Các biểu tượng tiêu chuẩn kỹ thuật trong đèn pin led siêu sáng
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Các biểu tượng tiêu chuẩn kỹ thuật trong đèn pin led siêu sáng

Ngày nay, bất cứ một công nghệ nào cũng có tiêu chuẩn sản xuất kỹ thuật riêng. Nó được coi như là một thước đo chuẩn mực để các hãng, các thương hiệu khác đánh dấu. Đối với người sử dụng, nó được coi như là một kênh thông tin riêng để họ hiểu rõ hơn về các sản phẩm công nghệ mà họ đang sử dụng. Với công nghệ sản xuất đèn pin, điều này cũng tương tự như vậy. Trong công nghệ sản xuất đèn pin led siêu sáng hiện nay cũng có những tiêu chuẩn kỹ thuật riêng biệt, điển hình nhất là tiêu chuẩn ANSI/ PLATO FL. Đây là tiêu chuấn do tổ chức thương mại về đèn pin chiếu sáng của Hoa Kỳ đưa ra. Đây cũng đồng thời là tổ chức liên hiệp của các nhà sản xuất đèn pin trong ngành công nghiệp hiện đại này. Tiêu chuẩn ANSI/ PLATO FL đưa ra các chuẩn mực trong quy tắc sản xuất đèn pin, bao gồm cả quá trình kiểm tra chất lượng đèn pin cuối cùng.
 
 
Đồng thời nó còn tôn vinh các nhà sản xuất, chế tạo đèn pin đưa ra các phát minh mới, ứng dụng trong công nghệ đèn pin, có tính vượt trội tiêu biểu. Hiện nay hầu hết các hãng sản xuất đèn pin đình đám trên thế giới đều hướng về tiêu chuẩn ANSI/ PLATO FL như hãng sản xuất các đồ thể thao dã ngoài Coleman, hãng sãn xuất pin năng lượng vốn đã quá quen thuộc ở Việt Nam nhiều năm nay Energizer, hay nhiều hãng thương hiệu đèn pin khác như Nite, Panasonic, Streamlight, Dorcy Iter... Biểu tượng của tiêu chuẩn ANSI/ PLATO FL là một hình vuông có nền màu đèn và các ký tự hiển thị màu trắng. Các tiêu chuẩn này được phân cấp theo từng chức năng, công dụng của mỗi đèn pin. Trên các tiêu chuẩn này đều hiển thị chữ FL 1 STANDARD to ở trên cùng. Ví dụ như tiêu chuẩn về cường độ ánh sáng Lumen, hay tiêu chuẩn về tầm chiếu xa của ánh sáng (trên biểu tượng có ghi rõ là được tính theo đơn vị mét ), hoặc như tiêu chuẩn về thời gian hoạt động của pin từ lúc bắt đầu sử dụng đèn pin cho đến khi cường độ chiếu sáng chỉ còn 10 phần trăm pin….
 
Còn rất nhiều các biểu tượng tiêu chuẩn kỹ thuật có trong tiêu chuẩn ANSI/ PLATO FL mà bạn có thể tham khảo được. Bất cứ biểu tượng nào khiến bạn thắc mắc, hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được lời giải đáp ngay lập tức.

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao