Pin 18650 - pin chất lượng cho đèn pin siêu sáng
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Pin 18650 - pin chất lượng cho đèn pin siêu sáng

Đèn pin siêu sáng là sản phẩm quen thuộc được sử dụng phổ biến trong cuộc sống sinh hoạt và làm việc của người dân. Để hỗ trợ cho quá trình sử dụng của sản phẩm này, chúng ta không thể phủ nhận vai trò quan trọng của những chiếc pin 18650. Đây là một dòng pin Li-on được thiết kế riêng dành cho đèn pin siêu sáng, sở hữu vô vàn các ưu điểm nổi bật.
 

Lý giải về tên gọi pin 18650

 

Pin 18650 là một loại pin sử dụng công nghệ Li-on hiện đại, được sử dụng để dự trữ năng lượng và hỗ trợ cho quá trình chiếu sáng của những chiếc đèn pin siêu sáng.
 
Mặc dù được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống nhưng chắc hẳn có rất nhiều người vẫn không hiểu tại sao sản phẩm này có tên gọi là pin 18650. Thực chất, tên gọi của pin gắn liền với những thông số kỹ thuật. Hiểu một cách đơn giản, 18650 chính là đường kính 18mm và chiều  dài là 650mm. 

Tuy nhiên, những con số này chỉ dừng ở mức tương đối, bởi trong quá trình sản xuất kích thước của pin cũng có sự dung sai nhất định trong một phạm vi cho phép.
 


Tuổi thọ của pin


Mỗi sản phẩm sinh ra đều có tuổi thọ nhất định và pin 18650 cũng vậy. Nếu như những sản phẩm pin một lần, tuổi thọ được tính bằng thời gian hoạt động thì với ding pin sạc như pin 18650, tuổi thọ của sản phẩm sẽ được xác định bằng số lần sạc.


Cụ thể đó là, đối với pin 18650, 500 là con số hạn mức lý thuyết cho số lần sạc và xả. Song con số ấy cũng chỉ mang tính chất tương đối bởi tuổi thọ của sản phẩm còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nhiệt độ hoạt động, chất lượng của bộ sạc, cách bảo quản của người sử dụng,…


Ở đâu bán pin 18650 chất lượng, giá tốt


Để đáp ứng nhu cầu của người dân, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp pin 18650. Tuy nhien, trong thực tế, có rất nhiều đơn vị mải miết chạy theo lợi nhuận mà sẵn sàng đánh đổi bằng việc cung cấp những sản phẩm kém chất lượng. Do vậy để tránh mua phải những sản phẩm không đảm bảo, quý khách hàng cần tìm đến một địa chỉ uy tín.


Trong số những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay mà khách hàng không nên bỏ qua đó chính là công ty TNHH công nghệ và dịch vụ Shadow Việt Nam. Tại đây, các sản phẩm pin được nhập khẩu chính hãng với chất lượng ổn định, độ bền cực cao.

Nếu như quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu mua pin 18650 chất lượng, giá thành hợp lý thì có thể liên hệ trực tiếp với Shadow qua số hotline để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao