Đèn xe đạp Fenix - sản phẩm được mọi người tin dùng vì sự siêu sáng
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Đèn xe đạp Fenix - sản phẩm được mọi người tin dùng vì sự siêu sáng

Fenix ​​- công ty tiên phong trong lĩnh vực Đèn chiếu sáng ngoài trời, đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường đèn xe đạp. Trong thời gian gần đây, hãng đã tung ra thị trường những model mới nhằm mang đến cho khách hàng sự đa dạng trong lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc tính hiệu quả nhất của sản phẩm BC30 V2.0. 

Tính năng nổi bật giúp cho đèn xe Fenix trở thành “siêu phẩm”

BC30 V2.0 là phiên bản cải tiến mới nhất hiện nay. BC30 V2.0 sử dụng pin sạc rời, rất thích hợp để đạp xe cường độ cao trong điều kiện thiếu sáng. Các kiểu máy khác sử dụng pin tích hợp luôn ở trạng thái sáng nên Thời gian chạy bị hạn chế.
Ấn tượng đầu tiên là thiết kế tối giản và rất nhỏ gọn. Nhưng với công suất lên đến 1000 Lumens, cây này thích hợp cho cả đô thị và đường trường.
Khi so sánh với phiên bản trước đó thì ta có thể thấy, đời mới nhẹ hơn, sáng hơn, có cổng sạc Type C và rút ngắn đáng kể thời gian sạc.
 
Nếu không tính cái pin và cái lắp xe thì đèn còn nặng hơn quả trứng gà. Việc tháo lắp dễ dàng khỏi giá đỡ cho phép BC30 V2.0 được sử dụng như một đèn pin cầm tay bình thường.
Ngoài xe đạp, đèn còn có thể gắn vào mũ bảo hiểm cũng rất đẹp. Cái này phải dùng khung chuyên dụng, trong bài đánh giá chi tiết mình sẽ giải thích rõ hơn.
Điểm đáng giá ở đèn xe đạp của Fenix ​​là hệ thống quang học được thiết kế đặc biệt. Với sản phẩm đèn thông thường hoặc đèn pin xách tay được gắn vào xe đạp, ánh sáng sẽ không được tối ưu. Chúng có thể quá lan tỏa, làm chói mắt những người đi bộ đang tới và cũng không thể bám đường tốt.
Fenix ​​đã nhận ra điều này và thiết kế một ống kính đặc biệt cho BC30 V2.0. Nó sẽ giúp ánh sáng chỉ tới ngực người đi đường và có thêm một tia sáng chiếu vào những góc chết mà đèn pin cầm tay thông thường không chiếu tới được.
BC30 V2.0 có thân đèn bằng nhựa siêu bền, đầu đèn bằng hợp kim nhôm đảm bảo khả năng tản nhiệt tốt
Được trang bị cổng sạc nhanh Type-C thời thượng, giúp giảm đáng kể thời gian sạc so với cổng Micro USB truyền thống.
Giá đỡ xe đạp nhả nhanh, rất an toàn khi sử dụng.
Đèn có 5 mức sáng và 1 chế độ chớp, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết.
Hãy đến ngay với Shadow.vn để biết thêm thông tin cũng như mua được đèn xe đạp chất lượng nhất với giá cả hợp lý. Shadow luôn là nơi đáng tin cậy của mọi nhà, mọi người đảm bảo nguồn sáng khi đi xe đạp. 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao