NĂM LÝ DO BẠN NÊN CÓ 1 CÂY ĐÈN PIN SIÊU SÁNG
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

NĂM LÝ DO BẠN NÊN CÓ 1 CÂY ĐÈN PIN SIÊU SÁNG

5 LÝ DO BẠN NÊN CHUẨN BỊ CHO MÌNH 1 CÂY ĐÈN PIN SIÊU SÁNG

Nếu bạn làm việc chủ yếu trong môi trường bóng tối, nhỏ hẹp, bạn sẽ không thể làm tốt công việc nếu như thiếu ánh sáng.  Quan sát môi trường xung quanh 1 cách chính xác và nhận thức tình huống đúng đắn rất quan trọng trong công việc. Vậy thì tại sao chúng ta lại không sắm ngay một cây đèn pin tốt để sử dụng trong những công việc chuyên môn của mình? Hãy cùng tìm hiểu 5 lí do sau đây nhé:
 
 
 

1. Điện thoại là điện thoại, không phải là đèn pin

Nếu bạn cần gọi điện, bạn dùng điện thoại. Nếu bạn cần viết phiếu hoặc tìm kiếm đồ vật vào ban đêm, hãy sử dụng đèn pin. Mục đích chính của điện thoại là để liên lạc chứ không phải để chiếu sáng. Ánh sáng trên điện thoại rất yếu ớt, không thể cung cấp cho bạn đủ ánh sáng ổn định và rõ ràng như của đèn pin chất lượng cao. Đèn pin cao cấp sử dụng được lâu và trong mọi điều kiện thời tiết trong khi đèn điện thoại không thể sử dụng trong mưa bão. Pin điện thoại sẽ nhanh chóng bị chai, hao khi thời tiết ẩm ướt và lạnh giá trong khi đèn pin chất lượng tốt sẽ giúp bạn tiếp tục công việc của mình.

2. Trong trường hợp khẩn cấp,  một công cụ phù hợp là tất cả mọi thứ bạn cần

 Khi ứng phó với trường hợp khẩn cấp, thiết bị của bạn phải hoạt động ngay lập tức và mọi lúc bạn cần. Bạn có thể bỏ lỡ điều gì đó trong bóng tối và bạn không nên mất thời gian cho việc tìm đèn hoặc viên pin khác. Hãy chọn đèn pin có khả năng chống nước và sạc bằng USB để có trải nghiệm tốt nhất. Ngoài ra, đèn pin chất lượng tốt còn có tính năng nhấp nháy rất lý tưởng trong các tình huống khẩn cấp để đánh dấu vị trí hoặc cảnh báo nguy hiểm cho người khác.

 3. Dụng cụ phù hợp cho công việc

Sử dụng dụng cụ phù hợp không những giúp công việc của bạn dễ dàng hơn mà còn cải thiện hiệu suất của bạn. Điều này cũng đúng với đèn pin. Hãy cân nhắc về hiệu quả bạn nhận được khi sử dụng sản phẩm chất lượng cao và tiện lợi. 1 cây đèn có thể kẹp bên trong túi quần, 1 công cụ chuyên dụng cài ngay trên thắt lưng, thuận tiện và luôn luôn sẵn sàng. Một cây đèn siêu sáng nhưng có kích thước nhỏ gọn, cất trong túi xách hoặc balo và dễ dàng mang theo, di chuyển.  Một điều quan trọng nữa là đèn của bạn phải có nhiều chế độ chiếu sáng khác nhau để phù hợp với trong các tình huống hàng ngày trong công việc hoặc đời sống.
 

 4.  Soi sáng bóng tối – Bảo vệ bản thân

Một cây đèn pin phù hợp sẽ mang lại cho bạn sự an tâm thực sự mà không cần phải sợ hãi bóng tối. Vì sự an toàn của bạn, hãy nghĩ đến một chiếc đèn có thể dễ dàng nhét vào túi hoặc gắn vào chùm chìa khóa. Nếu bạn cất đèn pin trong túi, bạn có thể sử dụng clip gài trên thân kẹp cố định đèn vào 1 góc túi để có thể tìm thấy nó nhanh chóng khi cần. Hoặc bạn có muốn một chiếc đèn pin có khả năng chiếu xa tốt, chiếu sáng bóng tối phía trước, giúp bạn có nhiều thời gian để ứng phó với những nguy hiểm có thể xảy ra. Ngoài ra, hãy xem xét các tính năng như đèn nháy khẩn cấp để thu hút sự chú ý khi cần báo hiệu hay hỗ trợ, hoặc khiến cho đối phương mất tập trung và phương hướng trong tình huống khẩn cấp.
 

5. Phiêu lưu thám hiểm

Khi bạn đi dã ngoại hoặc thám hiểm, điều quan trọng nhất của đèn pin là độ bền. Không ai muốn đèn của mình bị vỡ hoặc không hoạt động sau khi vô tình làm rơi trên một tảng đá hay dòng suối. Bạn cũng cần nó hoạt động bình thường khi bạn phải dừng lại và sửa chữa phương tiện đi lại vào nửa đêm. Để phòng tránh tối đa những nguy hiểm có thể xảy đến khi gặp sự cố trên đường đi, hãy đảm bảo rằng đèn của bạn có khả năng chống va đập. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng đèn của bạn hoàn toàn chống nước, vẫn có thể sử dụng thoải mái mà không phải lo lắng khi trời bất chợt mưa bão hay đi qua sông suối. Khi đi bộ hoặc leo núi sẽ tốn rất nhiều sức lực, kích thước nhỏ gọn, và trọng lượng nhẹ cũng là 1 ưu điểm cần cân nhắc. Một cây đèn pin nhỏ gọn và có tất cả các tính năng tiện lợi sẽ giúp chuyến đi của bạn thuận lợi hơn nhiều. Và trong trường hợp sự cố hoặc không may xảy ra, việc có thể cầu cứu với tính năng nhấp nháy SOS thật sự quan trọng và cần thiết.
 
Nguồn bài dịch : https://www.factorequipment.com/five-reasons-always-carry-flashlight/

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao