Đèn pin tác chiến KLARUS XT21X được trang bị cho cảnh sát Hong Kong
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Đèn pin tác chiến KLARUS XT21X được trang bị cho cảnh sát Hong Kong

Mới đây, cây đèn pin tác chiến XT21X đầu bảng của KLARUS đã được lựa chọn để trang bị cho Cảnh sát đặc nhiệm Hong Kong. Điều này cho thấy Klarus không chỉ sản xuất ra những cây đèn tác chiến tốt nhất trên thế giới, và còn mang trọng trách lịch sử giúp đỡ tái thiết an ninh tại Hong Kong
 

Tính cho đến năm 2019, đèn pin tác chiến KLARUS đã được trang bị cho cảnh sát và quân đội ở nhiều quốc gia và lãnh thổ trên thế giới, như quân đội Nga, lực lượng gìn giữ hòa bình Liên Hiệp Quốc, Cảnh sát quốc gia Pháp, quân đội Đức, ....

Cây đèn KLARUS XT21X cho cảnh sát đặc nhiệm Hong Kong là cây đèn tác chiến sử dụng pin 21700 đầu tiên trên thị trường, sử dụng pin 5000mAh và cho độ sáng lên tới 4000 lumen. XT21X được phát triển kế thừa từ dòng X (extreme), với sức mạnh vô song, công tắc kép phản ứng nhanh, LED cao cấp từ CREE (USA), mạch driver cao cấp với nhiều cấu hình chức năng khác nhau. Dung lượng pin cao hơn các đèn 18650 thông thường 40%, độ sáng cao hơn 50% các đèn 1 pin 18650 thông thường !

XT21X được trang bị công tắc tác chiến kép, được phát minh bởi KLARUS và đã được đăng ký bằng sáng chế. Theo đó, XT21X được điều khiển đơn giản bằng 1 tay, dùng ngón cái để kích hoạt các chức năng 1 chạm ( sáng mạnh nhất Turbo, Nhấp nháy) khiến người sử dụng có thể điều khiển chính xác các chức năng của đèn trong mọi tình huống, và phản ứng nhanh trước các tình huống nguy hiểm.

Klarus rất vinh dự và tự hào được cảnh sát Hong Kong tín nhiệm sử dụng sản phẩm của mình để góp phần nhỏ bé vào công cuộc gìn giữ hòa bình ở Hong Kong,hỗ trợ cảnh sát đối phó với tội phạm, với biểu tình bạo lực cũng như gìn giữ hòa bình, ổn định tại đây.

Video cảnh sát Hồng Kông chống bạo động được trang bị Klarus XT21X, đèn được gắn chắc chắn trên mũ bảo hiểm, để có thể rảnh tay sử dụng các dụng cụ khác!

Link sản phẩm: tại ĐÂY

Bài review: tại ĐÂY

Clip test ánh sáng: tại ĐÂY

Clip tra tấn, thử độ bền đèn: tại ĐÂY

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao