Giới thiệu về đèn pin Acebeam EC60
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Giới thiệu về đèn pin Acebeam EC60

Dòng đèn pin Acebeam EC60 là dòng đèn pin chính hãng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng hiện nay. Càng gần đến đợt nghĩ Lễ năm mới truyền thống của Việt Nam thì dòng đèn pin này càng khan hiếm hàng. Đây là do cứ mỗi đợt nghỉ dài, các bạn trẻ lại tranh thủ đi đu lịch, đi phượt, khám phá những vùng đất mới. Những lúc như vậy thì đèn pin là một vật không thể thiếu, là vật bất ly thân của các bạn trẻ. Trong số đó thì các đặc điểm của đèn pin Acebeam EC60 gần như thỏa mãn hết mọi yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất yêu thích sự dịch chuyển

Giá thành của đèn pin Acebeam EC60

Khi mua một sản phẩm công nghệ thì giá thành là điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất. So với tính hiệu quả trong thực tế sử dụng đèn pin EC 60 mang lại thì giá thành của chiếc đèn pin nhỏ nhắn này vẫn được cho là quá rẻ, xứng đáng để đầu tư.
 

Cấu tạo của đèn pin Acebeam EC60

Đèn pin Acebeam EC60 là một loại đèn pin thuộc dòng sạc điện năng. Điểm đáng nói là đèn pin sạc này khác hoàn toàn với các dòng đèn pin sạc truyền thống. Bạn không cần phải tháo hoàn toàn cục pin ra để sạc, hay phải mang theo một dây nối sạc pin riêng cho nó. Đèn pin Acebeam EC60 sử dụng cổng sạc Micro usb – một dạng cổng sạc thông dụng cho các dòng điện thoại thông minh smartphone hiện nay.

Dòng đèn pin này có kích thước vô cùng nhỏ bé, rất tiện dụng khi bạn bỏ vào các túi xách nhỏ, hoặc cho vào móc khóa để treo bên mình. Tuy em này nhỏ nhưng có thế võ cực kỳ xuất sắc. Đèn pin Acebeam EC60 chính hãng sử dụng loại bóng đèn có công suất cao với kích cỡ mini. Công suất của đèn có thể chiếu ra cường độ ánh sáng cao đến 2000 lumens ( đơn vị đo ánh sáng phổ biến hiện nay ). Với cường độ ánh sáng lớn đến như vậy, dòng đèn pin Acebeam EC60 nhập khẩu chính hãng có thể chiếu với độ xa lên tới gần 700 mét. Bạn hoàn toàn không phải lo ngại gì đến mức độ ánh sáng của dòng đèn pin này dù trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Đồng thời với một dung lượng pin lớn, lên tới 5000 mAh, bạn có thể sử dụng được vài giờ liên tục chiếu sáng với cường độ cao, hoặc từ hai tới ba ngày cho cường độ chiếu sáng thấp. Hiện nay đây là loại đèn pin được ưu tiên sử dụng trong các công tác cứu hộ và tìm kiếm cứu nạn của lực lượng chức năng.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao