Tìm hiểu về vật liệu siêu cao cấp TITANNIUM
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Tìm hiểu về vật liệu siêu cao cấp TITANNIUM

Hôm nay, mọi người hãy cùng SHADOW tìm hiểu đôi chút về kim loại Titanium nhé.
            Titanium (hay gọi tắt là Titan) là một nguyên tố hóa học có số thứ tự trong bảng tuần hoàn là 22. Có ký hiệu là Ti, nó là một nguyên tố kim loại. Titanium là kim loại gần như duy nhất trên thế giới không độc hại với cơ thể con người, được sử dụng trong y khoa rất nhiều mà ko lo cơ thể con ng đào thải, dị ứng.
 
Bên cạnh đó, Titanium rất nhẹ, trọng lượng có 4,51g/cm3, khỏe hơn nhôm, cứng hơn thép, không bao giờ bị gỉ ngay cả khi nằm dưới đáy đại dương sâu thẳm. Không bị ăn mòn bởi axit HCL, HNO3 và thậm chí hỗn hợp axit cũng ko thể ăn mòn.
Bạn biết vì sao ko? Vì titanium đã tự tạo ra một lớp oxit cứng trên bề mặt để tự bảo vệ nó khỏi bị ăn mòn.
Titanium có thể chịu nhiệt, chịu nóng, chịu lạnh. Ở nhiệt độ 600 độ C, Titanium vẫn chưa hề bị nóng chảy. Ở nhiệt độ lạnh giá, Titanium vẫn ko bị giòn, nứt vỡ như các kim loại thông thường.
 
 
Ngoài ra, titanium siêu bền, có khả năng chịu uốn, chịu kéo tuyệt vời. Titanium khỏe hơn sắt, ko dễ bị biến dạng sau khi định hình.
 
Vì vậy, titanium là kim loại chế tạo và giữ form cho cây đèn pin tuyệt hảo. Cuối cùng, titanium truyền nhiệt kém. Đèn khi phát quang nhiệt rất nóng cũng như trong thời tiết lạnh giá, bạn sẽ ko cảm thấy khó chịu khi chạm vào.
 
 
Chừng ấy lí do đủ khiến titanium là kim loại quý, tuyệt vời và thân thiện nên các hãng đèn cũng đã bắt đầy để mắt đến kim loại quý này và sản xuất ra những cây đèn pin có vỏ bằng Titanium. Đặc biệt, khi bạn sử dụng, titanium bằng lúc càng bóng chứ k có những hiện tượng trầy xước giống như các loại chất liệu khác. Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không mau sắm cho mình 1 cây đèn tiện dụng Titanium để trải nghiệm xem kim loại quý hiếm này khác biệt đến thế nào.
Một số đèn làm bằng Titanium nguyên khối do Shadow.vn đang phân phối: 
https://shadow.vn/acebeam-tk17-ti
https://shadow.vn/klarus-tp20-ti
https://shadow.vn/klarus-mi1c-ti-cu

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao