Những tính năng đặc biệt của đèn pin siêu sáng ACEBEAM X50
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Những tính năng đặc biệt của đèn pin siêu sáng ACEBEAM X50

Cuộc sống chúng ta bạn luôn cần một chiếc đèn pin siêu sáng để có thể sử dụng trong những lúc cần thiết. Một trong số những dòng đèn pin siêu sáng được ưa chuộng nhất hiện nay chính là ACEBEAM X50. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về dòng sản phẩm vô cùng độc đáo và chất lượng này các bạn nhé. 

Thông số kỹ thuật và những những tính năng mới lạ của ACEBEAM X50

Dòng sản phẩm này chuyên dùng để tìm kiếm cứu hộ cứu nạn mới nhất với độ sáng tối đa lên đến 40.000lumens. Ngoài ra sản phẩm còn có tầm chiếu xa lên đến 800 m. 
 
 
Được trang bị thêm tính năng sạc thông minh với cổng sạc USB Type-C người dùng có thể sạc đầy chỉ trong vòng 1,8 giờ. Để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng thì Sản phẩm còn có một bộ sạc dự phòng có thể dùng làm nguồn sạc cho điện thoại di động và các thiết bị điện khác với công suất tối đa là 36 W. 
Ngoài những đặc điểm trên thì đèn pin siêu sáng có thể chiếu sáng lên đến 120 độ từ đó phù hợp với các hoạt động tìm kiếm ở các khu vực rộng lớn, trang trại hoặc nhà kho, … Mặc dù với những tính năng vô cùng hấp dẫn nhưng kích thước của đèn lại nhỏ gọn rất phù hợp để mang theo tuần tra, đi du lịch, cứu nạn, … 
Thời gian sử dụng cũng là một trong những tiêu chí mà người dùng rất quan tâm vì họ sẽ đến những nơi không có nguồn sạc pin, … Hiểu được điều này nên nhà sản xuất đã thiết kế mạch driver không đổi với hiệu suất hoạt động lên đến 98% và thời gian chiếu sáng lên đến 24 giờ. 
Để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng thì đèn pin siêu sáng ACEBEAM 50X còn có hệ thống kiểm soát nhiệt rất thông minh có thể tự động hạ sáng khi Led bị quá tải nhiệt nhằm bảo vệ người dùng. 
Ngoài ra thì đèn có bộ khóa rất an toàn được trang bị khóa cơ học đáng tin cậy có thể ngăn chặn các kích hoạt ngẫu nhiên. Có thể tháo lắp dễ dàng và linh hoạt thanh cầm tay vô cùng tiện lợi. Công tắc đèn được làm bằng thép không gỉ có thể hỗ trợ thực hiện tốt các thao tác điều khiển đèn. 
Nếu bạn vẫn mong muốn tìm hiểu thêm thông tin về loại đèn này thì hãy truy cập ngay vào trang web shadow.vn. Tại trang web cung cấp đầy đủ thông tin về loại đèn này cũng như các thương hiệu đèn pin siêu sáng khác nhằm phục vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao