Tại sao nên mang đèn pin khi đi dã ngoại
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Tại sao nên mang đèn pin khi đi dã ngoại

Hiện nay các hoạt động cắm trại, leo núi, khám phá hang động… diễn ra khá phổ biến, không chỉ trong giới trẻ mà cả những người đã có tuổi, những cụ già đã nghỉ hưu. Đa số những người tham gia các hoạt động ngoài trời cần qua đêm đều cố gắng giảm bớt hành trang của mình để khiến nó trở nên nhẹ nhàng hơn. Và thiết bị đầu tiên mà mọi người nghĩ sẽ để lại tại nhà chính là đèn pin. Điều này là một suy nghĩ vô cùng sai lầm.


Tại sao đèn pin lại bị để lại nhà
Hầu hết mọi người đều sẽ mang theo mình một chiếc điện thoại thông minh. Với sự phát triển của công nghệ ngày nay, thì một chiếc điện thoại thông minh vừa có thể là máy nghe nhạc, vừa có thể là một chiếc máy ảnh, lại có thể đóng vai trò là thiết bị gps chỉ đường, và đèn pin là công nghệ mà bất cứ một chiếc smart phone hiện đại ngày nay đều sở hữu. Vậy người ta tại sao lại cần phải mang theo nhiều thiết bị khi mà một chiếc điện thoại thông minh đã có thể thỏa mãn được hết các yếu tố này.
Một lần nữa cần phải khẳng định lại rằng, đây sẽ là một quyết định sai lầm nhất trong chuyến đi của bạn.


Tại sao cần phải có đèn pin khi đi dã ngoại qua đêm
Nếu bạn mang một chiếc smart phone thông minh thay cho một chiếc đèn pin, bạn có thể đảm bảo rằng khi bạn cần sử dụng ánh sáng, chiếc điện thoại thông minh của bạn có còn pin sau một thời gian dài sử dụng hay không. Còn với một chiếc đèn pin loại tốt, bạn có thể sử dụng liên tục hai tới ba ngày mà vẫn không bị ảnh hưởng gì cả. Thêm vào đó, cường độ ánh sáng của điện thoại không thể so sánh với cường độ ánh sáng của một chiếc đèn pin được, đặc biệt là những dòng đèn pin siêu sáng thế hệ mới hiện nay.
Với một chiếc đèn pin như vậy, bạn có thể chiếu sáng từ quả đồi này sang quả đồi đối diện. Cường độ ánh sáng vừa lớn vừa rộng, giúp bạn nhìn đường đi vô cùng tốt. Trong nhiều trường hợp cần báo nguy thì một chiếc đèn pin giữa rừng hoang vắng sẽ phát huy hiệu quả một cách cao nhất. Không chỉ có như vậy, một chiếc đèn pin siêu sáng thế hệ mới ngày nay còn có khả năng chống nước, chống va đập vô cùng tốt.

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao