Tầm chiếu xa trong đèn pin siêu sáng được hiểu như thế nào?
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Tầm chiếu xa trong đèn pin siêu sáng được hiểu như thế nào?

Lịch sử dụng đèn pin lâu năm nhưng chắc hẳn bạn  không biết hết công dụng cũng như ý nghĩa của tầm chiếu xa trong đèn. Đặc biệt là đối với loại đèn pin siêu sáng.  Rất nhiều người đã cho rằng đèn pin chiếu xa ghi 100m là bạn có thể nhìn đến 100m nhưng trên thực tế chỉ nhìn được đến khoảng 30m. Tôi đến với bài viết bên dưới để giải thích được hiện tượng này các bạn nhé. 

Giải thích về con số ghi về tầm chiếu xa trên đèn pin siêu sáng

Sự hiểu lầm trên thì rất nhiều người đã cho rằng đèn pin mà họ mua là hàng đểu, hàng nhái, hàng không chất lượng,  liệu điều này có chính xác không? Ở đây là do bạn chưa hiểu đúng về con số về tầm chiếu xa được ghi trên đèn pin nên có sự sai lệch về công dụng của nó. Với những kiến thức và kinh nghiệm mà Shadow có thì chúng tôi sẽ giải thích về ý nghĩa con số này các bạn nhé. 
 
 
Theo như định nghĩa được xây dựng bởi hiệp hội đèn pin chiếu sáng Hoa Kỳ PLATO về tiêu chuẩn quốc tế về đèn pin chiếu sáng thì  đầm chiếu xa chính là khoảng cách xa nhất mà tại đó ánh sáng khả dụng có thể đo được là 0.25lux, đơn vị của tầm chiếu xa của đèn pin là met. 0.25lux chính là cường độ ánh sáng phát ra từ mặt trăng trong đêm đêm trăng tròn và không có mây che phủ. 
Để hiểu rõ hơn thì chúng ta sẽ đến với ví dụ cụ thể như sau:  một chiếc đèn pin có tầm chuyến xe lên đến 300 m nhưng không có nghĩa là với khoảng cách này bạn có thể nhìn rõ được quầng sáng đâu.  Bạn chỉ có thể nhìn rõ được quầng sáng nằm trong khoảng 50m đổ lại, từ 50m đến 300 m ánh sáng sẽ bị yếu dần do sự tán xạ. Chính vì thế khi mua đèn bạn nên chọn những chiếc đèn có tầm chiếu xa cao hơn khoảng mà bạn muốn nhìn thấy. 
Trên thị trường có rất nhiều đèn pin siêu sáng với những con số được công bố rất khủng khiếp nhưng không có ai kiểm chứng cả nên chúng hoàn toàn không đáng tin cậy.  Vậy tầm chiếu xa và cường độ ánh sáng đỉnh có liên hệ như thế nào? 
Bạn biết không cường độ ánh sáng đỉnh của đèn cũng có thể ảnh hưởng đến tầm chiếu xa của đèn. Cường độ sáng đỉnh được hiểu là điểm sáng nhất của chùm sáng được đo bằng đơn vị candela.
Hiểu một cách đơn giản thì cường độ sáng đỉnh đại diện cho các đội hội tụ các vùng sáng của đèn pin. 
Để chọn được chiếc đèn pin siêu sáng với tầm chiếu xa chính xác nhất thì hãy đến với shadow.vn để chọn các bạn nhé. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao