Đi tìm đèn pin phù hợp với hộ gia đình
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Đi tìm đèn pin phù hợp với hộ gia đình

Đèn pin là vật dụng vô cùng cần thiết trong gia đình, dùng để soi sang những ngóc ngách tối phía bên dưới gầm bàn, gầm tủ, gầm giường hoặc có khả năng tạo ra ánh sáng khi bị mất điện. Những khách hàng trung thành của loại sản phẩm này không chỉ có các hộ gia đình mà còn các chú bảo vệ hay cảnh sát tuần tra.

Mô tả khách quan

Đèn pin là là một loại đèn điện cầm tay, cơ chế nguồn sáng của chúng thường là bóng đèn sợi đốt hoặc đi ốt phát sáng. Một đèn pin điển hình bao gồm nguồn ánh sáng được gắn trong một phản xạ, một nắp trong suốt hoặc là một ống kính để bảo vệ nguồn sáng và phản xạ, pin và công tắc. Sản phẩm đèn pin đã có mặt và được sử dụng từ rất lâu. Ngày nay, đèn pin sử dụng hầu hết các bóng đèn sợi đốt hoặc điốt phát sáng và chạy bằng pin dùng một lần hoặc có thể sạc lại được.
 
Một số được cung cấp bởi người sử dụng quay một tay quay hoặc lắc đèn, và một số có tấm pin mặt trời để sạc pin. Ngoài đèn pin cầm tay đa năng, nhiều hình thức đã được điều chỉnh để sử dụng đặc biệt. Đèn pin gắn đầu hoặc một đầu ống được thiết kế cho những người thợ mỏ và hoặc là người cắm trại để tay được thoái mái khi sử dụng. Một số đèn pin thậm chí có thể được sử dụng dưới nước hoặc trong môi trường dễ cháy. Đèn pin được sử dụng như một nguồn sáng khi ở một nơi không có điện hoặc trong thời gian cúp điện.
 

Các loại pin được dùng

Pin khô đầu tiên được phát minh vào năm 1887 và nó có nhiều khác biệt so với các loại pin vốn được dùng cho đèn trước đây. Đây là loại pin đầu tiên thích hợp cho các thiết bị điện cầm tay, vì nó không tràn hoặc vỡ dễ dàng và hoạt động theo bất kỳ hướng nào.  Loại pin này được sản xuất hàng loạt vào năm 1896 và sau đó chiếc đèn điện xách tay đầu tiên cũng được phát minh ra.
 
Ưu điểm lớn nhất của chiếc đèn này là rất tiện lợi, an toàn và không có mùi hay khói thoát ra. Và vào thời kỳ ấy, những ngón nến hay đèn cầy vẫn còn được sử dụng rất nhiều và những thiết bị này mang lại rất nhiều vụ hỏa hoạn không may cho nên khi đưa chiếc đèn ra công chúng thì rất được đón nhận. Những vị cảnh sát đi tuần tra là những người được phát miễn phí để thử nghiệm và họ cho rằng đây là thứ thần kỳ nhất thời bất giờ vì khả năng phát sáng trong bong tối rất tốt và họ không mất nhiều công sức để tìm ra nơi ẩn nấu của mấy tên trộm vặt.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao