Giới thiệu Klarus CL1- Đèn cắm trại kiêm loa bluetooth 3in1
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Giới thiệu Klarus CL1- Đèn cắm trại kiêm loa bluetooth 3in1

  • Ngô Việt Dũng
  • Review
  • 05/12/2018
Những buổi picnic, dã ngoại vào cuối tuần để xả hơi sau 1 tuần làm việc mệt mỏi thật sự rất thú vị, và đèn pin là một thứ không thể thiếu khi bạn ở trong rừng vào ban đêm . Ánh sáng của mặt trăng sẽ không thể nào đủ để bạn có thể nấu ăn, đi tắm, hoặc thậm chí là không có khả năng nhìn một cái gì ở khoảng cách quá 2m trong một buổi tối mây mù dày đặc. 
Khi tìm kiếm một chiếc đèn cắm trại cho chuyến đi của mình, bạn có thể không biết cái nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Liệu pin của nó có đủ "trâu" để có thể sử dụng suốt cuộc đi chơi hay có  cung cấp đủ ánh sáng để bạn có thể tận hưởng chuyến đi một cách trọn vẹn vào ban đêm? Tôi tin chắc chắn một điều rằng, Klarus CL1 sẽ không làm bạn phải thất vọng.

1. Kích thước:

Nhỏ,gọn là điều tối quan trọng, vì khi bạn đi vào rừng cắm trại lẽ dĩ nhiên là mọi vật dụng bạn sẽ phải mang theo người, và nếu kích thước của nó quá to bạn sẽ cảm thấy rất vất vả trong việc di chuyển cũng như mất diện tích để mang những đồ dùng thiết yếu khác. Với kích thước chỉ ngang hơn quả bóng tennis 1 chút, Klarus CL1 nằm gọn trong lòng bàn tay.
 
 
Nên chọn một cây đèn nhỏ gọn cho chuyến đi "nhẹ nhàng" hơn.
 

2. Ánh sáng, nhiệt màu:

Đèn trại là thứ đèn chúng ta sử dụng ở cự ly gần nên không nhất thiết cần phải độ sáng quá cao, nhưng phải sáng trên 300lm, sáng yếu hơn sẽ rất khó để có thể chiếu sáng ngoài trời, việc 1 cây đèn chỉ có thể sử dụng trong lều thì quả thực nó không thể gọi là đèn trại mà nó chỉ là "đèn lều" mà thôi.
Cây đèn trại tốt nhất phải có ánh sáng tỏa đều và mịn để không gây chói mắt, nhiệt màu từ 5000K (trắng trung tính) trở xuống giúp cho việc nhìn trong thời gian dài không bị mỏi. Bên cạnh đó, ánh sáng ấm có bước sóng thấp, cho phép ánh sáng có thể chiếu xuyên qua mưa phùn và sương mù. Đó là lý do tại sao các hoạt động dã ngoại, thể thao ngoài trời thường yêu cầu đèn pin LED sáng ấm.
 
 
 

3. Dung lượng pin:

Thời gian vui vẻ, thú vị nhất khi cắm trại là vào ban đêm. Vì thế, một cây đèn có thể chiếu trong thời gian dài là điều thực sự cần thiết, chẳng ai muốn bữa tiệc đang vui thì ánh sáng lại tắt phụt đi một cách lãng xẹt. Klarus CL1 có dung lượng pin lên tới 6600lm cho khả năng chiếu cực lâu, vượt xa các đèn trại đang có trên thị trường.
 
 

4. Móc treo, đuôi đèn nam châm:

Hai thứ không thể thiếu của mỗi cây đèn trại nhằm cố định đèn trong những ngày gió to hay đơn giản là bạn muốn treo đèn lên cao để ánh sáng có thể tỏa rộng hơn, hạn chế việc bị che sáng.
 

 

5. Có nhiều tiện ích đi kèm: 

Việc sở hữu một cây đèn đa năng có ích rất nhiều giúp diện tích túi đồ của bạn được trở nên rộng rãi hơn, Klarus CL1 có tích hợp chức năng sạc dự phòng, cũng như kiêm loa bluetooth sẽ là một lựa chọn sáng suốt để mang đi trong những hành trình dài, cần mang nhiều vật dụng
 
 
Klarus CL1 đèn trại đa chức năng 3in1.
 

Video reiview thực tế Klarus CL1:

 

 
Chi tiết sản phẩm, đặt hàng: tại đây

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao