Giới thiệu về đèn pin EMISAR
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Giới thiệu về đèn pin EMISAR

EMISAR là hãng đèn gì? 


Vài năm gần đây Emisar nổi lên như 1 hiện tượng trên các diễn đàn đèn pin quốc tế. Cái tên Emisar đã tốn rất nhiều topic, comment, review, clip test từ khắp nơi trên thế giới. Chất lượng gia công, hoàn thiện cao, mạch driver được thiết kế cẩn thận với UI thông minh, độ sáng mạnh mẽ, kích thước nhỏ gọn, giá rất mềm, đó là những gì mà chúng ta có thể nói về Emisar!
Được thiết kế và hoàn thiện bởi những thành viên kỳ cựu của "budgetlightforum.com" và "candlepowerforums" - diễn đàn đèn pin hàng đầu thế giới, những người có chuyên môn về quang học, điện tử và cùng có niềm đam mê ánh sáng. Họ đã trải nghiệm hàng trăm cây đèn cũng như hàng chục thương hiệu khác nhau trên toàn thế giới từ những cây đèn cao cấp nhất cho tới những cây đèn bình dân giá rẻ. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với sự thấu hiểu của một người sử dụng, mong muốn họ cho ra mắt Emisar với tiêu chí thân thiện, thông minh dễ sử dụng với tất cả mọi người, và đặc biệt là giá thành rất mềm. 
Sau khi thiết kế quang học, driver, cũng như hình dáng đèn, nhóm thành viên này đã thuê một số xưởng gia công chất lượng cao ở Trung Quốc để sản xuất nên những cây đèn pin Emisar.
Như vậy, Emisar không hoàn toàn là một "hãng" đèn pin, họ không có website chính thức, không có các chương trình marketing quảng cáo, không có các chính sách hỗ trợ, bảo hành. Emisar chỉ là tên một số sản phẩm đèn pin mà thôi.
Emisar chỉ được phân phối chính thức trên toàn thế giới qua hai trang web:
https://intl-outdoor.com/
http://www.mtnelectronics.com
Bạn sẽ không thể tìm thấy Emisar trên banggood hay aliexpress, gearbest ....
Đây là một trong những lý do Emisar có giá rất mềm, hợp túi tiền cho người chơi, do không phải tốn bất kỳ chi phí nào cho marketing, phát triển thị trường.
 

Điểm qua một số sản phẩm của Emisar

Emisar hiện chỉ có 4 sản phẩm: D1, D1S, D4, D4S
- D1 1300lm chiếu xa 420m trong một kích thước vô cùng nhỏ
- D1S 1300lm chiếu xa 700m. Với D1s, Emisar đã lập kỉ lục cây đèn 1 pin 18650 nhỏ chiếu xa nhất thế giới.
- D4 4300lm. Lại là một kỷ lục thế giới mới, cây đèn 1 pin 18650 sáng khủng nhất thế giới.
 
Emisar có tính cá nhân hóa rất cao, từ màu sắc cho tới nhiệt màu, đèn LED với vô số option. 
Thiết kế đơn giản những vô cùng tinh tế, nhiều phiên bản màu sắc khiến những cây đèn pin trông không khác gì những phụ kiện thời trang.
 
 
Emisar D4 Titanium với 6 phiên bản màu sắc khác nhau.
 
Emisar D4 có 3 màu sắc khác nhau
Ngoài màu sắc, Emisar còn có nhiều opitions về bóng LED, độ sáng, cũng như nhiệt màu để anh/em có thể lựa chọn cây đèn phù hợp nhất với bản thân.
Riêng với Emisar D4 đã có 6 phiên bản LED khác nhau cùng với 4 mức nhiệt màu:
1.  Nichia 219C 5000K 90+ CRI - Neutral White
2. Cree XP-G2 S4 2B ~ 5700K - Cool White
3. Cree XP-G2 S4 3D ~5000K - Neutral White
3. Cree XP-G2 S4 5D ~4000K - Warm White
4. Cree XP-L HI 1A ~6500K - Cool White
5. Cree XP-L HI 3A ~5000K - Neutral White
6. Cree XP-L HI 5D ~4000K - Warm White
 
Emisar có UI điều khiển rất thông minh, thú vị và thân thiện
Những người tạo ra Emisar là "những tay chơi đèn thứ thiệt" nên việc họ hiểu người dùng cần gì, muốn gì ở 1 chiếc đèn pin.
Emisar có UI thông minh, thân thiện với người sử dụng với những tính năng vô cùng độc đáo như Chỉnh sáng vô cấp, Sáng tức thời, nháy Beacon, Kiểm tra pin, Khóa đèn, đặt ngưỡng nhiệt độ ....
 
Và cuối cùng, đó là thứ tôi cảm thấy thích nhất ở Emisar chính là khả năng chỉnh sáng vô cấp:
Bấm và giữ để tăng hoặc giảm độ sáng theo ý thích (ramping) từ độ sáng đang sử dụng, buông ra và tiếp tục bấm lại để thay đổi ramping up/down.
 
 
Emisar cho phép chỉnh độ sáng phù hợp với nhu cầu sử dụng mà không nhảy nấc sáng cố định như những đèn pin thông thường.
Kích thước tối thiểu, độ sáng tối đa, vô số tính năng độc đáo, cùng với đấy là giá thành phải chăng đã biến Emisar trở thành mục tiêu săn lùng của những người đam mê ánh sáng, sành đèn pin trên khắp thế giới, và nay là cả ở Việt Nam
Các bạn có thể tham khảo một số mẫu đèn Emisar tại link dưới đây : Link sản phẩm

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao