Đèn pin tự vệ dành cho các nàng
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Đèn pin tự vệ dành cho các nàng

Các bạn gái thỉnh thoảng đi học về muộn, hay đi làm về muộn thường khá ngần ngại. Bởi lẽ lúc đó sắc trời nhập nhằng, nhất là nhà cô gái nào ở những khu vực vắng người qua lại thì việc về nhà muộn khiến các nàng vô cùng lo lắng. Đi lại trong những điều kiện như thế thường không an toàn với các bạn gái đi về một mình, thậm chí cả khi bạn đi cùng một cô gái khác cũng không an toàn một chút nào.
Như ở Nhật có rất nhiều thiết bị khiến các cô gái có thể sử dụng như vũ khí tự vệ như xịt hơi cay, giật điện cá nhân… Tuy nhiên các thiết bị phòng vệ cá nhân này lại bị cấm ở Việt Nam. Vì vậy một vài chị em vẫn dấu dao ở trong cốp xe máy hoặc mang theo bình xịt sơn ở trong cặp. Mặc dù nếu gặp tình huống bất ngờ thì những đồ vật này không có tác dụng gì nhiều đối với chị em. Chúng chỉ khiến tâm lý của chị em được tốt hơn mà thôi. Giờ đây cùng với một chiếc đèn pin, có thể bảo vệ bản thân bạn lại tuân thủ luật pháp nước nhà.
 
 
Đó là dòng đèn pin chuyên dụng dùng để tự vệ. Nó không gây nguy hiểm cho tính mạng của người khác như các thiết bị phòng vệ khác. Nguyên lý hoạt động của những chiếc đèn pin tự vệ này là sử dụng cường độ ánh sáng lớn. Thế nên bạn chỉ cần chiếu thẳng ánh sáng đèn pin vào mục tiêu khi có trường hợp bất ngờ xẩy ra. Ánh sáng cường độ cao của đèn pin sẽ khiến đối tượng bị lóa mắt. Nếu chiếu trong một thời gian dài có thể khiến đối tượng bị nhức mắt, chóng mặt, khó chịu. Khoảng thời gian này đã đủ để bạn kêu cứu hoặc chạy trốn.
Không chỉ có như vậy, kích thước của đèn pin phòng vệ khá nhỏ nhắn. Nên bạn hoàn toàn có thể cất vào trong túi xách và mang theo bên người mọi nơi mọi lúc. Giá thành của những chiếc đèn pin tự vệ chuyên dụng cũng tương đối đa dạng. Các dòng đèn ngoại nhập cao cấp thì đắt tiền hơn hẳn. Cũng là sản phẩm ngoại nhập, nhưng có những mẫu mã có giá thành rất phải chăng, phù hợp với các bạn sinh viên học sinh hiện nay.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao