Giới thiệu về hãng đèn pin ACEBEAM Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, XT11GT, đèn pin chiếu xa

Giới thiệu về hãng đèn pin ACEBEAM

GIỚI THIỆU VỀ HÃNG ĐÈN PIN ACEBEAM

ACEBEAM là thương hiệu thuộc ShenZhen Zenbon Technology Co., Ltd. - một công ty công nghệ của Trunq Quốc nghiên cứu, thiết kế và sản xuất các thiết bị chiếu sáng cơ động chất lượng cao hàng đầu thị trường.

Chỉ trong một thời gian ngắn từ khi ACEBEAM được thành lập năm 2014 (trước đó có tên là SUPBEAM), ACEBEAM đã nhanh chóng được công nhận là một trong những hãng đèn pin sáng và tốt nhất trên thế giới. Đèn pin ACEBEAM đã được phân phối trên 100 quốc gia và lãnh thổ trên khắp thế giới.

Các kỹ sư nghiên cứu, thiết kế và đội ngũ phát triển kinh doanh của ACEBEAM kết hợp cùng nhau để làm thỏa mãn hầu hết các yêu cầu của khách hàng, bằng cách không ngừng bứt phá những giới hạn, vượt qua các rào cản và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất, mà vẫn đảm bảo sự bền bỉ, tin cậy của những cây đèn.

ACEBEAM nổi tiếng trên thế giới bởi những cây đèn khủng, với độ sáng phi thường, tầm chiếu xa ngoạn mục, liên tiếp lập những kỉ lục mới cho đèn pin chiếu sáng.

Các dải sản phẩm của ACEBEAM:

- Đèn pin tìm kiếm cứu hộ, dã ngoại

- Đèn pin tác chiến

- Đèn pin EDC mini

- Đèn pin đeo đầu

- Đèn pin lặn

- Pin, sạc và phụ kiện

Các dòng sản phẩm của ACEBEAM ứng dụng các lĩnh vực chuyên dụng như: quân đội, cảnh sát, cứu hỏa, quân y, cũng như công nghiệp, an ninh, săn bắn, lặn biển, xe đạp, cắm trại v.v... Các sản phẩm ACEBEAM được thiết kế đáp ứng nhu cầu sử dụng của công việc hoặc giải trí, trong những điều kiện khắc nghiệt! Nói đến ACEBEAM, là nói đến đèn pin khủng và siêu khủng!

ACEBEAM có đội ngũ nghiên cứu phát triển mạnh, nhà máy gia công CNC, hoàn thiện anodize sản phẩm, lắp ráp mạch điện tử, Kiểm soát chất lượng, đóng gói và phân phối. 

Tất cả sản phẩm của ACEBEAM đều được bảo hành 05 năm, được hỗ trợ toàn bộ bởi hệ thống đại lý. 

Các sản phẩm gây tiếng vang lớn trên thế giới của ACEBEAM

1. ACEBEAM X80

Năm 2017, ACEBEAM gây shock cho làng đèn pin thế giới bằng việc ra mắt cây đèn pin X80, với thiết kế cực nhỏ gọn mà cho độ sáng tới 25000 lumen, kèm nhiều màu ánh sáng, và UV. Với X80, tên tuổi của ACEBEAM đã được nâng tầm lên thành một trong những nhà sản xuất đèn pin hàng đầu thế giới

Năm 2018, X80 tiếp tục được phát triển lên với các phiên bản X80-GT sáng 32500lm, X80UV với công suất UV cực lớn, X80 CRI với ánh sáng có độ hoàn màu CRI trên 95

Link sản phẩm:

https://shadow.vn/acebeam-x80

https://shadow.vn/acebeam-x80-gt

https://shadow.vn/acebeam-x80-uv

https://shadow.vn/acebeam-x80-cri

2. ACEBEAM K65

K65 là một sản phẩm đáng chú ý của ACEBEAM, lập nên kỉ lục một cây đèn tầm trung sáng và xa nhất thế giới. 6200lm chiếu xa 1014m. 

Với cây đèn này, ACEBEAM là hãng đầu tiên dedome chip LED XHP70.2, khiến đèn chiếu xa hơn, và sáng mạnh mẽ hơn

Linh sản phẩm: https://shadow.vn/acebeam-k65

3. ACEBEAM X70

Tháng 10/2018 ACEBEAM ra mắt cây đèn pin tối thượng X70, sở hữu sức mạnh vô song: độ sáng 60000 lumen, chiếu xa 1115m.

X70 được thiết kế bộ quạt tản nhiệt trên tay cầm, khiến cho đèn có thể có runtime đáng kinh ngạc: 18000lm trong 50 phút, 25000lm trong 8 phút, 60000 lumen trong 1 phút. ĐIều này chưa hãng đèn pin nào làm được!

Link sản phẩm https://shadow.vn/acebeam-x70

3. ACEBEAM T27

Đã quá mạnh và đạt nhiều kỉ lục ở phân khúc đèn lớn, ACEBEAM lại một lần nữa đạt kỉ lục thế giới cho cây đèn nhỏ 1 pin với ACEBEAM T27. Cây đèn 1 pin này có khả năng sáng 2500lm chiếu xa tới 1180m, cũng là điều mà các cây đèn khác phải lắc đầu lè lưỡi.

Đặc biệt hơn, T27 sử dụng công nghệ pin mới nhất 21700 cho dung lượng cao hơn nhiều so với 18650 trong khi kích thước to hơn không đáng kể.

Link sản phẩm: https://shadow.vn/acebeam-t27

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao