Đèn pin siêu sáng và một số lưu ý
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Đèn pin siêu sáng và một số lưu ý

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn pin phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người. Giá cả của chúng thì phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Vậy tại sao các bạn không thử sử dụng đèn pin siêu sáng, nó đang được rất nhiều người ưu dùng. Tại sao lại như vậy, nó có điểm khác gì so với loại đèn pin thường mà lại được nhiều người dùng như thế? Các bạn hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Đèn pin là gì? Đèn pin siêu sáng là gì?

Theo cách hiểu thông thường, đền pin là loại đèn điện càm tay, dùng pin làm nguồn điện để tạo nên ánh sáng nhờ bóng sợi đốt. Đèn pin siêu sáng ra đời khi bóng đèn Led ra đời. Công suất vượt trội của đèn Led so với bóng sợi đốt cho phép con người gọi nó là đèn pin siêu sáng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn pin siêu sáng như: Fenix, Nitecore, Surfire, Magalite… Mỗi loại thì có một tính năng, công dụng riêng nên chúng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Khi mua bạn cần tìm hiểu rõ ràng trước khi mua.

Cách sử dụng đèn pin siêu sáng đúng cách và hiệu quả    

Trên thị trường có rất nhiều nơi có bán đèn pin siêu sáng nên khi mua cần mua dèn ở những cơ sở, đại lý có uy tín, chất lượng cao, tránh mua phải hàng đểu, kém chất lượng. Một số người khi mua đèn pin siêu sáng về dùng thì nhiều người không biết cách sử dụng và bảo quản làm sao để đèn pin được bền nhất. Vậy các bạn cần có một số lưu ý khi dùng như sau:
- Tuyệt đối không được lắp sai vị trí pin: nếu người sử dụng lắp sai vị trí pin có thể gây ra trường hợp chập hỏng mạch điện tử ở đèn, vì vậy cần chú ý kiểm tra trước khi thay pin vào đèn. Chỉ được dùng 1 loại pin, không được dùng trộn lần các loại pin khác nhau. Để tăng tuổi thọ cho đèn cần dùng các loại pin xạc có chất lương như Panasonic, Sony…
- Đèn pin mini có thể tách rời phần đàu và thân đèn, khi vặn 2 phần này với nhau, chỉ cần xoay vừa, chặt nhẹ, tuyệt đối không đươc vặn chặt quá nó sẽ phá hỏng mất phần mạch bên trong đầu đèn.
- Để xa tầm tay của trẻ nhỏ, không chiếu sang trực tiếp vào mắt của người khác trong phạm vị 10m
- Cần bảo quản đèn pin ở nơi khô ráo, mát mẻ, tránh để ở những nơi có ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào
- Xạc pin đầy trước khi sử dụng sẽ làm tăng tuổi thọ của đèn
- Không nên xạc pin qua đêm không thì pin sẽ bị chai
- Trong khi xạc, nếu thấy pin nóng quá cần ngừng xạc và thay pin khác khẩn cấp vì pin này đã hỏng
- Khi pin yếu cần xạc ngay không nên để lâu quá không sẽ làm hỏng pin
Nếu bạn có như cầu mua đèn pin siêu sáng hãy nhanh tay truy cập website: http://shadow.vn để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn thêm nhé.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao