GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU ROVYVON
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

GIỚI THIỆU VỀ THƯƠNG HIỆU ROVYVON

VỀ RUN FREE - PHÍA CÔNG TY MẸ:

Runfree là một công ty luôn đi theo định hướng đổi mới và cải tiến, tập trung vào sản xuất thiết bị và dụng cụ ngoài trời, có trụ sở tại Thẩm Quyến, Trung Quốc. Nhóm của chúng tôi tập trung chuyên môn cho việc thiết kế và phát triển sản phẩm, tiếp thị, sản xuất và dịch vụ khách hàng hậu mãi. Chúng tôi cung cấp nhiều dòng sản phẩm bao gồm đèn pin (chiến thuật, ngoài trời, tìm kiếm và thực thi pháp luật), thiết bị mang theo hàng ngày (EDC), công cụ và tiện ích tiêu dùng, v.v. 
 

NHỮNG YẾU TỐ CỐT LÕI TRONG VĂN HÓA CÔNG TY:

  • Sự tôn trọng: thể hiện sự tôn trọng với bất kì ai, từ tổng tài, nhà sáng lập đến đồng nghiệp và nhân viên
  • Văn hóa ứng xử: công ty coi văn hóa ứng xử là chìa khóa để giải quyết vấn đề và vận hành kinh doanh
  • Sự chấp hành kỉ cương: Đưa công ty vào nề nếp và chất lượng cao nhất
  • Sự cách tân, đổi mới: là yếu tố cốt lõi để phát triển và vận hành
  • Tính hợp tác: công ty luôn nhắm đến sự hợp tác lâu dài với tất cả đối tác, khách hàng
 

VỀ ROVYVON:

Rovyvon là thương hiệu con do Runfree sở hữu, với chuyên môn sản phẩm là đèn pin chiếu sáng cho các ứng dụng chuyên dụng, an ninh, hoạt động ngoài trời, tìm kiếm cứu hộ, ánh sáng súng, EDC, v.v. Ưu tiên hàng đầu mà công ty là luôn đổi mới trong để sản phẩm độc đáo và chất lượng.
Các nhà thiết kế cấp cao của RovyVon đã làm việc trong ngành hơn 10 năm và có nhiều kinh nghiệm trong nhiều dòng sản phẩm phân tầng từ các lĩnh vực khác nhau như các sản phẩm tiêu dùng (ví dụ: tai nghe cho Puma), máy tính xách tay (Lenovo), các sản phẩm ngoài trời và các dự án RovyVon đang triển khai. Vì vậy mà đội ngũ thiết kế lành nghề và rất quen thuộc với các đặc tính vật liệu, quá trình sản xuất và chế biến, và hoàn thiện bề mặt. Niềm đam mê thiết kế, tinh thần không ngừng cải tiến và khám phá kỹ thuật mới cùng với sự kiên định về sự đổi mới và độc đáo đã thúc đẩy công ty tạo ra những sản phẩm độc đáo và nổi bật.
 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao