Trên tay đèn pin chuyên nghiệp Led Lenser M17R: cứng cáp, tinh xảo, 12
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Trên tay đèn pin chuyên nghiệp Led Lenser M17R: cứng cáp, tinh xảo, 120-850 lumen, pin sạc, 300 đô

Led Lenser M17R là một chiếc đèn pin chuyên nghiệp có thiết và hoàn thiện cứng cáp, chống nước IPX4, độ sáng tối đa 850 lumen, công nghệ AFS cho khoảng cách chiếu xa tới 450 mét và đặc biệt là sử dụng bộ đôi pin sạc Li-FePO4 cho phép xài tối đa 36 giờ, có thể sạc được tới 3000 lần. Với mức giá không hề rẻ là 9,5 triệu (ở nước ngoài là 300 đô la), chúng ta có một chiếc đèn pin khá xịn, cao cấp và phù hợp với không chỉ các nhu cầu chuyên dụng mà có thể trở thành một vật dụng cần có trên xe hơi,...​
Một vài thông số của đèn pin Led Lenser M17R
 
Độ sáng tối đa 850 lumen, thấp nhất 120 lumen
Pin sạc 2 x Li-FePO4
Thời gian: 5 giờ ở độ sáng cao nhất, 36 giờ ở độ sáng thấp nhất
Thời gian sạc 2,5 giờ
Độ dài: 30 cm
Nặng 0,77 kg
Chiếu xa nhất: 450 mét
Điểm đầu tiên mình thích ở chiếc đèn M17R chính là thiết kế khá tinh tế, cứng cáp, cầm đầm, chắc tay và cao cấp. M17R nặng 0,77 kg, dài 30 cm với thiết kế suông như một cây gậy tự vệ vậy. 
Led_lenser_m17R_Tinhte_03.jpg

Nếu chú ý thì phần đầu chứa bóng đèn LED to hơn phần cáng cầm một chút và phần này có thể được kéo trượt tới lui để chỉnh độ hội tụ của diện tích chiếu sáng. Thao tác điều chỉnh độ hội tụ có thể điều chỉnh bằng 1 tay mặc dù hơi khó một chút bởi 2 phần đầu đèn và thân rất khít vào nhau. 
Để khóa chỉnh hội tụ chúng ta chỉ cần vặn phần đầu đèn sang trái phải như hướng dẫn ghi trên đó. Khá tiện.
 
Ở phần mặt trước tất nhiên là 1 bóng đèn LED và nhìn vào trong chúng ta có thể thấy dòng chữ "patent pending" (tạm dịch là bằng sáng chế đang được cấp). Thật ra đây là công nghệ hội tụ ánh sáng mà họ gọi là AFS, bản chất là sử dụng một tổ hợp gương và thấu kính, vừa tạo nên chùm sáng tập trung cho đường dài, vừa cho chúng ánh sáng đồng nhất khi chiếu gần. 
Ở bên dưới cụm đèn LED chúng ta có vòng để chỉnh các chế độ sáng lần lượt là độ sáng thấp (120 lumen), độ sáng cao nhất (850 lumen), chế độ nháy SOS và chế độ nhấp nháy liên tục tốc độ cao. Nút bấm bằng cao su khá là dễ bấm. Nếu đang ở chế độ low mà muốn sáng cao nhất chúng ta sẽ nhấn giữ nửa nút, lặp lại để trở về low. 
Ở phần đuôi đèn chúng at có một nút bấm, nhấn vào đó sẽ hiển thị vòng báo pin màu xanh khá đẹp mắt và hiện đại. 
Toàn bộ đèn pin có thể tháo rời ra thành 3 thành phần bao gồm cụm đèn, bộ phận chứa pin và phần đuôi. Hãng cho biết là M17R sử dụng 2 cell pin Li-FePO4 với khả năng sạc 3000 lần, giữ được 90% pin sau 2000 lần sạc. Quá trình sạc kéo dài 2,5 giờ thông qua bộ sạc có nam châm tự hít vào đi kèm. 
Đi kèm với bộ sản phẩm chúng ta còn có dock treo tường, một đuôi sạc có nam châm tự hít vào đèn, một vòng để treo đèn vào thắt lưng và thêm một sợi dây đeo choàng qua vai.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao