Thông tin sản phẩm

Siêu phẩm đèn pin NOCTIGON M43 - Nhà vô địch về độ sáng và kích thước nhỏ gọn - Cây đèn được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2015 ở các diễn đàn đèn pin - cuối cùng cũng đã có mặt trên kệ của SHADOW.VN chúng tôi.

Có các phiên bản sử dụng các bóng LED như sau: 

- CREE XP-G2 S4 2B (trắng lạnh, 7450 lumens, nhiệt độ màu 5700K),

- CREE MP-G2 S3 3D (trắng trung tính, 7010 lumens, nhiệt độ màu 4885K),

- NICHIA 219BT  (trắng trung tính, 4450 lumens, nhiệt độ màu 4885K)

Thông số kỹ thuật:

• Vật liệu nhôm hàng không, được xử lý cứng và gia công tinh tế

• Thấu kính LED Carclo made in UK

• Mặt kính chống lóa chống phản xạ

• Đế đồng MCPCB dày (3oz) khả năng tản nhiệt nhanh, gắn 12LEDs

• Đế đuôi MCPCB bằng đồng nguyên chất

• Lò xo làm từ hợp kim Beryllium- Đồng dẫn điện tốt hơn

• Các nấc sáng có thể lập trình tùy theo nhu cầu sử dụng

• Nút bấm hiển thị dung lượng pin, nhiều màu sắc hiển thị

• Nút bấm điện tử (ALPS SKRBAAE010 có khả năng bấm lên tới một triệu lần)

• Sử dụng 4 pin 18650 song song

• Điều chỉnh nhiệt độ đèn

• Mạch điều khiển ổn định dòng điện đầu ra

• Mạch công suất hiệu suất cao, điện áp rơi cực nhỏ

• Được chế tạo từ các linh kiện nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nhật

• Chống nước IP 67 (chịu được độ sâu 1m)

• Xử lý bề mặt: Anodize cứng cấp 3

• Kích thước: 98mm(dài) * 63mm(đk đầu đèn) * 50mm(đk thân)

• Phụ kiện: Bao đeo, gioăng, dây đeo

 

Giới thiệu chi tiết về Noctigon M43

Noctigon M43 có hình trụ, có ba màu trắng bạc, đen và nâu, nắp pin và vòng đầu đèn màu đen, nút bấm màu trắng trên vòng thép không gỉ. Gia công rất tinh xảo và chi tiết

Noctigon M43 kích thước tiêu chuẩn: 98mm (chiều dài) * 63mm (đường kính đầu) * 50mm (thân), trọng lượng tịnh 366 gram (không pin).

Nút bấm bật tắt điều chỉnh chế độ nằm ở đầu đèn, màu trắng đục, có chức năng phát sáng, nhấp nháy chậm, hiển thị dung lượng pin,  và do đó dễ dàng nhìn thấy đèn trong đêm tối. Khi pin đầy, nút bấm phát ánh sáng xanh, khi pin gần hết pin sẽ phát ánh sáng đỏ

Không giống nhiều cây đèn truyền thống sử dụng chóa phản xạ, Noctigon M43 sử dụng 4 thấu kính (xuất xử Anh Quốc), có 3 LED bên dưới mỗi thấu kính, như vậy tổng là 12 LED trong 1 cây đèn M43. Tên gọi M43 xuất phát chính từ Meteor 4 x 3.

Có nhiều người thắc mắc thấu kính có tác dụng gì? Đơn giản là để thu gọn kích thước đèn, nhưng vẫn đảm bảo tính hội tụ của ánh sáng, ánh sáng mịn, không có điểm tối.

Đầu đèn M43 ngắn hơn các loại đèn nhỏ thông thường (13mm), với 12 LED, đầu đèn M43 chỉ dài 98mm. Phía trên các thấu kính là 1 mặt kính tròn lớn, với khả năng truyền ánh sáng rất cao.

M43 có đế LED dày (mạch MPCB), làm từ đồng nguyên khối với khối lượng 3 ounce, được phủ cách điện trên bề mặt, với khả năng tăng tối đa hiệu quả tản nhiệt. Mạch điện nối các LED trên bề mặt cũng làm từ đồng 18AWG, có 2 ốc cố định đế LED trên thân đèn. Như vậy với đế đồng dày này, 12 LED có thể được tản nhiệt nhanh chóng, tránh quá nhiệt gây già bóng LED. Nhiều người đã nhận xét M43 khi bật lên cho độ sáng cực đại, sau vài giây đã cảm thấy nhiệt độ trên thân đèn, đó chính là nhờ ưu điểm dẫn điện, truyền nhiệt cao của đế đồng.

Để ký kỹ có một vòng tròn đồng nhô lên xung quanh đế đồng, được sử dụng để tăng tính dẫn điện. Có thể nói M43 được thiết kế vô cùng cẩn thận, mọi chi tiết đều có nhiệm vụ riêng của chúng, không có chi tiết nào là thừa cả, tất cả hợp lại để đạt hiệu suất và khả năng chiếu sáng tối ưu.

M43 với cấu trúc tản nhiệt trực tiếp lên thân đèn, lớp oxit của thân đèn (dẫn nhiệt kém) được loại bỏ, để lại bề mặt nhôm trơn, chỉ cần gắn đế đồng lên bằng 1 lớp keo tản nhiệt, toàn bộ nhiệt từ LED sẽ được truyền qua đế đồng và truyền xuống thân đèn.

Tấm panel lò xo ở đuôi đèn của M43 cũng được làm từ đồng, với lò xo là hợp kim đồng có khả năng đàn hồi tốt, có thể nói là độc nhất trong tất cả các dòng đèn pin hiện thời (Các loại đèn pin thông thường, panel lò xo chính là mạch in PCB gắn công tắc và lò xo bằng thép không gỉ). Kết quả đo đạc cho thấy phần lò xo và panel lò xo này cho điện trở cực nhỏ, nhưng vẫn đảm bảo tính đàn hồi tốt.

Các vòng gioăng có tác dụng chống nước cho đèn, chịu được độ sâu 1m. Quan sát kỹ có thể thấy các mối ren đều hình thang, rất chắc chắn, và cũng được xử lý cứng cấp 3 giống như toàn bộ thân đèn. So sánh với các loại đèn rẻ tiền, các mỗi ren tam giác, không được xử lý khiến cho ren mau mòn, nhanh hòng.

Từng chi tiết nhỏ trên bề mặt đều được gia công rất tinh tế.

Mạch điện của M43 có chức năng điều chỉnh nhiệt độ. Với cây đèn pin 90W này, an toàn phải đặt lên hàng đầu.

Ngưỡng nhiệt độ của M43 là 50 độ C, nếu muốn chế độ siêu sáng Turbo, bạn bấm và giữ nút điều khiển, ngưỡng điều khiển nhiệt độ sẽ lên đến 70 độ C. (chú ý là có thể có sai số cộng trừ 5 độ C)

Bộ phần điều chỉnh nhiệt độ của M43 không ngay lập tức giảm độ sáng xuống thấp để giảm nhiệt độ, mà độ sáng được giảm xuống đều đều, từ từ cho đến khi nhiệt độ được đảm bảo.

Quy cách đóng gói, hộp sản phẩm M43 nhìn có vẻ đơn giản, nhưng thực tế, M43 đáng giá gấp nhiều lần so với các loại đèn khác. Bởi vì M43 được sản xuất từ những nguyên vật liệu chất lượng rất cao cấp, từ bóng LED, mạch điện, đế tản nhiệt có thể điều khiển an toàn hiệu quả12 bóng LED với tổng công suất 90W. Đó là vì từng bộ phận, từng chi tiết đều có chất lượng rất cao, đều được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Ngay cả nút bấm cũng được lựa chọn rất cẩn thận từ những nhà sản xuất Nhật Bản, có khả năng bấm lên đến một triệu lần).

Noctigon M43 phiên bản sáng nhất là sử dụng bóng LED CREE XP-G2 S3 và S4, cho độ sáng lên tới 7400LM - xứng đáng với danh hiệu siêu phẩm đèn pin.

Như vậy toàn bộ chi phí cao đều được tập trung vào các vật liệu, chi tiết cao cấp, còn lại một chiếc hộp đơn giản, tránh làm hư hỏng đèn trong quá trình vận chuyển là đủ. Do vậy chi phí được giảm tối thiểu ở những phần không cần thiết. Một hộp đèn bao gồm: thân đèn, 3 vòng gioăng, 1 sợi dây đeo, 1 bao đeo.

Một cây đèn pin tốt phải đi kèm với pin sạc tốt. Noctigon M43 yêu cầu sử dụng pin không mạch bảo vệ, có khả năng cho dòng xả cao (10A hoặc hơn). Chúng tôi đề nghị sử dụng pin LG INR 3000mAh với dòng xả lên tới 20A, và điện trở trong rất nhỏ, có chiều dài khoảng 67mm.

Chúng tôi không khuyến khích sử dụng pin có mạch bảo vệ sẽ khiến điện trở trong cao, giảm hiệu suất của đèn. Nhiều trường hợp sử dụng pin có mạch bảo vệ, bật đèn còn không sáng.

Noctigon M43 có 3 chế độ lựa chọn cách thức điều khiển đèn pin, được chỉ rõ trong hướng dẫn sử dụng. Vui lòng đọc kỹ để có thể tự thiết lập các chế độ sáng mong muốn.

 

M43 phá vỡ quy tắc mặc định về thiết kế đèn pin: Độ sáng phải tỉ lệ thuận với thể tích và khối lượng. Mọi người vẫn mặc định cho rằng đường kính lớn, thể tích lớn, chóa đèn lớn thì đèn mới có độ sáng cao, tuy nhiên, M43 với kích thước rất khiêm tốn, có thể đánh bại vô số đèn pin khủng hiện nay về độ sáng.

Có thể nói đây là chiếc đèn pin nhỏ nhất sáng nhất.

Hình dưới đây chụp lại ánh sáng của M43 với ba phiên bản bóng LED: S4 2B (7450Lm), S3 3D (7010Lm), Nichia (4450Lm)

Chúng ta có thể tiến hành so sánh Noctigon M43 với một số đèn tên tuổi hiện nay:

Một so sánh khác được thực hiện, ghi lại ánh sáng của một số cây đèn pin, ở cùng một ví trí, cùng một máy ảnh, trong cùng 1 đêm:

Noctigon M43 có pha lớn, tầm chiếu hiệu quả 200m, phù hợp chiếu sáng ở những vùng rừng núi hoang dã. Khi chiếu, ánh sáng từ M43 có thể rọi sáng cả một vùng rộng lớn. 

Noctigon M43 được bảo hành miễn phí 1 năm. Sau 1 năm đó, chúng tôi sẽ nhận sửa chữa và thay thế linh kiện với chi phí hợp lý. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

Các review trên các diễn đàn đèn pin quốc tế:
http://www.candlepowerforums.com/vb/showthread.php?401615-M43vn-Best-of-2015
http://forum.fonarevka.ru/showthread.php?t=27458
http://www.taschenlampen-forum.de/taschenlampen/41503-review-m43-meteor.html
http://budgetlightforum.com/node/39302
http://www.forolinternas.com/viewtopic.php?f=5&t=10838

Video clip test và so sánh M43 với nhiều mẫu đèn pin tên tuổi:

LƯU Ý QUAN TRỌNG TRONG VIỆC SỬ DỤNG ĐÈN LED

LED khi phát sáng sẽ tỏa nhiệt tương ứng với công suất sáng, dó đó với những đèn LED siêu sáng, công suất lớn, nhiệt phát ra cũng sẽ lớn -> Đèn sẽ nóng!

Đèn nóng không phải là dấu hiệu ko tốt, mà nó thể hiện nhiệt phát ra từ LED đã được tản ra ngoài. Truyền nhiệt nhanh và hiệu quả là rất quan trọng trong nhiều thiết kế ánh sáng LED. Khi LED phát sáng với công suất cao, nó sản sinh ra nhiệt rất lớn, nhưng bản thân chip LED không thể hoạt động ở môi trường nhiệt độ cao. Nếu luôn phải hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, chip LED nhanh già và suy hao độ sáng theo thời gian. Trong thiết kế đèn pin, chúng tôi luôn tập trung vào thiết kế tản nhiệt nhanh nhất cho chip LED, khi nhiệt phát ra phải được đảm bảo tản nhiệt ngay ra thân đèn, để làm giảm nhiệt cho chip LED.

Như vậy trong việc sử dụng đèn pin siêu sáng công suất lớn, chúng tôi khuyến cáo quý khách KHÔNG NÊN SỬ DỤNG ĐÈN Ở NẤC SÁNG CAO NHẤT LIÊN TỤC TRONG THỜI GIAN DÀI, nếu cần chiếu sáng lâu, bạn nên chuyển sang nấc sáng trung bình hoặc yếu. Tuân thủ nguyên tắc này, bạn sẽ tiết kiện pin, tăng tuổi thọ pin và làm giảm thiểu sự già hóa của bóng LED. Tuổi thọ đèn pin của bạn có thể lên tới năm năm hoặc hơn!

Liên hệ

Số 33 ngõ 260/222F Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Phone: 0934883366

Email : dzungnv@gmail.com

Facebook : www.facebook.com/shadow.vn

Skype : dzung.ngoviet

Vận chuyển

Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng, chúng tôi có những quy định trong vận chuyển, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát sản phẩm đến các khu vực nội thành thành phố trên toàn quốc từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến các vùng lân cận (bán kính từ 10km – 50km).

3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế: không đảm bảo thời gian được chính xác như yêu cầu, không đảm bảo thời gian nếu thời điểm chuyển phát trùng với các ngày lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến.

4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng:

- Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn lại thanh toán.

- Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

- Để tại một nơi an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty… Trường hợp này không có ký nhận.

5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng:

- Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

- Không đúng địa chỉ: trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận về địa điểm, thời gian, nếu địa chỉ mới không quá 3km sẽ phát miễn phí. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3km sẽ tính thêm phí theo quy định chuyển phát.

7. Trường hợp không tồn tại người nhận tại địa chỉ yêu cầu: đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn lại thanh toán.

8. Chúng tôi không vận chuyển sản phẩm đến các địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hiểm, các khu vực cấm…

Thanh toán

Bước 1: Truy cập website và lựa chọn sản phẩm cần mua để mua hàng

Bước 2: Click và sản phẩm muốn mua, màn hình hiển thị ra pop up với các lựa chọn sau

Nếu bạn muốn tiếp tục mua hàng: Bấm vào phần tiếp tục mua hàng để lựa chọn thêm sản phẩm vào giỏ hàng

Nếu bạn muốn xem giỏ hàng để cập nhật sản phẩm: Bấm vào xem giỏ hàng

Nếu bạn muốn đặt hàng và thanh toán cho sản phẩm này vui lòng bấm vào: Đặt hàng và thanh toán

Bước 3: Lựa chọn thông tin tài khoản thanh toán

Nếu bạn đã có tài khoản vui lòng nhập thông tin tên đăng nhập là email và mật khẩu vào mục đã có tài khoản trên hệ thống

Nếu bạn chưa có tài khoản và muốn đăng ký tài khoản vui lòng điền các thông tin cá nhân để tiếp tục đăng ký tài khoản. Khi có tài khoản bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình

Nếu bạn muốn mua hàng mà không cần tài khoản vui lòng nhấp chuột vào mục đặt hàng không cần tài khoản

Bước 4: Điền các thông tin của bạn để nhận đơn hàng, lựa chọn hình thức thanh toán và vận chuyển cho đơn hàng của mình

Bước 5: Xem lại thông tin đặt hàng, điền chú thích và gửi đơn hàng

Sau khi nhận được đơn hàng bạn gửi chúng tôi sẽ liên hệ bằng cách gọi điện lại để xác nhận lại đơn hàng và địa chỉ của bạn.

Trân trọng cảm ơn.

Sale

Không sẵn có

Hết hàng