Mẫu đèn pin KLARUS HC1-S mới cập bến Shadow
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Mẫu đèn pin KLARUS HC1-S mới cập bến Shadow

Đèn pin là thiết bị được xếp vào top những vật dụng không thể thiếu trong gia đình chính vì vậy mà tốc độ phát triển của những chiếc đèn pin thay đổi nhanh chóng, nhất là hiện nay dòng sản phẩm đèn pin được đánh giá cao và mang lại sự khác biệt hoàn toàn so với đèn pin cầm tay đó chính là những chiếc đèn pin đội đầu mang tên KLARUS HC1-S.
 
Đây là một trong những dòng sản phẩm mới nhất được cập nhật tại Shadow, là một trong những loại đèn pin thuộc thương hiệu Klarus chúng tôi tin chắc sẽ mang lại những điều bất ngờ nhất đến cho người dùng với những đặc điểm nổi trội riêng biệt.
 
 
KLARUS HC1-S là một sự kết hợp hoàn hảo của một chiếc đèn pin đeo đầu với hai bóng, chống nước vô cùng cao nên vì vậy trong mọi điều kiện công việc ẩm ướt hay mưa rào cũng không thể làm khó được những chiếc đèn pin này. Bên cạnh đó với thiết kế thông minh đèn pin KLARUS HC1-S cũng có thể hoàn toàn tháo rời dây và cầm trong tay một cách tiện lợi, như chúng ta đã thấy thông thường những chiếc đèn pin đeo đầu luôn để dây cố định và sợi dây này rất dễ bị co dãn ra và tạo nên độ lỏng không thể đội đầu được nên vì vậy trong phiên bản của KLARUS HC1-S, những nhược điểm này đã được khắc phục hoàn toàn, thay vào đó là sự chỉnh căng dây của đèn pin KLARUS HC1-S.
 
Có một ưu điểm mà có thể bạn đọc sẽ không thể ngờ được đó chính sự điều khiển hết sức thông minh của hệ thống cảm ứng, chỉ với một cái vẫy tay nhẹ cũng có thể khiến cho đèn pin bật sáng được với khoảng cách cảm biến từ 7 đến 15cm điều này hoàn toàn không hề xuất hiện trong các thế hệ đèn pin trước đây. Bạn đã bao giờ bắt gặp một chiếc đèn pin giá chỉ 700 nghìn đồng nhưng lại sở hữu hai chế độ chiếu sáng khác nhau chưa? thật bất ngờ KLARUS HC1-S lại có được điều này. Ngoài ra có rất nhiều điều bất ngờ từ đen pin KLARUS HC1-S khiến khách hàng trầm trộ.
 
Hãy nhanh tay truy cập ngay cùng Shadow để cập nhật nhanh nhất về chiếc đèn pin phiên bản mới này, tính đến nay Shadow đã và đang không ngừng mang đến những dòng sản phẩm đèn pin cao cấp nhất để phục vụ quý khách hàng trên khắp các tỉnh thành. Vậy bạn đã từng thử trải nghiệm sự thông minh, nhạy bén và bền lâu của những chiếc đèn pin của Shadow chưa? Đừng ngại ngần mà hãy liên hệ cùng chúng tôi ngay để có trong tay những sản phẩm giá cả hợp lý nhất.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao