Siêu đèn pin - ACEBEAM X65
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Siêu đèn pin - ACEBEAM X65

Hiện nay cuộc sống của người dân luôn có những điểm cần chúng ta chung tay vào xây dựng. Ngoài việc có vị trí địa lý thuận lợi giúp chúng ta trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như là có thể đem lại những dòng sản phẩm công nghệ cho nền kinh tế của Việt Nam. Hiện nay chúng ta đã là một quốc gia có sự hội nhập, mở của kinh tế và là thành viên chính thức của tổ chức thương mại thế giới WTO. Điều này đảm đem lại cho các ngành công nghiệp trong nước phát triển vượt bậc, có thể giúp nâng cao về mặt chất lượng cũng như là đảm bảo về quá trình hoạt động. Các dòng sản phẩm công nghệ có mặt trên thị trường là được sản xuất trong nước cũng có các dòng sản phẩm là chúng ta nhập khẩu từ các đơn vị nước ngoài. ACEBEAM X65 là một trong số đó. Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về đặc điểm của dòng sản phẩm này. 


ACEBEAM X65 - loại đèn pin siêu sáng
Đèn pin được biết đến là một thiết bị chiếu sáng cầm tay. Dòng sản phẩm này đã có từ rất lâu và theo những chuyển biến của thời gian chúng ta có được những thay đổi về thiết kế. Ngoài có những thiết kế phù hợp, mới lạ thì việc ứng dụng những thành tựu nghiên cứu khoa học vào trong sản xuất, lắp đặt sản phẩm của chúng ta hiện nay cũng đã tạo nên sự khác biệt của các giai đoạn phát triển kinh tế. Chính vì điều đó mà những dòng thiết bị đèn pin khác nhau sẽ cho chúng ta những trải nghiệm khác nhau. Chúng ta có thể thấy ACEBEAM X65 là dòng sản phẩm hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với mục đích sử dụng. Đặc biệt về phần chiếu sáng là được quan tâm nhiều nhất. Sản phẩm  có khả năng điều chỉnh 6 nấc sáng từ Ultra Low (4 lumen) đến Turbo Max (12000 lumen) . Đây sẽ là bước đột phá với người sử dụng để có thể ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.  Chế độ tự vệ Strobe - nhấp nháy nhanh tạo nên cho sản phẩm sự đa dạng và sắc thái của riêng mình. 


Báo giá dòng sản phẩm ACEBEAM X65 
Hiện nay chúng ta có thể thấy một chiếc đèn pin ACEBEAM X65  có giá là 11.350.000 đồng. Đây là một con số không hề nhỏ cho dòng sản phẩm chiếu sáng cầm tay. Tuy nhiên chất lượng và ứng dụng thì không cần bàn cãi. Hiện dòng sản phẩm này được Shadow cung cấp cho thị trường với rất nhiều những dòng sản phẩm khác nhau và đặc biệt là luôn đảm bảo về đa dạng, về chất lượng và dịch vụ. Đơn vị sẽ đảm bảo về nguồn gốc của sản phẩm, giá thành theo đúng niêm yết của sản phẩm từ nhà cung cấp. 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao