Sản phẩm đèn bin siêu sáng nào đang được mọi người yêu thích nhất hiện
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Sản phẩm đèn bin siêu sáng nào đang được mọi người yêu thích nhất hiện nay

Đèn pin là dòng sản phẩm mà bất cứ nhà nào, gia đình nào cũng đều có để có thể sử dụng khi cần thiết. Chính vì vậy mà đèn pin trở thành dòng sản phẩm phổ thông và được nhiều đơn vị cung cấp và ngày càng phát triển với đèn có ánh sáng vượt trội hơn. Sản phẩm được mọi người gọi là đèn bin siêu sáng. Vậy hiện nay dòng đèn pin nào được mọi người yêu thích nhất hiện nay. Câu trả lời sẽ được bật mí ngay trong bài viết hôm nay của chúng tôi.

Đèn pin Klarus XT11UV

Đèn pin Klarus XT11UV là sản phẩm đèn bin siêu sáng với công nghệ led hiện đại nhất hiện nay có ánh sáng trắng và ánh sáng UV mang đến khả năng chiếu sáng đồng đều và độ rọi cao. Hiệu suất chiếu sáng của đèn vô cùng cao cùng với đó là 3 bóng led tia UV giúp chúng ta có thể dễ dàng phát hiện ra những dấu vết về hóa chất, dịch tiết cơ thể, soi tiền giả và vân tay...
 
Đèn có thiết kế nhỏ gọn tay cầm thoải mái khiến mọi người dễ dàng cầm nắm và di chuyển. Đây là dòng đèn chuyên dụng thường được sử dụng cho những trường hợp khám nghiệm hiện trường. Xác thực giấy tờ hay trong ngành pháp y. Có thể nói đây là một trong những sản phẩm có mức giá tốt mà lại vô cùng hiện đại.
 
 

Đèn pin KLARUS XT21X

Đèn pin KLARUS XT21X là dòng đèn mang bên người chuyên dụng trong tác chiến hay đi dã ngoại với nhiều những tính năng vô cùng thông minh. Công nghệ chiếu sáng của đèn là công nghệ led với quang thông đạt tới 4000 lumens. Công tác đuôi kép giúp đáp ứng nhanh chóng những nhu cầu của người dùng.
Đèn có hai chế độ đó là tác chiến và dã ngoại cho người dùng có thể thay đổi chế độ linh hoạt. Chức năng bảo vệ nhiệt thông minh ITS giám sát thời gian thực hiện nhiệt độ bên trong và tự động điều chỉnh độ sáng tối đa và bảo vệ led tốt nhất. Không chỉ vậy mức độ an toàn và ổn định của đèn rất cao giúp người có thể an tâm khi sử dụng đèn. Với 5 mức độ chiếu sáng khác nhau giúp đáp ứng nhu cầu ánh sáng linh hoạt của người dùng.
Trên đây là hai dòng sản phẩm đèn bin siêu sáng với giá thành tốt nhất và được mọi người vô cùng yêu thích hiện nay. Mong rằng bạn đã có thể hiểu thêm về hai dòng đèn này và mua sản phẩm phù hợp khi cần thiết. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận những tư vấn từ đông ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao