Đèn pin cho dân đi phượt
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Đèn pin cho dân đi phượt

Đèn pin thường được nhắc đến với việc sử dụng hàng ngày trong mỗi gia đình với những người, nhóm đi phượt, đèn pin được coi là phương tiện dùng để chiếu sáng chính, khi đó ngày nay rất nhiều bạn nam, nữ trẻ tuổi có xu hướng đi phượt nhiều hơn nên đèn pin là vật dụng không thể thiếu trong những chuyến đi đó. 

Tưởng chừng như việc đi phượt chẳng cần gì đến đèn pin nhưng bạn hãy trang bị vào túi đồ của mình một chiếc đèn pin khi đi phượt, chắc chắn rằng sẽ có lúc bạn cần đến nó, nó sẽ cứu bạn và cả nhóm phượt trong những trường hợp bạn gặp khó khăn đấy!

 

 

Tưởng tượng rằng nếu khi đi phượt vào ban đêm bạn bị mắc kẹt không có cách nào có thể truyền đạt tiếng ra bên ngoài, hoặc đi đến những nơi tối tăm, lạc đường không thấy đường thì lúc này đèn pin chính là công cụ hỗ trợ cứu sống bạn. Đi phượt khá nhiều người thường lựa chọn việc dựng lều ở ngoài trời, ở những nơi hoang vắng và tối. Lúc này, tác dụng của đèn pin siêu sáng sẽ phát huy tác dụng tối đa trong những việc như : nấu ăn, chiếu sáng, đi tìm dụng cụ… 

Vì vậy, khi lựa chọn đèn pin đi phượt bạn cần lựa chọn những loại đèn pin siêu sáng, không dễ bị hỏng, thời lượng pin tốt và nhẹ dễ đặt để thuận tiện cho quá trình di chuyển.

Kinh nghiệm khi lựa chọn đèn pin đi phượt 

Đầu tiên, bạn cần quan tâm đến độ chiếu sáng của đèn, bạn có thể lựa chọn những loại đèn khác nhau như đèn LED, đèn dây đốt, pin hoạt động bằng năng lượng mặt trời… mỗi loại đèn đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Đối với các loại đèn LED thì có ánh sáng mạnh tuy nhiên giá lại hơi cao nhưng thời gian chiếu sáng, độ bền, và ánh sáng cao, ít phải bảo dưỡng còn đèn sử dụng năng lượng mặt trời thường phù hợp với những nơi hẻo lánh, hoang vu. Khi lựa chọn đèn bạn hãy chú ý đến thông số Lumen, với thông số này bạn nên lựa chọn loại từ 250-300 là phù hợp. 

Cỡ pin và thời lượng pin, thông thường bạn nên lựa chọn cỡ pin loại AA, AAA vì loại pin này khá dễ dàng tìm kiếm, sử dụng phổ biến được cho nhiều loại đèn, ở rất nhiều nơi cũng bán những loại pin này. Tuy nhiên, để tốt nhất bạn cần trang bị khoảng lượng pin nhất định trong balo của mình trước chuyến đi. 

Về độ bền, đây cũng là một yếu tố quan trọng, bạn hãy chú ý đến các thương hiệu nổi tiếng vì một sản phẩm có thương hiệu sẽ có những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt hơn, đảm bảo chất lượng hơn. 

Kích thước cũng khá quan trọng đối với những trường hợp bạn ngại mang vác nhiều thì bạn nên lựa chọn một chiếc đèn nhỏ gọn, phù hợp để mang để vào balo, cầm nắm khi di chuyển. 

Trên đây là những kinh nghiệm lựa chọn đèn pin khi đi phượt, mong rằng những kinh nghiệm này sẽ hữu ích cho việc chọn lựa của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm được những thông tin tư vấn, hữu ích. 
 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao