Lịch sử phát triển của đèn pin
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Lịch sử phát triển của đèn pin

Đèn pin là một vật dụng cá nhân phổ biến ngày nay. Nó là một sản phẩm công nghệ có những tiến bộ vượt bậc Nhưng ít ai biết rằng, đèn pin cũng có một lịch sử phát triển vô cùng hào hùng, đặc biệt là các loại đèn pin siêu sáng.
 
Đèn pin hay còn gọi là Flashlight, bạn đừng nhần flashlight trong công nghệ chụp ảnh. Chúng nó có mức độ ánh sáng tương tự nhưng có chức năng và kiểu dáng hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên vì với cường độ ánh sáng tương đồng nên một số các nhà chụp ảnh chuyên nghiệp vẫn chữa cháy bằng cách sử dụng đèn pin thay cho flashlight.
 
 
Đèn pin được chính thức quan tâm và biết tới vào năm 1896, nó được gọi là đèn pin khô. Trước đó đã có các dòng đèn pin ướt, nhưng chúng không được quan tâm nhiều lắm. Bởi chúng có kiểu dáng cồng kềnh, và sử dụng phương pháp dung dịch điện phân không tiện dụng và không quá an toàn. Với thiết kế mới sử dụng chất điện phân đặc sệt, đèn pin khô thích hợp cho việc di chuyển. Và đặc biệt là hạn chế khả năng rò rỉ trong quá trình sử dụng đèn pin lâu dài.
 
Và tới ngày mùng 10 tháng 01 năm 1899, công ty American Electrical Novelty and Manu. Com hay được gọi là công ty sản xuất các thiết bị điện kiểu dáng mới của Mỹ đã đăng ký phát minh kiểu dáng đèn pin mới. Với thiết kế đặt pin trong một ống giấy cứng cáp. Có thể nói đây là hình dáng khởi nguồn cho các mẫu mã đèn pin sau này. Ngay sau đó công ty này đã tặng một số lượng lớn các mẫu mã đèn pin này cho sở cảnh sát Newyork lúc bấy giờ. Và tất nhiên, các phản hồi tích cực được gửi về tới tấp. Với thiết kế kiểu dáng mới, mẫu mã đèn pin này đã hỗ trợ rất nhiều các công việc của cảnh sát. Mẫu đèn pin này không chỉ là ông tổ của các dòng đèn pin hiện đại. Mà còn là khởi nguyên của thế hệ đèn pin police chuyên dụng cho các lực lượng chức năng hiện nay.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao