• Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, Đèn pin tác chiến, XT11GT, Dụng cụ đa năng
Giảm 10%
Hết hàng
SHADOW JM26 XHP50

AMUTORCH

SHADOW JM26 XHP50

Mã sản phẩm: JM26-XHP50
1.800.000₫
Số lượng
 
1
 

Dịch vụ của chúng tôi

Ship COD toàn quốc, nhận hàng kiểm tra mới thanh toán tiền

Hỗ trợ dùng thử miễn phí 07 ngày

Hết hàng

Dịch vụ & Khuyến mãi

Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội

Miễn phí ship cho những đơn hàng thanh toán trước

Giảm 15% cho phụ kiện mua kèm đèn pin

Chi tiết sản phẩm

Đèn pin SHADOW JM26 - Phiên bản 2015 - Siêu cải tiến sử dụng những bóng LED công suất cao nhất! Độ sáng lớn nhất từ trước đến nay cho một cây đèn pin LED đơn!

Không chỉ có vậy, phiên bản đèn pin mới còn được cải tiến thêm nhiều chi tiết:

- Mặt kính được nâng cấp thành kính cường lực tráng AR cả hai mặt, cho độ truyền ánh sáng gần như tuyệt đối. Nhìn nghiêng có thể thấy kính phản xạ ánh xanh tím.

- Mạch gắn LED đều được nâng cấp thành miếng đồng nguyên chất, cho hiệu quả tản nhiệt rất nhanh 

Hiện tại Shadow JM26 phiên bản 2015 có hai lựa chọn bóng LED

- CREE MTG2 độ sáng 1900-2000Lm ánh sáng hơi ngả vàng, rất đẹp, mịn màng, màu thật và không mỏi mắt, chiếu xuyên sương mù và mưa phùn, sánh sáng rộng, tầm chiếu xa 100m 

- CREE XPH50 độ sáng 2200-2400Lm, ánh sáng trắng, tầm chiếu xa 300m

Đèn pin Shadow Jm26 phiên bản 2015 sử dụng 02 pin 26650, với hai khúc có thể tháo rời

Bóng LED được nâng cấp lên LED công suất mới nhất của CREE XPH-50, độ sáng lên tới 2200 -2400 Lumen chỉ với một bóng LED duy nhất! Có thể thấy ngay bóng XHP50 (ở giữa) có bốn nhân, cho công suất phát sáng mạnh mẽ.

Mạch driver được làm cẩn thận và tinh tế, bố trí gọn gàng trong đầu đèn và cố định bằng một vòng đồng.

Công tắc tắt bật ở đuôi đèn

Công tắc điều chỉnh chế độ sáng ở đầu đèn, có 3 mode sáng Hi (100%) - MID (30%) - LO (5%), click đúp để kích hoạt chế độ nhấp nháy.

Từ một số hình ảnh thật chụp ánh sáng của Shadow JM26 XHP50 trong đêm, ta có thể thấy sức mạnh đáng nể của cây đèn pin này.

LƯU Ý QUAN TRỌNG TRONG VIỆC SỬ DỤNG ĐÈN LED

LED khi phát sáng sẽ tỏa nhiệt tương ứng với công suất sáng, dó đó với những đèn LED siêu sáng, công suất lớn, nhiệt phát ra cũng sẽ lớn -> Đèn sẽ nóng!

Đèn nóng không phải là dấu hiệu ko tốt, mà nó thể hiện nhiệt phát ra từ LED đã được tản ra ngoài. Truyền nhiệt nhanh và hiệu quả là rất quan trọng trong nhiều thiết kế ánh sáng LED. Khi LED phát sáng với công suất cao, nó sản sinh ra nhiệt rất lớn, nhưng bản thân chip LED không thể hoạt động ở môi trường nhiệt độ cao. Nếu luôn phải hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, chip LED nhanh già và suy hao độ sáng theo thời gian. Trong thiết kế đèn pin, chúng tôi luôn tập trung vào thiết kế tản nhiệt nhanh nhất cho chip LED, khi nhiệt phát ra phải được đảm bảo tản nhiệt ngay ra thân đèn, để làm giảm nhiệt cho chip LED.

Như vậy trong việc sử dụng đèn pin siêu sáng công suất lớn, chúng tôi khuyến cáo quý khách KHÔNG NÊN SỬ DỤNG ĐÈN Ở NẤC SÁNG CAO NHẤT LIÊN TỤC TRONG THỜI GIAN DÀI, nếu cần chiếu sáng lâu, bạn nên chuyển sang nấc sáng trung bình hoặc yếu. Tuân thủ nguyên tắc này, bạn sẽ tiết kiện pin, tăng tuổi thọ pin và làm giảm thiểu sự già hóa của bóng LED. Tuổi thọ đèn pin của bạn có thể lên tới năm năm hoặc hơn!

Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao