Đèn pin siêu sáng Klarus khác các đèn khác như thế nào
  • Gợi ý từ khóa:
  • Acebeam, Klarus, đèn pin bền, đèn pin chiếu xa, đèn pin chiếu rộng

Đèn pin siêu sáng Klarus khác các đèn khác như thế nào

Đèn pin siêu sáng Klarus đã trở nên quá quen thuộc với những người yêu thích đèn pin, nhất là những bạn trẻ ham mê khám phá, du lịch. Ở Việt Nam, thương hiệu Klarus còn khá mới mẻ với người tiêu dùng. Chỉ những ai thực sự yêu thích và đam mê tìm hiểu về đèn pin mới biết đến tên thương hiệu đình đám này. Ở các thị trường quốc tế, đèn pin siêu sáng Klarus đã có tiếng từ rất lâu đời. Đây là thương hiệu mà rất nhiều vận động viên leo núi, các nhà cứu trợ, các hướng đạo viên khuyên dùng. Thậm chí trong các lực lượng chức năng ở một số đất nước cũng chỉ chuyên dùng đèn pin siêu sáng của thương hiệu này.
 
Như vậy đèn pin siêu sáng Klarus có những khác biệt gì so với các dòng đèn pin siêu sáng của thương hiệu khác. Thực chất nếu so về tổng thể thì mỗi một thương hiệu đèn pin chính hãng đều có những ưu điểm vượt trội riêng về mặt kỹ thuật. Hầu hết các hãng nổi tiếng trên thị trường tiêu thụ đèn pin quốc tế hiện nay đều nằm trong các quy tắc này. Vậy đèn pin siêu sáng của thương hiệu Klarus có ưu điểm tuyệt đối nào ? Chunhs ta hãy cùng tìm hiểu các đặc tính vượt trội của hãng đèn pin này qua mẫu mã đèn pin Klarus MiX7 Titanium. Phải nói rằng mẫu đèn pin MiX7 này đã hội tự được hầu hết các đặc tính kỹ thuật tuyệt vời của Klarus.
 
 
Nếu các bạn tìm hiểu nhiều thông tin về kỹ thuật chế tạo và sử dụng của các dòng đèn pin siêu sáng hiện nay thì chắc không còn lạ lẫm gì với đoản mạch bảo vệ nữa. Một số hãng sản xuất đèn pin vẫn quảng cáo về cường độ ánh sáng mạnh mẽ cho các mẫu đèn pin của họ. Không những thế, thời gian chiếu sáng của chúng còn kéo dài tới nhiều giờ liền ở cường độ ánh sáng lớn. Tuy nhiên trong thực tế, cường độ ánh sáng mạnh mẽ chỉ kéo dài trong vài phút đầu. Nhất là với cường độ ánh sáng 180 lumens. Sau đó các mạch bảo vệ sẽ tự động chuyển mức sáng xuống thấp hơn để đảm bảo độ bền cho đèn pin và phòng chống các trường hợp quá nhiệt. Nhưng với đèn pin Klarus MiX7 Titanium thì khác biệt hoàn toàn. Mẫu đèn pin này không hề có đoản mạnh bảo vệ. Điều đó có nghĩa là đèn pin Klarus MiX7 Titanium có thể chiếu sáng liên tục ở cường độ ánh sáng cao nhất. Thậm chí nó có thể sáng cho đến lúc lượng pin đã cạn kiệt mà không hề giảm cường độ chiếu sáng một chút nào. Đó chính là điểm đáng tự hào ở thương hiệu này.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

x
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao
Bán đèn pin siêu sáng, đèn chuyên dụng chất lượng cao