Bảo quản đèn pin siêu sáng mini
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Cách bảo quản đèn pin siêu sáng mini

Đèn pin siêu sáng mini tuổi thọ sử dụng cao

 

Nguyên tắc bảo quản đèn pin siêu sáng mini

Khác với các loại đèn khác, đèn pin siêu sáng mini có kích thước rất nhỏ bé nhưng lại có công suất lớn. Chính vì lẽ đó nên bạn cần cẩn trọng khi cất giữ loại đèn pin này. Cần để đèn bin siêu sáng mini tránh xa tầm tay với của trẻ em. Các bé rất dễ nhét đèn pin mini vào miệng và nuốt. Đồng thời cũng không được chiếu trực tiếp ánh đèn pin siêu sáng mini vào mắt người khác trong bán kính 9 mét. Với cường độ ánh sáng lớn, rất có thể sẽ gây chói mắt, đau mắt, thậm chí là mù mắt cho người bị chiếu.

Cường độ ánh sáng của đèn pin siêu sáng mini rất lớn. Đèn có thể hoạt động liên tục trong vòng 2 tiếng đồng hồ ở mức sáng lớn nhất. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu sử dụng cần kíp, bạn có thể giảm thiểu mức độ ánh sáng xuống.

 

Nguyên tắc bảo quản pin của đèn pin siêu sáng mini

Trước khi lắp đặt pin vào đèn siêu sáng mini bạn cần kiểm tra các đầu cực âm dương của pin và đèn. Việc bạn lắp đặt sai vị trí pin có thể dẫn tới việc cháy hoặc hỏng các vi mạch điện tử ở bên trong. Hoặc có thể làm giảm tuổi thọ của pin cũng như của bóng đèn ngay khi bạn bật lên. Mà điều này mắt thường không thể nhận thấy được. Bạn chỉ có thể thắc mắc sau một thời gian sử dụng khi thấy ánh sáng của đèn yếu đi và lượng pin sụt giảm một cách nhanh chóng.

Bạn chỉ nên dùng cùng 1 loại pin và không nên trộn lẫn 2 loại pin cũ và mới với nhau. Để đèn pin sáng cần một nguồn năng lượng nhất định. Nếu bạn trộn lẫn loại pin cũ và pin đã sử dụng hết với nhau có thể khiến nguồn năng lượng cung cấp cho đèn bin siêu sáng mini không được ổn định. Điều này cũng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ sử dụng của đèn pin về lâu về dài.

Nếu bạn không sử dụng đèn pin chiếu sáng mini trong một khoảng thời gian tương đối dài thì bạn nên tháo rời pin và đèn. Tuy vậy nếu thời gian không sử dụng trên 5 tháng cũng có thể làm giảm tuổi thọ của cả pin và đèn. Chính vì lẽ đó nên sau 1 tới 2 tháng bạn cần sạc pin đầy 1 lần. Sau đó lắp pin vào đèn bật lên. Rồi lại tháo rời pin và đèn để cất giữ. Việc làm này khiến cho tuổi thọ pin, cũng như bóng đèn được bền hơn. Bạn cũng nên chú ý chỉ cất giữ pin ở những nơi thoáng mát, khô giáo, không bị ẩm thấp. Những nơi như vậy rất dễ khiến pin bị chảy nước.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao