Sự thật về đèn pin siêu sáng Nhật Bản có giá siêu rẻ!!
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Sự thật về đèn pin siêu sáng Nhật Bản !! Nó có thực sự là của Nhật ?

Đèn pin siêu sáng Nhật Bản - một "siêu phẩm" đang nổi trên các trang mạng xã hội với những thông số siêu khủng với giá thành chỉ dao động ở mức 250.000 - 400.000đ khiến rất nhiều người quan tâm và muốn sở hữu. Thậm chí gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại hỏi về 1 hãng đèn pin của Nhật Bản với tuổi thọ đèn LED lên tới 1.000.000 giờ, bao đốt , bao đập... . Hãng đèn này là hãng nào mà có công nghệ sản xuất vượt trội lên tất cả như vậy, đây là kết quả sau một vài phút tìm kiếm trên google về "đèn pin Nhật Bản" . 
Nhiều người thiếu kiến thức về đèn pin đã dễ dàng bị đánh lừa bởi thông số hết sức vô địch của nó !
 
 
Như bài viết này ở website : http://denpingiatot.com/, thực chất trên thế giới không có 1 hãng đèn nào tên là "Beam Pro" như họ nói . Video trên về 1 mẫu đèn của Shadowhawk X800 của Mỹ . khi kéo xuống bên dưới phần sản phẩm chúng tôi có thể dễ dàng nhìn ra đây là đèn của UltraFire .
Sản phẩm bán ra và video giới thiệu hoàn toàn khác nhau :

(ảnh chụp màn hình từ trang web)
 
Tôi tiếp tục vào website khác, nơi cũng tự tin bán đèn pin Nhật Bản với những thông số không tưởng : http://denpinsieusang.tiembachhoathongminh.com/
 
Những thông số mà nhiều hãng đèn pin nổi tiếng ao ước và tất nhiên...khi kéo xuống dưới cùng thì nó vẫn lại là UltraFire . 
Vây UltraFire là thương hiệu của nước nào ? Có thực sự của Nhật như rất nhiều website quảng cáo ?
UltraFire thực chất là một hãng đèn pin chất lượng kém của Trung Quốc bị rất nhiều phản hồi xấu của những giới chơi đèn . Từ pin,sạc cho đến thân đèn mọi thứ đều rất tệ với giá bán mỗi cây đèn chưa tới 8$ (~180k) được những "thương lái" đội mác hàng Nhật đẩy giá lên mây .
 
Trang chủ của hãng Ultrafire
 
1 thành viên bên nước ngoài đã đăng tải 1 bài viết lên Facebook cảnh báo mọi người về việc sử dụng những viên pin kém chất lượng này, cụ thể là pin mang nhãn hiệu ” Ultrafire “.
 
 
Nội dung bài viết như sau: ” Cảnh báo cho những ai chưa biết, những viên pin Ultrafire 18650 toàn là rác rưởi. Chúng có giá rất rẻ nhưng chất lượng không xứng đáng 1 đô la nào bạn bỏ ra. Thứ bạn nhận được là những viên pin có hiệu suất kém, thời lượng hoạt động tệ hại và thậm chí chúng còn có thể phát nổ. Mấy viên pin này thường đi kèm với các loại đèn pin rẻ tiền. Tôi có 1 vài viên và chúng thật phí tiền. Tôi sẽ vứt chúng vào thùng rác, và tôi thậm chí ghét nhìn vào chúng, đặc biệt là khi so sánh với những viên pin chất lượng. Những viên pin như này không nên được bán ra và dùng trong bất kì thiết bị nào. Đây là 1 lời cảnh báo cho những người mới sử dụng đèn pin ”
 
ruột pin khi được bóc ra
 
 
Những quảng cáo về "Đèn pin Nhật Bản" tràn lan trên mạng xã hội
Giá trị thực tế của chiếc "Đèn pin Nhật Bản" này ra sao?
Thực tế mẫu đèn pin này là một mẫu đèn pin vô danh, không có thương hiệu, được rất nhiều xưởng sản xuất nhỏ lẻ kém chất lượng của Trung Quốc sản xuất ra. Vì không có tên nên đèn thường lấy tên XML-T6 tên của một loại bóng LED thông dụng vào những năm 2012. Rất nhiều xưởng sản xuất ra nên đèn có nhiều "tên thương hiệu" như Ultrafire, Police, Beam Pro, Mayor Wolf .... hoặc thâm chí không có thương hiêu. Nếu tìm kiếm theo từ khoá "đèn pin XML-T6" bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng với giá rẻ mạt trên các trang thương mại điện tử, dưới 100 ngàn đồng. Có lẽ giá nhập cây đèn này chắc chỉ 50 ngàn đồng. Nếu bạn mua 1 cây "đèn pin Nhật Bản" với giá 399k, có nghĩa là bạn đã phải chi số tiền bằng 8 lần giá trị của cây đèn.
 
 

Có thương hiệu đèn pin siêu sáng nào của Nhật Bản hay không?

Nếu chúng ta thử tìm kiếm trên google bằng tiếng Anh: Japan Flashlight, sẽ không tìm thấy một trang web nhà sản xuất đèn pin nào của Nhật Bản. 
Nếu chúng ta thử tìm keiems trên Google Japan (www.google.co.jp) theo từ khóa: 懐中電灯 (đèn pin) thì có thể tìm ra 1 nhà sản xuất đèn pin đến từ Nhật Bản, đó là GENTOS
http://www.gentos.jp/en/products/flashlight/
Vào trang chủ của GENTOS, chúng ta có thể thấy một số đèn pin, với độ sáng và tầm chiếu xa khiêm tốn, cao nhất là 1000lm, có thể nói là không phải "siêu sáng"! Đây là những cây đèn sử dụng gia dụng thông thường với độ sáng vừa phải.
 
 
Có thể thấy, Nhật Bản không tập trung sản xuất đèn pin, không có thương hiệu đèn pin nào lớn cả. Những quảng cáo về "Đèn pin siêu sáng thương hiệu Nhật Bản" chỉ là lừa đảo người tiêu dùng để bán những sản phẩm đèn pin chất lượng thấp, không bảo hành.
Một hãng gian dối trong việc sản xuất, bên bán hàng thì gian dối trong xuất xứ ,thông số kỹ thuật, vậy có nên tiếp tục mua sản phẩm của họ , chắc hẳn ai cũng có câu trả lời của mình!
 

Vậy Mua đèn pin ở đâu uy, hãng nào uy tín?

Để tránh việc tiền mất tật mang hãy chọn những địa chỉ cung cấp đèn pin tin cậy, chọn những hàng đèn pin lớn!
Hai hãng có tên tuổi lớn chúng tôi tin tưởng là KLARUS, ACEBEAM. Các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng 05 năm.
Giới thiệu về hãng KLARUS
Giới thiệu về hãng ACEBEAM 
Chúc các bạn sẽ tìm đươc 1 cây đèn pin ưng ý với mình .

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao