Tuyệt chiêu với đèn pin chiến lược KLARUS XT32
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Tuyệt chiêu với đèn pin chiến lược KLARUS XT32

Đèn pin chiến lược là một trong những dòng đèn pin được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi kiểu dáng mạnh mẽ, thanh lịch của nó. Điển hình cho dòng đèn pin chiến lược này đến từ thương hiệu Klaurus, mã số XT 32.
 

Đặc điểm ưu việt của đèn pin chiến lược KLARUS XT32

Với cấu tạo sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu hợp kim nhôm, đèn pin chiến lược KLARUS XT32 cho người sử dụng cảm giác sang chảnh, bóng bẩy. Bên cạnh đó, chiếc đèn pin này còn được thiết kế với nhiều góc cạnh trông khá mạnh mẽ. Sử dụng màu sắc đen tuyền, đèn pin chiến lược KLARUS XT 32 càng lôi cuốn nhiều con mắt của các bạn trẻ hơn nữa. Một ưu điểm vượt trội của hợp kim nhôm đó chính là sự cứng cáp của chất liệu này cả về mặt ngoại hình và chất lượng sử dụng. Với những va đập mạnh, đèn pin chiến lược KLARUS XT 32 sẽ chỉ có những vết xước nho nhỏ, thậm chí là không có vết xước nào.

 
 
Đèn pin chiến lược KLARUS XT 32 có hình dáng thon gọn, nhỏ, thuận tiện cho việc cầm nắm của người sử dụng. Với phần thân dài, đèn pin chiến lược KLARUS XT 32 khá là hấp dẫn phái mạnh. Cùng với những phần gờ ráp trên phần thân, mang lại cho người sử dụng một cảm giác chắc chắn, bền vững.
 

Chất lượng ánh sáng của đèn pin chiến lược KLARUS XT 32

Ánh sáng của dòng đèn pin chiến lược này là ánh sáng trắng lạnh. Là đặc thù ánh sáng cho các dòng đèn pin chiếu xa. Với khoảng cách vài trăm mét khi sử dụng đèn pin chiến lược KLARUS XT 32, bạn không khác gì đang ở trong phòng kín và bật đèn sáng trưng vậy. Với cường độ ánh sáng mạnh mẽ như vậy, người sử dụng sẽ quan tâm nhiều hơn đến thời gian chiếu sáng.  Vậy chất lượng pin của dòng đèn này như thế nào. Khi sử dụng đèn pin chiến lược KLARUS XT 32, bạn có thể dùng đến 2 cục pin 2600 mAh, hoặc là dòng pin 18650 – vốn quá nổi tiếng trong cộng đồng yêu thích đèn pin.  Vậy với năng lượng lớn đến như vậy, bạn đã có thể hình dung ra được mình sẽ sử dụng dòng đèn pin chiến lược KLARUS XT 32 này trong bao nhiêu ngày rồi chứ.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao