Acebeam hãng đèn sáng khủng với sức phát triển mạnh mẽ
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Acebeam hãng đèn pin sáng khủng với sức phát triển mạnh mẽ

Có một số bạn ko rõ lấy thông tin từ đâu, nói rằng Acebeam ngày xưa là một hãng đèn pin chợ, sản xuất hàng kém chất lượng, bán tràn lan ở Lạng Sơn, mình xin đính chính tại đây. Để mọi người không bị hiểu nhầm thông tin và đánh giá thấp Acebeam , và không để cho những người có ý đồ "dìm hàng" Acebeam tùy tiện đưa thông tin không đúng sự thật để cạnh tranh không lành mạnh (Xem tại đây)
1. Acebeam được thành lập năm 2014, trước đó hãng có tên là Supbeam.  Xem tại đây
2. Chất lượng đèn Acebeam hiện nay thì anh em nào dùng rồi có thể đánh giá rất khách quan. 
- Riêng mình đánh giá Acebeam hiện có đội ngũ kỹ sư vật lý quang học rất mạnh, bằng chứng là những đèn pin của Acebeam đều có ánh sáng đẹp xuất sắc, những đèn chiếu xa có beam sắc nét và mạnh mẽ, những đèn chiếu rộng thì beam đều và rất hài hòa, không điểm chói. 
 
 
 Acebeam X70 với 13 LED , độ sáng 40.000 lumens, chiếu xa 1000m
 
- Light Emitting Plasma)cho ánh sáng chiếu xa cực mạnh mẽ với độ sáng khiêm tốn (250lm chiếu xa 1km, 500lm chiếu xa 2km). 
- Acebeam còn là hãng tiên phong hiện nay trong ứng dụng những công nghệ quang học mới nhất vào đèn pin. Vd như công nghệ Laser trắng (LEP - Light Emitting Plasma)cho ánh sáng chiếu xa cực mạnh mẽ với độ sáng khiêm tốn (250lm chiếu xa 1km, 500lm chiếu xa 2km). 
- Acebeam cũng là hãng dẫn đầu trong cuộc "chạy đua lumen" trên toàn thế giới (theo như lời một số ng bán đèn pin khác) và cho dù có ai nói gì đi chăng nữa, điều đó cũng không thể phủ nhận sức mạnh của Acebeam cũng như Acebeam có rất nhiều ng yêu thích trên toàn thế giới, về sự chạy đua vũ trang đó. Ngay cả với một số đối thủ cạnh tranh có những ý đồ cạnh tranh không lành mạnh, ví dụ như bài viết này trên blog đèn pin: Xem tại đây 
Lon nước ngọt sáng khủng 25000lm Acebeam X80 vẫn chiếm được cảm tình của rất nhiều người chơi ở VN

 

3. Các sản phẩm Supbeam trước năm 2014 đều có giá tương đối cao, cùng phân khúc giá với các hãng đèn lớn thời bấy giờ Như Fenix, Nitecore (tuy nhiên mức độ nổi tiếng và thương hiệu đương nhiên ko bằng)
Supbeam X60 các đây 4,5 năm có giá 500$, một cây đèn khủng, với giá cao ngất ngưởng thời bấy giờ  Xem tại đây
 
 
Supbeam X60

4. Các đèn Supbeam cũng được người chơi review và đánh giá cao trước thời điểm 2014.
- Review Supbeam X40 Xem tại đây
 
 
Supbeam X40
Trong bài viết, ng review đánh giá X40 có độ sáng tổng lớn hơn Fenix TK75, beam của X40 đep hơn ở khoảng cách gần (mặc dù không chiếu xa bằng), chất lượng gia công rất tốt, kèm các tính năng bảo vệ nhiệt độ cho đèn
- Review Supbeam L15 đèn pin tác chiến Xem tại đây
 
 
Supbeam L15

Người viết đánh giá chất lượng build của cây đèn này là excellent và tương đương với Thrunite, cũng là một hãng đèn cao cấp thời bấy giờ.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao