Khám phá TOP 2 loại đèn pin đa năng chất lượng
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Khám phá TOP 2 loại đèn pin đa năng chất lượng

Đèn pin đa năng là vật dụng rất cần thiết trong cuộc sống thường ngày nói chung và một vài trường hợp đặc biệt nói riêng. Trên thị trường hiện nay đang bày bán rất nhiều loại đèn pin khác nhau, nhưng có lẽ sản phẩm đèn pin đa năng là có nhiều ưu điểm và được ưa chuộng hơn cả. Mời quý vị cùng chúng tôi điểm danh một số loại đèn pin đa năng chất lượng đáng để lựa chọn trong bài viết dưới đây.

Đèn pin ACEBEAM

Đây là loại đèn pin đa năng cao cấp được đánh giá cực cao và gần như đã trở thành cái tên quen thuộc với rất nhiều người, đặc biệt là với các “dân chơi đèn pin”. Loại đèn pin đa năng này thật sự rất đáng đồng tiền bát gạo. Bởi vậy, dù cho thương hiệu này có rất nhiều cây đèn khủng với mức giá đắt đỏ, người ta vẫn sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu.
 
 
Ưu điểm nổi bật và tuyệt vời nhất của các dòng đèn pin thương hiệu Acebeam này gói gọn trong một chữ khủng. Kích thước khủng, khả năng chiếu sáng khủng, cường độ ánh sáng khủng… Độ sáng cực đại của loại đèn pin này có thể lên đến 32.500 lumens. Tuy nhiên, mức giá của nó cũng “khủng không kém”. Thương hiệu này cho ra rất nhiều loại đèn pin khác nhau, giá cũng đa dạng để người dùng lựa chọn.

Đèn pin KLARUS

So với đèn pin Acebeam nói trên thì Klarus có lẽ rẻ hơn rất nhiều về giá cả. Và thương hiệu này nhìn chung còn tương đối mới ở Việt Nam. Tuy nhiên, trên thế giới, loại đèn này đã được sử dụng và ưa chuộng từ rất lâu, chất lượng và độ bền chiếu sáng của nó cũng không cần phải bàn cãi nhiều. Do mức giá hợp lý nên loại đèn này được sử dụng rộng rãi hơn, nhất là trong giới đam mê du lịch, khám phá. Nó được gọi với cái tên khác là đèn pin siêu sáng.
 
Trong các mẫu đèn của Klarus thường được trang bị cường độ ánh sáng vô cùng mạnh mẽ. Thời gian chiếu sáng liên tục lên đến vài giờ ở cường độ ánh sáng cao nhất cho đến khi pin cạn kiệt do có đoản mạch bảo vệ. Có thể nói, đây là thiết bị chiếu sáng cầm tay chuyên nghiệp bán chạy nhất trên thế giới. Nó có thể giúp ích cho con người trong nhiều trường hợp khác nhau. Đồng thời, đèn rất dễ sử dụng lại nhỏ gọn, mang đến rất nhiều điểm thuận tiện cho người tiêu dùng.
 
Để mua được sản phẩm đèn pin Acebeam và Klarus chính hãng với mức giá tốt nhất, mời quý khách hàng đến với Đèn pin Shadow để được đảm bảo. Chúng tôi đã có kinh nghiệm 10 năm trong việc nhập khẩu và phân phối các loại đèn pin chất lượng ra thị trường Việt Nam. Uy tín và chuyên nghiệp là những tiêu chí mà chúng tôi luôn chú trọng hàng đầu. Đèn pin Shadow rất hân hạnh được phục vụ!

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao