IMALENT - GÃ KHỔNG LỒ TRONG LÀNG ĐÈN PIN SẮP CẬP BẾN SHADOW
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

IMALENT - GÃ KHỔNG LỒ LÀNG ĐÈN PIN ĐÃ CẬP BẾN SHADOW

ĐÔI LỜI GIỚI THIỆU VỀ HÃNG ĐÈN PIN SIÊU KHỦNG IMALENT

 

Những thiết kế sáng tạo, những thiết bị công suất vượt trội của Đèn pin thuộc hãng IMALENT chính là thành quả hoàn hảo của đội ngũ R&D nghiên cứu và phát triển chuyên nghiệp.
Đội ngũ IMALENT không chỉ là đội ngũ có kiến ​​thức sâu và chuyên môn kỹ thuật vững chắc về đèn pin, mà IMALENT còn có niềm đam mê thiết thực đối với các hoạt động outdoor, đặc biệt là những hoạt động yêu cầu chuyên môn và kỹ năng cao trong thế giới hoang dã. Đây là lý do tại sao các sản phẩm đèn pin của IMALENT thường là những sản phẩm đèn pin "quái thú", "đèn pin có độ sáng siêu khủng:, là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các chuyên gia tham gia vào các hoạt động rất đặc thù như là leo núi, tìm kiếm và cứu nạn, cứu hộ tuyết lở, thực thi pháp luật hay các hoạt động quân sự và hoạt động ngoài trời khác. Thương hiệu đèn pin IMALENT có tôn chỉ hoạt động: CÂY ĐÈN TỐT NHẤT PHẢI LÀ CÂY ĐÈN HOÀN HẢO, ĐÁP ỨNG VỚI MỌI NHU CẦU KHÁCH HÀNG. Đây chính là Slogan, kim chỉ nam để IMALENT có thể định hướng và phát triển nhằm tạo ra một cây đèn tốt nhất, sáng khủng nhất.
 
 
IMALENT MS18 Brightest Flashlight 100,000 Lumens, LED Flashlight Uses 18pcs  Cree XHP70.2 LEDs, Powerful Torch Long Throw Up to 1350 Meters, with OLED  Display and Built-in Cooling Tools - - Amazon.com
Đây là cây đèn IMALENT MS18 được mệnh danh sáng nhất thế giới với độ sáng lên đến 100.000 lumen, điều mà cho đến nay chưa hãng đèn pin nào chế tạo được
 

 

CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ

IMALENT cam kết SẼ LUÔN là thương hiệu đèn pin tiên phong trang bị những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất, cao cấp nhất và tính năng mới nhất với giá cả phải chăng.
Với kinh nghiệm dày dặn và mặt bằng công nghệ vượt trội đã giúp Imalent tạo ra được những cây đèn pin tìm kiếm, cứu hộ siêu khủng, quái thú tốt nhất mà giá thành hợp lý nhất. Mặc dù với nhu cầu của lối sống thành thị khác với nhu cầu của sử dụng đèn cho hoạt động EDC outdoor, IMALENT vẫn cho rằng ánh sáng tốt nhất là ánh hoàn hảo, đáp ứng được mọi nhu cầu người dùng và không bao giờ khiến người dùng thất vọng.
 
 
 
Dưới đây là 1 góc hình ảnh dây chuyền sản xuất của IMALENT. Với công nghệ tối tân nhất và quy trình logistic đơn giản nhất, IMALENT sẽ giúp cho trải nghiệm khách hàng luôn đạt ngưỡng cao nhất, hoàn hảo nhất
Đội ngũ Chăm Sóc Khách Hàng của IMALENT là tập hợp gồm các Flashaholics (những chuyên gia có đam mê công nghệ chiếu sáng) thông thạo công nghệ hiện đại với kiến thức và kĩ năng chuyên sâu nhất có thể để tư vấn, chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất
 
 

Từ tháng 5/2022, Shadow Việt Nam tự hào trở thành nhà phân phối chính thức đầu tiên của hãng đèn pin danh giá IMALENT tại thị trường Việt Nam.

Đèn pin IMALENT phân phối tại Shadow toàn bộ là hàng nhập khẩu chính ngạch, có giấy tờ CO, CQ đầy đủ, kèm hồ sơ thông quan. Quý khách hoặc tổ chức/ Công ty có nhu cầu tìm hiểu về đèn pin IMALENT có thể liên hệ trực tiếp với Shadow tại:

🌎Website: https://shadow.vn/

🌎Fanpage: https://www.facebook.com/shadow.vn

☎️ Hotline: Tư vấn sản phẩm:0934.883.366 / 0924.835.076

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao