Giới thiệu Sofirn - Hãng đèn pin giá rẻ chất lượng cao
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Giới thiệu Sofirn - Hãng đèn pin giá rẻ chất lượng cao

Sofirn là một thương hiệu đèn pin trẻ tuổi, với những cây đèn pin giá rẻ và chất lượng cao. Họ sử dụng các phụ kiện, vật liệu và kỹ thuật chất lượng tốt trong sản xuất và đưa ra giá trị thực tới tay người tiêu dùng. Sofirn đang phát triển rất mạnh mẽ và liên tục cho ra những cây đèn pin ngày càng tốt hơn.
 
Đèn pin của Sofirn đã đạt được những yêu cầu khắt khe của hiệp hội đèn pin Mỹ, nơi có công nghệ phát triển hàng đầu thế giới.
 
 

Sofirn có đội ngũ nghiên cứu phát triển mạnh, nhà máy gia công CNC, hoàn thiện anodize sản phẩm, lắp ráp mạch điện tử, Kiểm soát chất lượng, đóng gói và phân phối. 

Tất cả sản phẩm của Sofirn đều được bảo hành 01 năm tại shop Shadow.vn, đại lý chính thức của Sofirn tại Việt Nam:

Những cây đèn của Sofirn nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người chơi đèn tại Việt Nam, với tiêu biểu là mẫu đèn SF31-chưa từng có cây đèn nào rẻ mà tốt như vậy, sau đấy không thể không kể tới "C8 thần thánh"

Dưới đây là các sản phẩm tiêu biểu của Sofirn:

SOFIRN SF31:

Đèn pin SF31 sử dụng LED CREE XM-L2 có độ sáng tối đa 1000 lumens và tầm chiếu xa 200 mét, được thiết kế công tắc đuôi, có tất cả 5 nấc sáng. Phù hợp để săn bắn, tìm kiếm, nhiếp ảnh và nhiều ứng dụng khác. Bộ sản phẩm đã bao gồm đầy đủ pin, sạc và được bảo hành 1 năm.

Link sản phẩm: https://shadow.vn/sofirn-sf31

SOFIRN C8T:

Đèn pin SOFIRN C8T độ sáng 1310lm, chiếu xa 500m, thích hợp dùng trong các hoạt động ngoài trời như Săn bắn, Đạp xe , Câu cá, Tìm kiếm, Thám hiểm,..  Nó có nhiều nấc sáng: 4 nấc sáng khác nhau +Nhấp nháy / SOS . Bộ sản phẩm đã bao gồm đầy đủ pin, sạc và được bảo hành 1 năm

Link sản phẩm: https://shadow.vn/sofirn-c8t

SOFIRN D25:

D25 là đèn đội đầu sử dụng 1 pin 18650 có cổng sạc USB được thiết kế để sử dụng hàng ngày, thích hợp dùng trong các hoạt động ngoài trời như Cưỡi ngựa, Cắm trại, Đi bộ đường dài, Săn bắn, Chạy bộ, Câu cá, Tìm kiếm, Thám hiểm, Đọc sách. Bộ sản phẩm đã bao gồm đầy đủ pin, sạc và được bảo hành 1 năm.

Link sản phẩm: https://shadow.vn/sofirn-d25

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao