỏng hẵn so với một giá đỡ vững chắc bằng kim loại

Các hệ thống gá đỡ làm bằng nhựa hoặc kim loại rắn chắc, được kẹp vào tay lái và được giữ chặt bằng bu lông, thường có độ bền cao hơn nhiều so với gá dây cao su khi đạp xe trên những con đường gập ghềnh. Tuy nhiên, gá đỡ đèn làm bằng kìm loại thường khó tháo lắp hơn gá cao su, thậm chí phải sử dụng các phụ kiện tháo lắp như lục lăng, tua vít.

Các nhà sản xuất vẫn tìm cách giảm thiểu sự bất tiện này bằng cách làm cho đèn có thể tháo rời riêng biệt khỏi giá lắp. Nhưng trên thực tế, không phải đèn nào cũng có thể làm vậy và nếu có làm được thì đèn sẽ rất đắt, cho nên đây cũng là một lưu ý cho người mua đèn xe đạp

Hiện nay, hãng MAGICSHINE đã sử dụng chuẩn gá của đồng hồ GARMIN cho các loại đèn xe đạp, Ưu điểm của gá Garmin là tháo lắp nhanh, vô cùng chắc chắn. KHông bao giờ rơi, hay lung lay, kể cả khi bạn đi off road. Hệ thống đai bắt cũng có thể uốn cong dễ dàng, có nhiều kích thước, khiến cho đèn có thể bắt trên tất cả các loại ghi đông, từ ghi đông thông thường cho đến aerobar của xe đua.

Gắn ghi đông

Gắn nón bảo hiểm

Đèn hậu: Bạn có thể gắn vào dưới yên, balo, sau nón bảo hiểm, đuôi xe.. 

Đèn hai bên: Loại đèn này bạn có thể gắn vào hai bên khung xe. Đèn gắn bên thực sự rất hữu dụng vì nó tạo ra vệt sáng chuyển động, rất hữu hiệu để gây chú ý.

Xem thêm: Cách gắn đèn sau xe đạp giúp chiếc xe đạp của bạn trông thật "bốc"

2. PHÂN LOẠI CÁC KIỂU ĐÈN XE ĐẠP

Một chiếc xe đạp để đạt chuẩn an toàn tốt nhất phải trang bị đầy đủ đèn trước, đèn sau và cả đèn hai bên. Việc trang bị đủ đèn này nhằm đảm bảo xe của bạn được xe ôtô, xe đạp, xe máy, người đi bộ khác có thể dễ dang nhìn thấy bạn.

2.1. Đèn phía trước (Đèn pha)

Đèn pha phía trước có nhiệm vụ soi sáng đường đi ánh sáng cần có độ xa và tỏa phù hợp để có thể chiếu sáng toàn bộ con đường.

Đèn pha xe đạp với góc chiếu rộng, bao quát đường đi

2.2. Hệ thống đèn báo hiệu:

Đèn báo hiệu, quan trọng nhất là đèn hậu, ngoài ra còn có đèn báo hiệu phía trước và hai bên

Đây là những dòng sản phẩm phụ trợ giúp cho các phương tiện khác nhìn thấy bạn đang cùng di chuyển trên đường. Những dòng cao cấp còn có thể tạo ra hiệu suất chiếu sáng ngay cả vào ban ngày (Tương tự như các dòng đèn xe hơi có chức năng sáng ban ngày để gây chú ý đối với các phương tiện khác ). Tuy nhiên, những dòng sản phẩm này thường không đủ mạnh để chiếu sáng đường đi cho bạn nếu bạn di chuyển vào những vùng hẻo lánh xa xôi. Điểm khác biệt chính giữa các dòng đèn báo hiệu với đèn phía trước là ở cấu trúc gắn (gắn lên xe, lên tay lái, cọc yên, lên nón bảo hiểm hoặc lên balo,… ).

Đèn hậu phát tín hiệu cảnh báo, nhận biết cho xe đi phía sau

3. Top 10 đèn xe đạp tốt nhất hiện nay 

Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn mua loại đèn xe đạp nào cho chất lượng, uy tín thì dưới đây là thông tin về top 10 đèn xe đạp tốt nhất mà bạn có thể tham khảo: 

3.1. Đèn xe đạp FENIX BC21R V3.0

Ưu điểm nổi bật:

 • Độ sáng tối đa 1200 Lumen với tầm chiếu xa đạt 142m 
 • Tổng cộng 4 chế độ chiếu sáng và 1 chế độ sáng nhấp nháy 
 • Thiết kế thấu kính có vết khứa giúp điều chỉnh chùm tia sáng không làm chói mắt người đối diện. 
 • Pin 18650 2600mAh có thể thay thế, và nâng cấp dung lượng cao hơn
 • Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng chỉ với 1 công tắc đơn 
 • Phần giá đỡ xe đạp thiết kế có rãnh dọc nên rất dễ dàng tháo rời 
 • Đèn có khả năng chống nước chuẩn IP58, khả năng chịu độ sâu tối đa 1.5m và chịu va đập 1.5m 
 • Vật liệu gia công đèn là hợp kim nhôm hàng không nguyên khối, hoàn thiện anodized hóa HA III nên vô cùng bền bỉ. 

Kích thước: 108 x 29 x 27 (mm)

Trọng lượng: 157 gram (Cả pin)

Thời gian sạc, sử dụng: 

 • Turbo (Burst) : 1.200 lumen - 2.2 giờ - 142m - 5082 candela
 • Cao : 400 lumen - 6.5 giờ - 80m - 1621 candela
 • Trung bình : 150 lumen - 11 giờ - 49m - 602 candela
 • Thấp : 50 lumen - 33 giờ - 28m - 206 candela
 • Flash : 400 lumen 

Giá bán tham khảo: 1.710.000₫

Đèn xe đạp FENIX BC21R V3.0

3.2. Đèn xe đạp FENIX BC26R

Ưu điểm nổi bật:

 • Độ sáng cực đại lên đến 1600 Lumen và tầm chiếu xa 169m 
 • Trang bị 1 đèn led với tuổi thọ cao 50000 giờ 
 • Góc tỏa rộng tối đa 100 độ bao quát tầm nhìn của người dùng 
 • Giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng 
 • Trang bị hệ thống kiểm soát nhiệt thông minh, hạ nhiệt tự động khi lựa chọn nấc sáng khác 
 • Khả năng chống nước chuẩn IP68 
 • Tích hợp cổng sạc nhanh USB Type C chuyên dụng
 • Pin 21700 dung lượng 5000mAh có thể thay thế

Kích thước: 113 x 29 x 27mm

Trọng lượng: 155g

Thời gian sạc, sử dụng: 

 • Turbo : 1600 lumen - 3 giờ 30 phút - 169 mét - 7158 cd
 • High : 600 lumen - 9 giờ 30 phút - 101 mét - 2560 cd
 • Med : 200 lumen - 18 giờ - 57 mét - 834 cd
 • Low : 50 lumen - 65 giờ - 28 mét - 206 cd
 • Flash : 600 lumen

Giá bán tham khảo: 1.990.000₫

Đèn xe đạp FENIX BC26R

3.3. Đèn hậu xe đạp MAGICSHINE SEEMEE 200 V3.0

Ưu điểm nổi bật:

 • Độ sáng đèn xe tối đa đạt 200 Lumen với ánh sáng đỏ 
 • Chiếu ánh sáng ra phía sau và cả xuống dưới đất, tăng khả năng được nhận diện từ xa
 • Thời lượng pin sử dụng lên đến 50 tiếng liên tục, tầm nhận diện tối đa 3000m 
 • Vỏ được làm từ chất liệu nhôm hàng không và nhựa cao cấp 
 • Tích hợp cổng sạc Micro USB chỉ mất 1.5h để sạc đầy 
 • Tích hợp cảm biến chuyển động thông minh, tự động điều chỉnh ánh sáng theo điều kiện môi trường. 
 • Có thể dễ dàng lắp dưới yên xe, cốt yên và nhiều vị trí khác 
 • Chuẩn chống nước IPX6

Kích thước: 32 x 28 x 43mm

Trọng lượng: 39 gram

Thời gian sạc, sử dụng: 

- Chế độ ban ngày: 

 • Low: 10 lumen, 27 tiếng
 • High: 60 lumen, 5 tiếng
 • Flash: 60/0 lumen, 17 tiếng
 • ECO: 10/0 lumen: 50 tiếng
 • SMART: 200/0 lumen, 26 tiếng

- Chế độ ban đêm (Bao gồm cả đèn dưới 60/0 lumen):

 • Low: 10 lumen, 4 tiếng 50 phút
 • High: 60 lumen, 3 tiếng 40 phút
 • Flash: 60/0 lumen, 10 tiếng 50 phút
 • ECO: 10/0 lumen, 6 tiếng 30 phút
 • SMART: 60/10 lumen, 4 tiếng 30 phút

Giá bán tham khảo: 900.000₫

Đèn hậu xe đạp MAGICSHINE SEEMEE 200 V2.0

3.4. Đèn hậu xe đạp MAGICSHINE SEEMEE 300

Ưu điểm nổi bật:

 • Độ sáng tối đa lên đến 300 Lumen với ánh sáng đỏ 
 • Được trang bị 3 đèn led bao gồm 2 led trên thân, 1 led chiếu thẳng đảm bảo nhận diện từ mọi hướng 
 • Thời gian sử dụng tối đa lên đến 200 giờ với pack pin 1600 mAh 
 • Tầm nhận diện tối đa 3000m 
 • Thiết kế ánh sáng chiếu cả ra phía sau lẫn chiếu xuống đất với góc tỏa 360 độ cho phép bạn nhìn thấy dễ dàng từ mọi hướng 
 • Tích hợp cảm biến chuyển động thông minh, tự động bật khi phanh và sáng ở mức tối đa 
 • Làm từ hợp kim nhôm bền bỉ, chuẩn chống nước IPX6

Kích thước: 64 x 32 x 35 mm

Trọng lượng: 80 gram

Thời gian sạc, sử dụng: 

- Chế độ ban ngày: Đèn chính

 • Low: 20 lumen, 60 tiếng
 • High: 100 lumen, 8 tiếng
 • Flash: 100/0 lumen: 45 tiếng
 • Eco: 20/0 lumen, 200 tiếng
 • Smart: 300/0 lumen: 35 tiếng

- Chế độ ban đêm: Đèn chính + đèn dưới

 • Low: 20 lumen, 40 tiếng
 • High: 100 lumen, 6 tiếng
 • Flash: 100/0 lumen: 7 tiếng
 • Eco: 20/0 lumen, 50 tiếng
 • Smart: 300/0 lumen: 6 tiếng

Giá bán tham khảo: 1.250.000₫

Đèn hậu xe đạp MAGICSHINE SEEMEE 300

3.5. Đèn hậu radar xe đạp MAGICSHINE SEEMEE 508

Ưu điểm nổi bật:

 • Độ sáng tối đa 20 Lumen với ánh sáng đỏ 
 • Tính năng radar, kết hợp với đồng hồ thông minh, phát hiện chuyển động từ phía sau
 • Thời gian sử dụng liên tục lên đến 16 tiếng, tầm nhận diện tối đa 1200m 
 • Được trang bị 1 pin liền thân có dung lượng 1500mAh cho thời lượng pin tối đa lên đến 16 tiếng 
 • Sạc thuận tiện thông qua cổng USB Type C và chỉ mất 3 tiếng để sạc đầy 
 • Hệ thống ánh sáng tỏa cho phép bạn nhìn thấy vật thể từ mọi hướng 
 • Có thể tự động tắt khi không sử dụng trong 5 phút và tự động bật bằng tín hiệu rung 

Kích thước: 94 x 38 x 25 mm

Trọng lượng: 63 gram

Thời gian sạc, sử dụng: 

 • Solid: 20 lumens - 6h
 • flash: 20 lumens - 10h
 • Pulse: 3-20 lumens - 12h
 • Peloton 6 lumens - 8h
 • Rotate: 6-10 lumens - 10h
 • Chỉ riêng Radar: 0 lumens - 16h

Giá bán tham khảo: 2.500.000₫

Đèn hậu radar xe đạp MAGICSHINE SEEMEE508

3.6. Đèn xe đạp MAGICSHINE RN900

Ưu điểm nổi bật:

 • Trang bị 1 đèn led hiệu suất cao với công suất tối đa lên đến 900 Lumen 
 • Thiết kế thấu kính với các vạch cắt chống chói cho người đối diện 
 • Khả năng chiếu sáng góc rộng được tăng cường hiệu quả với thiết kế đầu led đặc biệt 
 • Kèm theo cổng sạc USB Type C hiện đại, tiện dụng 
 • Giá bắt theo chuẩn Garmin thông dụng, chắc chắn và bền bỉ
 • Thân đèn làm từ hợp kim nhôm hàng không nên vô cùng cứng cáp, bền bỉ 
 • Chuẩn chống nước IPX7
 • Chịu va đập tối đa ở độ cao 1m

Kích thước: 107 x 31 x 31 mm

Trọng lượng: 172g

Thời gian sạc, sử dụng: 

 • Cao : 900 lumen , 1 giờ 40 phút
 • Trung : 450 lumen , 4 giờ
 • Thấp : 225 lumen , 7 giờ 03 phút
 • Nhấp nháy 1 : 0 - 450 lumen , 11 giờ
 • Nhấp nháy 2 : 0 - 450 lumen , 10 giờ

Giá bán tham khảo: 950.000₫

Đèn xe đạp MAGICSHINE RN900

3.7. Đèn xe đạp MAGICSHINE RN 1500

Ưu điểm nổi bật:

 • Đèn led có công suất cao lên đến 1500 Lumen, tiết kiệm năng lượng 
 • Khả năng chiếu xa tối đa 164m 
 • Thiết kế thấu kính cường lực với các vạch chống chói bảo vệ người đối diện 
 • Giá bắt theo chuẩn Garmin thông dụng, chắc chắn và bền bỉ
 • Khả năng chiếu tỏa góc rộng được tăng cường với thiết kế đầu led đặc biệt 
 • Tích hợp cổng sạc USB Type C nhanh gọn và hiện đại 
 • Cung cấp cơ chế kiểm soát nhiệt độ thông minh, có khả năng tự động hạ sáng 
 • Thân đèn được làm từ hợp kim nhôm hàng không cao cấp, cứng cáp và bền bỉ, chịu va đập hiệu quả. 

Kích thước: 107 x 31 x 31 mm 

Trọng lượng: 172g 

Thời gian sạc, sử dụng: 

 • Cao : 1500 lumen , 1 giờ 40 phút
 • Trung : 750 lumen , 4 giờ
 • Thấp : 300 lumen , 12 giờ 30 phút
 • Nhấp nháy 1 : 0 - 750 lumen , 11 giờ 30 phút
 • Nhấp nháy 2 : 0 - 750 lumen , 10 giờ

Giá bán tham khảo: 1.350.000₫

Đèn xe đạp MAGICSHINE RN 1500

3.8. Đèn xe đạp MAGICSHINE ALLTY 2000

Ưu điểm nổi bật:

 • Độ sáng tối đa lên đến 2000 Lumen 
 • Tầm chiếu xa cực đại đạt 165m 
 • Thiết kế thấu kính quang học với các vết cắt trên đỉnh, chống chói cho người đối diện
 • Khả năng chiếu sáng được nâng cao với thiết kế đặc biệt ở đầu led 
 • Giá bắt theo chuẩn Garmin thông dụng, chắc chắn và bền bỉ
 • Trang bị cổng sạc Micro USB nhỏ gọn và tiện dụng. 
 • Giao diện thân thiện với người dùng, thao tác dễ dàng và đơn giản
 • Thời gian sử dụng liên tục có thể lên đến 14.5 tiếng
 • Pin có thể thay thế

Kích thước: 99 x 42 x 39 mm

Trọng lượng: 183g 

Thời gian sạc, sử dụng: 

 • DRL: 55lm 14,5 giờ
 • Cả 2 LED: 200 -> 2000lm 1 -> 8,5 giờ
 • 1 LED: 100 -> 1000lm 2 -> 10 giờ
 • Flash: 200 -> 1800lm 1,8 -> 10,8 giờ

Giá bán tham khảo: 2.700.000₫

Đèn xe đạp MAGICSHINE ALLTY 2000

3.9. Đèn hậu xe đạp MAGICSHINE RN120 LED

Ưu điểm nổi bật:

 • Vật liệu thân đèn được làm từ nhựa cao cấp và nhôm hàng không cứng cáp và bền bỉ 
 • Thấu kính cường lực trong suốt hỗ trợ ánh sáng tối đa 
 • Chống nước chuẩn IPX6 
 • Chịu va đập tốt ở độ cao 1m 
 • Được tích hợp 8 chế độ chiếu sáng khác nhau
 • Chế độ cảm biến thông minh có thể tự động thay đổi công suất ánh sáng tùy thuộc môi trường xung quanh 
 • Thao tác tháo lắp nhanh chóng, phù hợp nhiều loại yên xe khác nhau 
 • Giao diện thân thiện với người dùng, có cổng sạc USB đi kèm

Kích thước: 30 x 34 x 32mm

Trọng lượng: 26 gram

Thời gian sạc, sử dụng: 

- Chế độ sáng cố định

 • High: 80lm; 1 tiếng 30 phút
 • Middle: 45 lm; 2 tiếng 50 phút 
 • Low: 20lm; 5 tiếng 10 phút
 • Auto Break: 120lm

- Chế độ nhấp nháy

 • Breath: 80lm; 2 tiếng 50 phút
 • Comet: 80lm; 3 tiếng 10 phút 
 • Flash: 40lm; 10 tiếng 
 • Interactive: 120lm; 20 tiếng

- Chế độ cảm biến thông minh

 • day: 10->80lm; 16 tiếng
 • night: 30->80lm; 2 tiếng 50 phút

Giá bán tham khảo: 700.000₫

Đèn hậu xe đạp MAGICSHINE RN120 LED

3.10. Đèn xe đạp MAGICSHINE RN 3000

Ưu điểm nổi bật:

 • Trang bị hệ thống 2 đèn led công suất cao, nâng độ chiếu sáng lên 3000 Lumen, tầm chiếu xa tối đa 263m. 
 • Góc chiếu sáng rộng tăng tầm nhìn của người lái 
 • Tích hợp thấu kính chống lóa hạn chế làm chói mắt người đối diện 
 • Đèn chiếu sáng bên tăng khả năng chiếu sáng 
 • Pin sạc dung lượng cao tăng thời gian chiếu sáng lên 62 tiếng 
 • Thời gian sạc pin nhanh chỉ trong 3.5 giờ 
 • Có thể sử dụng như nguồn sạc cho các thiết bị khác 
 • Ghi nhớ được nấc sáng cuối cùng 
 • Tích hợp hệ thống kiểm soát nhiệt tự động bảo vệ an toàn 
 • Thân đèn được làm từ hợp kim nhôm bền bỉ, khả năng chịu va đập tốt 

Kích thước: 107 x 48 x 32mm

Trọng lượng: 279g

Thời gian sạc, sử dụng: Sạc 3.5 giờ

Giá bán tham khảo: 2.400.000₫

Đèn xe đạp MAGICSHINE RN 3000

4. KẾT LUẬN

Nếu bạn đã/đang hoặc sẽ có những chuyến đi xa bạn hằng ấp ủ bằng xe đạp, tốt nhất bạn nên lựa mua cây đèn với đầy đủ các tính năng như phân tích trên ở các nhà cung cấp uy tín trên thị trường, đèn đáp ứng đầy đủ các tiểu chuẩn ANSI/PLATO FL1 và chỉ số STVZO của xe đạp. 

Bạn có thể tham khảo hãng đèn Magicshine tại Shadow Việt Nam với các mẫu đèn xe đạp chuyên nghiệp, đầy đủ các tính năng mà bạn cần. Shadow Việt Nam hiện là nơi cung cấp các mẫu đèn pin chính hãng, chất lượng cao: Đèn đội đầu, đèn xe đạp, đèn pin tự vệ,... với chất lượng bảo đảm và chế độ bảo hành lâu dài.

Thông tin chi tiết sản phẩm bạn có thể tham khảo tại link:  https://shadow.vn/magicshine

Chúc bạn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc xe thân yêu của mình!

SHADOW Việt Nam
Địa chỉ: Số 51A Phan Kế Bính, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội
SĐT: 0934883366

Bạn đang xem: Nên mua Đèn xe đạp loại nào? Top 10 đèn pin xe đạp tốt nhất [2023]
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline Hotline: 0934883366
x