SHADOW.VN chính thức trở thành đại lý của KLARUS tại Việt Nam
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

SHADOW.VN chính thức trở thành đại lý của KLARUS tại Việt Nam

Có thể bạn đã biết, KLARUS là hãng đèn pin cao cấp của Trung Quốc, với thế mạnh ở các dòng đèn pin tác chiến, đèn pin EDC.
Tìm hiểu thêm các sản phẩm của KLARUS tại ĐÂY 
Đèn pin tác chiến của KLARUS được phát triển trong nhiều năm dựa trên nắm bắt nhu cầu tác chiến của lực lượng quân đội cũng như cảnh sát của nhiều nước trên thế giới như: Arab, Ukraine, Israel, Trung Quốc, Hongkong... Những dòng đèn pin tác chiến của KLARUS luôn có tính thực dụng và mạnh mẽ, nhanh nhạy nhất, đảm bảo bền bỉ phục vụ trong: tự vệ, tấn công, tác chiến, chiến thuật.
Đèn pin EDC của Klarus cũng rất nổi tiếng với những chiếc đèn mini, siêu sáng, hình thức rất bắt mắt và tiện dụng, đặc biệt những chiếc đèn làm bằng vật liệu titan siêu bền.
Đầu năm 2018, Shop Đèn pin SHADOW chúng tôi đã chính thức trở thành đại lý của KLARUS ở Việt Nam, phân phối tất cả các dòng sản phẩm, đồng thời chịu trách nhiệm bảo hành cho khách hàng. Như vậy quý khách hàng lại có thêm một sự lựa chọn tuyệt vời nữa khi tìm mua một cây đèn pin cho công việc của mình, hay chỉ đơn giản để sưu tầm như một niềm đam mê.
Trân trọng cảm ơn!

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao