Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao

Danh sách những cây đèn chiếu xa nhất thế giới năm 2024

mr Hàmr Hà Danh sách những cây đèn chiếu xa nhất thế giới năm 2024Friday, 01 March, 2024

Bạn muốn tìm kiếm đèn pin chiếu xa nhất thế giới để phục vụ công việc hàng ngày và hơn thế nữa? Bài viết này tổng hợp danh sách những mẫu đèn pin chiếu xa nhất tại Đèn pin Shadow giới thiệu đến các bạn. Các loại đèn pin này có sự đa dạng về mẫu mã và các thiết kế phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. Cho dù bạn gặp tình huống khẩn cấp và bạn muốn chiếu sáng tại địa điểm rộng hay chỉ cần một chiếc đèn pin để chiếu sáng trong phòng tối thì không nên bỏ lỡ bài viết này nhé.

Các loại đèn pin chiếu xa nhất tại Đèn pin Shadow 2024.

Các loại đèn pin chiếu xa nhất tại Đèn pin Shadow 2024

I. Tầm chiếu xa của đèn pin được hiểu như thế nào?

Khi bắt đầu mua các loại loại đèn pin có lẽ nhiều người sẽ băn khoăn không biết nên lựa chọn tầm chiếu xa như thế nào. Có rất nhiều câu hỏi xoay quanh tầm chiếu xa là gì và bao nhiêu là đủ cho các mục đích sử dụng. Một số vấn đề mà khách hàng hay hay gặp phải khi mua những chiếc đèn pin chiếu xa như:

 • Tại sao một chiếc đèn pin 1000 lumen được đánh giá cho khoảng cách 250 mét trong khi một chiếc đèn pin khác có độ sáng tương đương mà lại có khoảng cách trên 400 mét?
 • Chùm sáng đèn chiếu xa có gì khác biệt với các đèn thông thường
 • Kích thước của của đèn pin chiếu xa có lớn không?
 • So với đèn thường thì đèn pha có sáng và rộng hơn không?

Giải đáp các thắc mắc về tầm chiếu xa của đèn pin

Giải đáp các thắc mắc về tầm chiếu xa của đèn pin

Hầu hết những câu hỏi này đều có nội dung xoay quanh về tầm chiếu xa của đèn pin. Để có thể hiểu rõ hơn về điều này chúng ta cần hiểu đúng tầm chiếu xa của đèn pin là gì. Theo hiệp hội đèn pin chiếu sáng Hoa Kỳ (PLATO) xây dựng tiêu chuẩn đèn pin chiếu xa quốc tế ANSI/PLATO FL1 thì tầm chiếu xa của đèn pin được hiểu như sau:

Tầm chiếu xa của đèn pin được tính trên đơn vị mét chính là khoảng cách xa nhất mà đèn pin đạt được. Tại đó ánh sáng khả dụng được đo phải đạt ít nhất là 0.25 lux (mức độ tương đương với anh sáng của mặt trăng phát ra trong ngày trăng tròn và không có mây).

Do đó chúng ta có thể hiểu rằng không phải đèn có tầm chiếu xa là 350m thì ánh sáng chiếu đến tận điểm cuối cùng 350m vẫn có cường độ như ban đầu. Hầu hết ánh sáng tại điểm 350m sẽ bị suy hao bởi nhiều yếu tố như môi trường, độ tán xạ của quầng sáng,... điều này có ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng của đèn pin tại các điểm cuối. Ví dụ, bạn có một cây đèn pin với thông số là “tầm chiếu xa đạt 1000 mét”, thực tế mắt bạn sẽ không thể thấy được vật thể ở vị trí 1000 mét đó mà chỉ là tầm 400m đổ lại thôi. Vì vậy, bạn cần hiểu đúng để không xảy ra tình trạng mua hàng không đúng như mục đích sử dụng của mình.

Tầm chiếu xa khác với điểm chiếu xa cuối cùng của đèn pin

Tầm chiếu xa khác với điểm chiếu xa cuối cùng của đèn pin

II. Tầm chiếu xa và độ sáng của đèn pin có mối liên hệ gì?

Tầm chiếu xa và độ sáng của đèn pin có mối liên hệ tương tác qua lại mật thiết với nhau. Trong đó cường độ sáng đỉnh của đèn là một đại lượng dùng để chỉ độ tập trung chiếu sáng của đèn pin đó. Đây là đại lượng tượng trưng cho độ tập trung, hội tụ ánh sáng của đèn pin. Và nếu mức độ hội tụ ánh sáng càng cao thì Candela cũng càng cao. Candela được hiểu là đơn vị đo cường độ ánh sáng.

Công thức vật lý giữa Tầm chiếu xa và cường đô sáng đỉnh:

*Trong đó throw là tầm chiếu xa (mét).

III. Yếu tố nào ảnh hưởng đến tầm chiếu xa của đèn pin?

Tầm chiếu xa của đèn pin bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố trong đó có thể kể đến như:

 • Hệ thống quang học (chóa đèn hoặc thấu kính): Nếu chóa đèn càng to, sâu rộng thì khoảng chiếu càng xa. Đồng thời nó cũng mang đến chất lượng ánh sáng cận nét, rõ ràng và khả năng chiếu được xa hơn chóa sần. Một số đèn sẽ không sử dụng chóa mà sử dụng thấu kính TIR - chúng cũng có tác dụng giống như một chiếc chóa trơn bên trong đầu đèn, giúp chùm sáng có độ hội tụ nhất định và thường có kích thước nhỏ gọn
 • Nguồn phát sáng (LED): Bên cạnh rất nhiều nguồn chiếu sáng khác nhau thì không thể không nhắc đến bóng LED. Trong điều kiện cùng một kích thước chóa, bóng đèn LED càng nhỏ thì sự hội tụ ánh sáng lại với nhau để có khoảng cách chiếu càng xa hơn. Còn trong trường hợp có cùng kích thước bóng thì bóng LED phẳng chiếu xa hơn bóng LED lồi.
 • Độ sáng (Lumen): Nếu chúng ta sử dụng lumen càng cao thì hiệu ứng và phạm vi chiếu xa nhất của đèn sẽ cao hơn nhiều so với lumen thấp. Điều này được xác định khi chóa hay bóng led có cùng một thông số với nhau.

Các yếu tố tác động đến tầm chiếu xa của đèn pin

Các yếu tố tác động đến tầm chiếu xa của đèn pin

IV. Những đèn pin chiếu xa nhất thế giới năm 2024 (LED)

1. ACEBEAM K75 V2 -  Chiếu xa 2500 mét

 • Tầm chiếu xa tối đa: 2.500 mét / 2.5 Km
 • Cường độ sáng đỉnh: 1.562.500 cd / 1.56 Mcd
 • Độ sáng tối đa: 6,300 Lumen
 • 1 x LED Luminus SBT-90 gen2
 • Chùm sáng dạng gom - chiếu xa nhờ hệ thống quang học

ACEBEAM lại một lần nữa gây tiếng vang trong làng đèn pin thế giới. họ đã tạo ra một con quái vật chiếu xa đầu tiên trên thế giới sử dụng LED Luminus SBT90.2. - chính là ACEBEAM K75 V2 - Đèn pin không chỉ tăng tầm chiếu xa lên rất nhiều, mà còn tăng độ sáng lên vượt trội. Chỉ cần 1 LED SBT90.2 mà đèn có thể tạo ra một chùm sáng gom chiếu cực kỳ xa, lên tới 2,5 km, kết hợp với đó là 1 chóa trơn khổng lồ. Hiện Acebeam K75 là cây đèn pin LED chiếu xa nhất tại Đèn pin Shadow và là một trong nhưng đèn pin chiếu xa nhất thế giới hiện nay.

Video test ánh sáng của ACEBEAM K75 V2:

Một trong những cây đèn pin chiếu xa nhất thế giới hiện nay - ACEBEAM K75 V2

Một trong những cây đèn pin chiếu xa nhất thế giới hiện nay - ACEBEAM K75 V2

2. IMALENT SR32 - 2050 mét

 • Tầm chiếu xa tối đa: 2050 mét
 • Cường độ sáng đỉnh: 109.000 cd
 • Độ sáng tối đa: 120.000 Lumen
 • 32 x LED CREE XHP50.3 HI
 • Chùm sáng dạng toả - Chiếu xa nhờ công suất mạnh

 

IMALENT SR32 là cây đèn mới được ra mắt đầu năm 2023. Với 32 bóng LED CREE XHP50.3 HI kết hợp hệ thống choá trơn, SR32 có thể cho độ sáng tối đa lên tới 120.000 Lumen, chùm sáng cực khủng và đã từng soán ngôi "ông vua ánh sáng" của MS18. IMALENT SR32 có tầm chiếu xa 2080m hoàn hảo cho các hoạt động chuyên dụng, tìm kiếm và cứu hộ, đi rừng, thám hiểm hang động, t-uầ-n tr-a biển,... Tầm chiếu xa của SR32 đến từ công suất cực mạnh của đèn, đây cũng là cây đèn có chùm sáng toả nhưng lại chiếu xa nhất trong nhóm đèn công suất khủng và cũng là một trong những đèn LED chiếu xa nhất thế giới

Video test ánh sàng của IMALENT SR32:

IMALENT SR32 chiếu xa nhất trong nhóm đèn công suất khủng - 2050 mét

IMALENT SR32 chiếu xa nhất trong nhóm đèn công suất khủng - 2050 mét

IMALENT SR32 chiếu xa tới cả ngàn mét

IMALENT SR32 chiếu xa tới cả ngàn mét

3. IMALENT SR16 - 1715 mét

 • Tầm chiếu xa tối đa: 1715 mét
 • Cường độ sáng đỉnh: 736.000 cd
 • Độ sáng tối đa: 55.000 Lumen
 • 16 x LED CREE XHP50.3 HI
 • Chùm sáng dạng toả - chiếu xa nhờ công suất mạnh

Tiếp bước của đèn anh IMALENT SR32 là Đèn pin độ sáng khủng IMALENT SR16 là đèn pin siêu sáng được thiết kế đẹp mắt với 16 chiếc đèn LED CREE XHP50.3 Hi, đây là một trong những đèn LED chiếu xa tốt nhất hiện có của thương hiệu IMALENT với tầm chiếu xa lên tới 1.715m. Không những thế với độ sáng 55.000 lumens kết hợp với bộ chóa trơn cho từng đèn, Imalent SR16 sẽ là trợ thủ đắc lực không thể thiếu cho các chuyến thám hiểm hang động, tìm kiếm cứu nạn, cũng như đóng vai trò một cây đèn dự phòng cho các tài xế đường dài

Video test ánh sáng của IMALENT SR16:

Imalent SR16 - mang trong mình một kích thước nhỏ gọn nhưng tầm chiếu xa thì không thể coi thường

Imalent SR16 - mang trong mình một kích thước nhỏ gọn nhưng tầm chiếu xa thì không thể coi thường

4. IMALENT MS32 - 1618 mét

 • Tầm chiếu xa tối đa: 1618 mét
 • Cường độ sáng đỉnh: 655.000 cd
 • Độ sáng tối đa: 200.000 Lumen
 • 32 x LED CREE XHP70.2 HD
 • Chùm sáng dạng toả - chiếu xa nhờ công suất mạnh

Siêu đèn pin IMALENT MS32 - đèn pin sáng nhất thế giới cũng được góp mặt trong danh sách đèn LED chiếu xa nhất tại Đèn pin Shadow, Imaducenti, đúng như tên gọi của nó là cây đèn pin đỉnh cao, đột phá, được thiết kế để định nghĩa lại các tiêu chuẩn về ánh sáng trong giới đèn pin. Không chỉ công suất khủng mà chùm sáng được đèn có thể chiếu xa xuyên rừng xuyên biển. Nó có thể phát ra luồng ánh sáng khủng khiếp 200.000 lumen với khoảng cách chiếu sáng tối đa là 1618 mét - tương đương với hơn 100 đèn ô tô. MS32 là cây đèn pin mạnh mẽ, dành cho dân chuyên nghiệp, là công cụ tối thượng cho thám hiểm, khám phá hang động, tìm kiếm và cứu nạn….

Video test ánh sáng của IMALENT MS32:

IMALENT MS32 - cây đèn sáng nhất thế giới và có tầm chiếu xa không tưởng 1618 mét

IMALENT MS32 - cây đèn sáng nhất thế giới và có tầm chiếu xa không tưởng 1618 mét

Ánh sáng của IMALENT MS32 khi đi đường rừng

Ánh sáng của IMALENT MS32 khi đi đường rừng

5. IMALENT MR90 - 1586 mét

 • Tầm chiếu xa tối đa: 1586 mét
 • Cường độ sáng đỉnh: 629.000 cd
 • Độ sáng tối đa: 50.000 Lumen
 • 1 LED Luminus SBT90.2 kết hợp 8 LED CREE XHP70.2 HD
 • Chùm sáng dạng gom - chiếu xa nhờ hệ thống quang học

IMALENT MR90 là đèn pin sạc thuộc dòng tìm kiếm cứu nạn công suất lớn, kết hợp cả chiếu xa và chiếu tỏa. Chuyên phục vụ cho các môi trường ngoài trời khắc nghiệt, đây là cây đèn đắc lực không thể thiếu cho các chuyến thám hiểm hang động, tìm kiếm cứu nạn, cũng như đóng vai trò một cây đèn dự phòng cho các tài xế đường dài. Đặc biệt, MR90 có thể chiếu xa 1586 mét nhờ sử dụng 8 LED CREE XHP70.2 và 1 LED Luminus SBT90.2 cùng hệ thống chóa phản xạ quang học cao cấp, độc đáo.

Video test ánh sàng của IMALENT MR90:

IMALENT MR90 với chùm sáng gom tỏa kết hợp có thể chiếu xa tới 1586 mét

IMALENT MR90 với chùm sáng gom tỏa kết hợp có thể chiếu xa tới 1586 mét

IV. Những đèn pin chiếu xa nhất thế giới năm 2024 (LEP)

1. MAXTOCH OWLEYES W PRO - 4000 mét

 • Tầm chiếu xa tối đa: 4000 meters
 • Cường độ sáng đỉnh: 4.000.000 / 4 Mcd
 • Độ sáng tối đa: 1,200 Lumens
 • Công nghệ Laser LEP

Đèn laser trắng MAXTOCH OWLEYES W PRO là cây đèn pin chiếu xa nhất thế giới hiện nay, áp dụng công nghệ LEP với tầm chiếu xa đạt 4.000m và độ sáng tối đa là 1200 lumen. Đèn được thiết kế để phù hợp cho các hoạt động săn bắn chuyên nghiệp và có thiết kế thuôn dài với phần đầu rất độc đáo, 2 đầu đèn với 2 nguồn sáng kết hợp.

Video test ánh sáng của MAXTOCH OWLEYES W PRO:

MAXTOCH OWLEYES  W PRO - cây đèn chiếu xa nhất thế giới

MAXTOCH OWLEYES  W PRO - cây đèn chiếu xa nhất thế giới

Đặc điểm nổi bật là 2 đầu LEP có thể chiếu xa 4000 mét

Đặc điểm nổi bật là 2 đầu LEP có thể chiếu xa 4000 mét

2. ACEBEAM W50 - 4000 mét

 • Tầm chiếu xa tối đa: khoảng 4000 meters
 • Cường độ sáng đỉnh: 3.970.000cd
 • Độ sáng tối đa: 1,200 Lumens
 • Công nghệ Laser LEP
 • Có tính năng zoom

Trong danh sách các đèn pin chiếu xa nhất thế giới hiện nay, đứng đầu phải kể đến là ACEBEAM W50. ACEBEAM W50 có độ chiếu xa cực khủng, đèn sử dụng công nghệ LED kết hợp nhiều tính năng vượt trội, cho khả năng chiếu xa đến 4000m. Đây được xem là một trong những chiếc đèn pin chiếu xa nhất thế giới hiện nay.

Video test ánh sáng của ACEBEAM W50:

 

ACEBEAM W50 - Thiết kế gọn, dễ dàng di chuyển.

Thiết kế gọn, dễ dàng di chuyển.

Tầm chiếu xa siêu khủng của đèn pin Acebeam W50.

Tầm chiếu xa siêu khủng của đèn pin Acebeam W50

3. MAXTOCH L2KSD - 3200 mét

 • Tầm chiếu xa tối đa: khoảng 3200 meters
 • Cường độ sáng đỉnh: 2.560.000cd
 • Độ sáng tối đa: 650 Lumens
 • Công nghệ Laser LEP
 • Có tính năng zoom

Đèn laser MAXTOCH L2KSD là phiên bản nhỏ gọn hơn của mẫu đèn L2KD với tầm chiếu xa đạt 3.200m và độ sáng tối đa là 650 lumen, sử dụng pin Li-ion 21700 5000 mAh tích hợp, thời gian chiếu sáng có thể lên tới 9 giờ 10 phút ở mức sáng thấp nhất. Với tầm chiếu cực xa, đèn laser L2KSD thích hợp trong việc s-ăn b-ắn, hả-i quâ-n, b-iên p-hòng, qu-ân s-ự,...

Video test ánh sáng của MAXTOCH L2KSD:

MAXTOCH L2KSD - nhỏ gọn mà mạnh mẽ - chiếu xa 3200 mét

MAXTOCH L2KSD - nhỏ gọn mà mạnh mẽ - chiếu xa 3200 mét

4. MAXTOCH LA60S - 2800 mét

 • Tầm chiếu xa tối đa: khoảng 2800 meters
 • Cường độ sáng đỉnh: khoảng 1.960.000cd
 • Độ sáng tối đa: 500 Lumens
 • Công nghệ Laser LEP
 • Có tính năng zoom cơ học

MAXTOCH LA60s là phiên bản nhỏ gọn hơn của LA60 mà vẫn giữ nguyên tầm chiếu xa 2800m, độ sáng 500 lumen. ở phiên bản này, LA60s vẫn giữ nguyên tính năng zoom quang học cao cấp từ phiên bản tiền nhiệm. Đèn sử dụng 1 pin Li-ion 21700 5000 mAh tích hợp, thời gian chiếu sáng là 5h50' ở mức sáng thấp nhất. Với tầm chiếu cực xa, đèn laser LA60s thích hợp trong việc s-ăn b-ắn, hả-i quâ-n, b-iên p-hòng, qu-ân s-ự,.

Video test ánh sáng của MAXTOCH LA60S:

MAXTOCH MA60S - đèn pin LEP chiếu xa 2800 mét có tính năng zoom

MAXTOCH MA60S - đèn pin LEP chiếu xa 2800 mét có tính năng zoom

5. ACEBEAM W35 - 2600 mét

 • Tầm chiếu xa tối đa: khoảng 2600 meters
 • Cường độ sáng đỉnh: 1.690.000cd
 • Độ sáng tối đa: 800 Lumens
 • Công nghệ Laser LEP
 • Có tính năng zoom điện tử cao cấp

ACEBEAM W35 là mẫu đèn pin đầu tiên sử dụng ống kính LC DEL hay còn gọi là thấu kính nhiễu xạ quang điện tinh thể lỏng có chức năng thu phóng, có khả năng điều chỉnh độ rộng chùm tia mà không cần thay đổi kích thước đầu đèn. Đèn có tầm chiếu xa 2600 mét và độ sáng 800 lumens, sử dụng 1 viên pin Acebeam 21700 và có cổng sạc USB-C ở phía đuôi. Đèn phù hợp với các công việc như să-n bắ-n, điều khiển giao thông....

Video test ánh sáng của ACEBEAM W35:

ACEBEAM W35 - đèn pin LEP chiếu xa 2600 mét với tính năng zoom điện tử cao cấp

ACEBEAM W35 - đèn pin LEP chiếu xa 2600 mét với tính năng zoom điện tử cao cấp

Chùm sáng mạnh mẽ của Acebeam W35

Chùm sáng mạnh mẽ của Acebeam W35


Trên đây là bài viết giới thiệu các đèn pin chiếu xa nhất thế giới mà Shadow gửi tới các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và giúp các bạn tìm thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu muốn biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các loại đèn pin thì hãy ghé Shadow ngay nhé.

Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ SHADOW Việt Nam

 • Địa chỉ: Số 51A Phan Kế Bính, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội

 • SĐT: 0934883366 

 • Website: https://shadow.vn
Tags:
Bạn đang xem: Danh sách những cây đèn chiếu xa nhất thế giới năm 2024
Bài trước Bài sau
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline Hotline: 0934883366
x