đèn pin sạc siêu sáng dùng như thế nào
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Hướng dẫn sử dụng đèn pin sạc siêu sáng

Đèn pin sạc siêu sáng chất lượng tuyệt vời
 

Cách sạc năng lượng cho đèn pin sạc siêu sáng

Để giữ được tuổi thọ sử dụng lâu dài cho đèn pin sạc điện siêu sáng,thì bạn cần phải sạc pin đúng cách. Chỉ có như vậy, tuổi thọ của pin mới tốt và bạn sẽ không phải mang đi sửa chữa.
Điểm quan trọng nhất khi sạc pin là bạn cần phải sạc đúng cực của pin. Nếu bạn sạc sai đầu, có thể gây ra hỏng hóc, và làm giảm tuổi thọ của pin ngay tức thì mà bạn khó có thể nhận ra được. Thông thường trên 2 đầu pin và 2 đầu sạc đều có đánh dấu các cực của pin. Cực âm đối với cực dương và ngược lại, cực dương đấu với cực âm. Khi bạn sạc sai đầu, một số thiết bị sẽ có báo bằng cách nhấp nháy đèn đỏ. Một số thiết bị thì không.
Giống như các thiết bị sạc pin khác, bạn cần sạc khi  nguồn năng lượng của pin gần hết. Dấu hiệu nhận biết là ánh sáng phát ra bị mờ, hoặc nhấp nháy liên tục. Bạn cũng không nên sạc pin qua đêm. Bởi vì muốn sạc đầy năng lượng cho bin không tốn quá nhiều thời gian. Thế nhưng nếu bạn để qua đêm, nguồn năng lượng dư thừa chắc chắn sẽ tác động ngược lại chất lượng pin của bạn, khiến chúng bị xuống cấp.
Hiện nay, trong hướng dẫn sử dụng đi kèm theo đèn và sạc đều có quy định nguồn điện sạc. Thông thường là dòng điện đầu ra của sạc chính là 4,2 Vôn. Thế nên bạn cần phải chú ý điểm này. Một số bạn thường xài cho sạc pin 1,2 Vôn. Đó là điều không tốt.
Ngoài ra bạn cũng cần phải bảo quản pin và sạc nếu không sử dụng trong một thời gian dài. Ít nhất bạn phải sạc đầy pin nếu không sử dụng đèn trong vòng 2 tháng. Việc này giữ cho tuổi thọ pin được ổn định, không dẫn đến hiện thượng tụt áp của pin sạc.

Cách sử dụng đèn pin sạc điện siêu sáng

Điểm đầu tiên cần lưu ý chính là sử dụng đúng nguồn pin được cho phép. Không nên sử dụng các loại pin có hiệu điện thế lớn hơn mức quy định. Điều này không chỉ có khả năng dẫn đến cháy nổ, mà còn khiến các bản mạch bị chập, hoặc hư hỏng bóng đèn.
Hầu hết các loại đèn pin sạc siêu sáng hiện nay đều có khả  năng chống nước. Đây là do kiểu dáng thiết kế nguyên khối của chúng, kết hợp với các zon cao su có thể ngăn chặn sự xâm nhập của nước. Tuy nhiên mức độ chống nước của các loại đèn này là không giống nhau. Gặp trời mưa chúng đều có thể chống nước. Nhưng nếu ngâm ở các độ sâu khác nhau thì bạn cần phải cẩn trọng.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao