• Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, Đèn pin tác chiến, XT11GT, Dụng cụ đa năng

Khi săn bắn nên dùng đèn pin gì? Những mẫu đèn săn bắn của Klarus bán chạy nhất nửa đầu năm 2018

Săn bắn là một trong những môn thể thao có thể được thực hiện vào ban ngày hoặc ban đêm tùy thuộc vào những gì bạn đang hướng tới .Và nếu bạn đi săn đêm, bạn sẽ muốn tìm đèn pin săn bắn tốt nhất. Rõ ràng, bạn sẽ không săn tìm động vật ăn đêm vào ban ngày cũng như bạn sẽ săn một con vật đang hoạt động ban ngày vào đêm khuya. Như hầu hết các thợ săn đã biết, yếu tố lớn của thành công trong săn bắn phụ thuộc vào việc có thiết bị tốt hay không .Tuy nhiên, việc tìm được 1 cây đèn pin săn bắn tốt nhất cho mình là một trong những điều khó khăn ,khi hiện tại trên thị trường có quá nhiều loại đèn pin cũng như hãng sản xuất.

Nên chọn đèn pin săn bắn như nào ?

Đừng mắc sai lầm khi nghĩ rằng đèn pin sáng nhất sẽ là lựa chọn tốt nhất vì còn có nhiều thứ hơn nữa không chỉ ở độ sáng. Một trong những điều đầu tiên bạn cần phải xem xét là phụ kiện đi kèm với hoặc phụ kiện nào bạn có thể mua cho nó. Sau đây là các tiêu chí để chọn đèn pin dành cho săn bắn : 

- Tầm chiếu xa

 Đầu tiên, điều bạn cần tìm kiếm là 1 cây đèn sáng đủ xa để có thể nhìn thấy rõ con mồi mà không gây ra tiếng động khiến chúng bỏ đi . Hãy nhớ, ngay cả với những cây đèn pin sáng nhất trên thị trường, không có nghĩa nó là đèn săn bắn tốt nhất nếu không có tầm chiếu đủ xa . 

- Nhiều nấc sáng với chế độ 1 chạm

Bạn còn cần có một cây đèn có nhiều nấc sáng, để có thể linh hoạt dùng trong nhiều tình huống với mỗi loài động vật khác nhau . Đặc biệt cần thiết, đó là chế độ 1 click sáng yếu để tiếp cận con mồi mà không đánh động chúng

- Tính năng khóa

Vào ban đêm, tính năng khóa cũng rất cần thiết, một trong những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra trong khi bạn đang săn bắn vào ban đêm là đèn LED săn bắn của bạn tự bật lên và đuổi toàn bộ con mồi gần bạn bỏ chạy . Để ngăn chặn điều này xảy ra, đèn săn đêm tốt nhất sẽ có tính năng khóa.

- Khả năng chống nước ,va đập tốt

Vì đi săn nên môi trường hoạt động của cây đèn khá khắc nghiệt , nếu như đèn không có khả năng chống nước thì trong những ngày giông bão, cơn mưa bất chợt có thể làm hư hỏng đèn bất cứ lúc nào, và bạn sẽ phải ở đấy với bóng tối .

- Nhiều phụ kiện hỗ trợ

Đèn săn bắn tốt sẽ hỗ trợ nhiều phụ kiện khác nhau, bao gồm các ống kính , bộ khuyếch tán và gá súng, công tắc điều khiển từ xa.... giúp cho việc sử dụng đèn được trở lên thuận tiện.

Sau đây tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những cây đèn chiếu xa dành cho săn bắn tốt nhất nửa đầu năm 2018 : 

1. Klaurs XT32

Với tầm chiếu xa lên đến 1000m độ sáng 1200lm ,ở chế độ săn bắn cho chúng ta 1 click sáng yếu nhất, giúp bạn có thể nhìn con mồi ở cự ly gần mà không làm chúng giật mình bỏ chạy . Kèm với đó XT32 có rất nhiều phụ kiện hỗ trợ cho việc săn bắn như gá súng, filter,.. biến nó trở thành 1 trong những cây đèn săn bắn đáng mua nhất, luôn dẫn đầu doanh thu .

Giá bán tham khảo : 3.000.000 vnd
Thông tin chi tiết, đặt hàng : tại đây

2. Klarus XT30R

Là phiên bản nâng sáng của Klarus XT32 với độ sáng 1800lm , nhưng cái giá phải trẻ cũng không rẻ tí nào khi tầm chiếu xa chỉ còn 820m , cùng với đấy là cường độ sáng đỉnh chỉ bằng 67% XT32 (168195cd)  

Giá bán tham khảo : 3.000.000 vnd
Thông tin chi tiết, đặt hàng : tại đây

3. Klarus XT12GT

Klarus XT12GT có độ sáng 1600lm với tầm chiếu xa 603m , chiếu xa gấp đôi các cây đèn có cùng kích cỡ . Khả năng lập trình chế độ giúp bạn có thể sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau .

Giá bán tham khảo : 2.200.000 vnd
Thông tin chi tiết, đặt hàng : tại đây

Mọi sản phẩm bên trên đều được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 5 hãng với bất cứ lỗi nào của nhà sản xuất .

Miễn phí giao hàng toàn quốc.

Chúc các bạn sẽ tìm được cho mình 1 cây đèn săn bắn ưng ý .

Viết bình luận

Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao