Lựa chọn đèn pin siêu sáng cho lặn biển như thế nào
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Lựa chọn đèn pin siêu sáng cho lặn biển như thế nào

Tết cổ truyền của nước ta càng ngày càng có xu hướng mở rộng hơn về các phong tục tập quán. Chỉ vài năm trước đây thôi, những ngày nghỉ trong kỳ lễ Tết là những ngày để các thành viên trong gia đình tụ tập ăn uống. Rồi cùng nhau đi chùa, đi chúc tết hàng xóm, bạn bè… Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng công việc thậm chí còn mệt mỏi hơn cả những ngày đi làm. Khi lịch trình ăn uống, nhậu nhẹt kéo dài liên tục trong nhiều ngày và lặp đi lặp lại, thì những cuộc vui chơi, tụ hội như vậy lại khiến con người ta mệt mỏi. Chính vì thế nên các hoạt động của mọi người đang dần dần thay đổi, nhất là hai năm lại gần đây. Người dân càng ngày càng tận hưởng các ngày nghỉ lễ này hơn để dành cho việc du lịch nghỉ dưỡng. Nhất là năm nay, khi thời tiết đang càng ngày càng rét lạnh vượt bậc so với những năm trước. Nhiều người dân thích thú với việc đi tránh rét ở những địa phương có thời tiết ấm nóng hơn. Chính vì lẽ đó mà các tour đi biển hiện nay đang rất hot, nhất đi đi biển ở những nước nóng như Thái Lan, Campuchia… Các dịch vụ lặn biển gần như đang cháy tour nếu khách hàng không đặt sớm từ trước.
 
 
Và tất nhiêu khi bạn đã quyết định đi nghỉ dưỡng ở biển thì một thiết bị không thể thiếu đó chính là đèn pin lặn biển. Với việc lặn biển, bạn không thể sử dụng các dạng đèn pin thông thường, thậm chí là những đèn pin siêu sáng được thiết kế để chống nước. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết kế đèn pin chống được nước, nhưng mức độ chống nước chỉ ở mức độ nhẹ. Thậm chí với việc sử dụng đèn pin ở dưới nước cũng bị giới hạn ở thời gian hoặc mực độ nước biển. Nếu bạn lặn sâu hơn, thì cần đến những đèn pin chuyên dụng cao cấp hơn.
 
Bạn cần đến một chiếc đèn pin siêu sáng dành cho việc lặn có chất lượng cực tốt. Với việc lặn sâu dưới đáy biển, áp lực của nước rất mạnh. Các thiết kế của đèn pin cần phải chống trả được với áp lực này. Ngoài ra rõ ràng bạn sẽ không thể thay thế được pin ở trong trường hợp này. Nên cũng cần một sản phẩm đèn pin có ánh sáng mạnh với thời gian chiếu sáng dài lâu, ít nhất cũng phải đảm bảo sử dụng được trong quá trình bạn đang lặn ở dưới biển. Ngoài ra, môi trường muối biển có tình ăn mòn rất cao, nếu cây đèn pin của bạn được làm từ vật liệu rẻ tiền, nó sẽ bị ăn mòn dần theo thời gian sử dụng. Một yêu cầu nữa cho đèn pin lặn biển là độ sáng phải cao, ánh sáng trắng cỡ 6000k và quầng sáng đủ xa và rộng để quan sát dưới nước.
Shop Đèn pin SHADOW hiện đang có mẫu đèn pin lặn rất tốt đó là MAXTOCH D01 sử dụng bóng LED CREE XHP50, sáng 2500lm, chịu độ sâu 100m và chống ăn mòn cực tốt.
 
Tham khảo link sản phẩm: https://shadow.vn/maxtoch-d01-xhp50

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao