Nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu KLARUS
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu KLARUS

Đối với những bạn đam mê công nghệ mới, đam mê các sản phẩm chính hãng chắc không còn lạ lùng gì với các dòng đèn pin của thương hiệu KLARUS nữa. Cách đây vài năm, việc sắm sửa một chiếc đèn pin chính hãng Klarus khá phực tạp. Khi mà những người yêu thích công nghệ cần phải đặt đèn pin qua website chính hãng, hoặc cần phải thông qua một bên phân phối ở nước ngoài để mua trực tiếp. Giá thành của đèn pin không nhỏ, giá để vận chuyển về thị trường Việt Nam cũng không hề kém cạnh chút nào. Vô hình chung khách hàng cần phải bỏ ra một số tiền lớn, vượt hẳn giá trị ban đầu của một chiếc đèn pin chính hãng.
 
Giờ đây, nhà phân phối đèn pin chính hãng của thương hiệu Klarus đã có mặt trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Đại bản doanh của chúng tôi nằm tại một con phố tập nập và sầm uất ở ngay trung tâm – phố Đội Cấn, quận Ba Đình. Nhân dịp 7 năm thành lập của thương hiệu đèn pin đình đám này, chúng tôi có đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi. Khi bạn mua bất cứ một sản phẩm của thương hiệu Klaurus tại cửa hàng của Shadow shop, bạn sẽ được giảm giá đặc biệt lên tới 20 phần trăm. Tất cả các sản phẩm chính hãng trong chương trình giảm giá lần này của chúng tôi, đều là sản phẩm hoàn toàn mới, được sản xuất từ đầu năm 2018, công nghệ mới, kỹ thuật tiên tiến. Và tất nhiên khi đã cung cấp các sản phẩm chính hãng, chính sách bảo hành của chúng tôi cũng tuyệt đối đảm bảo.
Các sản phẩm đèn pin chính hãng đều được chúng tôi bảo hành theo chính sách của hãng. Cụ thể là với đèn pin Klaurus, bạn sẽ có thời hạn bảo hành lên tới 5 năm. Đặc biệt nếu khi bạn mua đèn pin chính hãng mà có bất cứ lỗi gì từ nhà sản xuất, chúng tôi nhận 1 đổi 1 ngay lập tức. Các sản phẩm đã đổi sẽ được chuyển lại cho nhà sản xuất của thương hiệu đó. Sẽ tuyệt đối không có chuyện bán các mã đèn pin bị đổi này cho khách hàng đến sau như một số nhà phân phối khác đang làm hiện nay.
Để trở thành nhà phân phối chính hãng cho một thương hiệu đèn pin nước ngoài cần phải trải qua rất nhiều quy trình xét duyệt, đảm bảo về chất lượng, uy tín của hãng cũng như thương hiệu của chính chúng tôi. Thế nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng 100 phần trăm khi tìm đến với Shadow shop – nhà phân phối đèn pin chính hãng tuyệt vời nhất hiện nay.

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao